Hướng dẫn up squeeze page lên bluehost cách khắc phục lỗi phát sinh

Sau khi học thầy Ewen Chia bạn được hướng dẫn cách upload hay tải trang squeeze page lên bluehost gồm các bước sau

B1: Đăng nhập vào http://app.milliondollarsoftware.com/

B2: Vào My Page để chọn trang squeeze page bạn muốn tải lên chọn Upload

các bước upload squeeze page lên bluehost

B3: Điền thông tin Hostname: Hostname ở đây thường là tên miền (domain) bạn muốn up. Trên miền bạn muốn tải lên ở đây có thể là tên miền chính hoặc tên miền phụ.

Vì dụ: Tên miền chính A.com và bạn có tên miền phụ là Sub.A.Com

Như vậy nếu bạn muốn upload squeeze page trong tên miền chính thì bạn phải chọn hostname là A.com và ngược lại nếu bạn muốn upload squeeze page lên tên miền phụ Sub.A.com thì bạn phải chọn hostname:Sub.A.Com.

Lưu ý: bỏ hết các ký hiệu http:// hay dấu / ở cuối domain(Mọi người thường copy trên trình duyệt tên domain nên hay vướng phải lỗi này.

hướng dãn upload squeezepage lên bluehost

Điền thông tin Username và password FTP, cái này để chính xác, bạn vào trong mail kiểm tra mail bluehost gửi cho bạn có đầy đủ thông tin đăng nhập FTP. hay thông tin Domain … Mật khẩu của Domain hay FTP bạn bấm vào “change your Password” để đặt lại cho mình, và nhớ lưu nơi nào đó khi cần còn tìm ra nhé.

thông tin đăng nhập bluehost lấy ở đâu

Như vậy sau khi điền xong thông tin hostname, username và password. Bạn bấm vào FTP login. Tìm chọn folder có tên “Public.Html” sau đó Upload

Trường hợp bạn sử dụng tên miền phụ thì bấm vào Create Folder,đặt tên >> rồi bấm Upload

upload trang squeeze page của thầy Ewen Chia Lên bluehost

Như vậy là bạn đã upload xong squeeze page lên theo hướng dẫn của thầy Ewen Chia. Tuy nhiên một số người làm như vậy nhưng khi bấm upload vẫn báo bị sai mật khẩu?Tại sao trong khi mật khẩu, username đã được lưu vào trong file riêng không thế nào sai được?

Lỗi báo sai mật khẩu khi up load squeeze page lên bluehost xử lý như thế nào?

Trường hợp này bạn không điền hostname là tên miền (domain) theo hướng dẫn của thầy Ewen Chia Được mà bạn phải thay domain bằng địa chỉ IP server.

Cách tìm địa chỉ IP Server Như sau

Đăng nhập bluehost vào phần Advance >>> Nhìn sang góc bên phải có dòng chữ Sever Information bấm vào đấy và bạn kéo xuống tìm dòng chữ “Share IP Address” và copy dãy số IP, điền vào trong hostname trong phần Upload squeeze page là được.Cách khắc phục Lỗi sai mật khẩu khi upload squeeze page lên bluehost

Chúc bạn thành công.

Một công cụ không thể thiếu trong affiliate chính là email marketing, nếu bạn chưa biết chọn nhà cung cấp nào uy tín để làm affiliate.

Xem Ngay: Cách chọn nhà cung cấp nền tảng Email Marketing uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *