5 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Cực Nhiều Có Định Hướng

Cách kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Ngày càng khó hơn để những người sáng tạo và thương hiệu phớt lờ sự phát triển vượt bậc và việc áp dụng TikTok. Kể từ khi ứng dụng ra mắt, nó đã được tải xuống hơn 1,5 tỷ lần từ cửa hàng ứng dụng và tự hào có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Khi người dùng hoạt động hàng ngày của họ tiếp tục tăng lên, mọi người đang tìm ra những cách độc đáo để không chỉ tương tác với khán giả mà còn cả cách kiếm tiền từ họ.

Do đó, rất nhiều người dùng TikTok luôn tìm kiếm các nguồn xác thực để mua lượt theo dõi TikTok nhằm thu hút sự tham gia nhiều hơn vào trang cá nhân của họ.

Với sự gia tăng lớn về lưu lượng truy cập ứng dụng Gen-Z tràn ngập đến TikTok, mọi người đang tự hỏi liệu có thể kiếm tiền với TikTok với tư cách là người sáng tạo hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách kiếm tiền từ TikTok với tư cách là người sáng tạo nếu bạn có một lượng nhỏ người theo dõi hoặc đang muốn bắt đầu sử dụng nền tảng này.

Tóm Tắt Nội Dung

4 Lưu ý khi bắt đầu tham gia tiktok

1: Tạo tài khoản người tạo TikTok

Nếu bạn đã có tài khoản người tạo TikTok và một lượng nhỏ người theo dõi, bạn có thể bỏ qua phần đầu tiên này. Nếu bạn không, bước đầu tiên là tạo tài khoản của bạn.

Khi bạn lần đầu tiên tạo tài khoản của mình, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một “tài khoản chuyên nghiệp”. Điều này sẽ cho phép bạn đăng ký vào quỹ của người sáng tạo và nhận các khoản thanh toán khi bạn đủ điều kiện.

Bạn sẽ thường thấy từ “người có ảnh hưởng” được đưa ra khi đề cập đến những người tạo video TikTok. Đôi khi, cụm từ “người có ảnh hưởng” mang hàm ý tiêu cực khi thị trường đã trở nên tràn ngập và bão hòa với họ trên Instagram và Youtube.

Trong khi phần lớn mọi người tự coi mình là người có ảnh hưởng trên nền tảng TikTok, những người khác chỉ đơn giản tự gọi mình là “người sáng tạo”.

2. Lựa chọn ngách

Là một người sáng tạo, bạn nên có ý tưởng tốt về loại nội dung TikTok mà bạn định tạo cho khán giả của mình. Bạn nên chọn một thị trường ngách mà bạn quan tâm và hứng thú và có thể thấy chính mình tạo ra các video nhất quán và giải trí cho mọi người. Bạn cũng nên biết những loại ngách nào có xu hướng hoạt động tốt trên TikTok dành cho những người sáng tạo độc lập. ‍

Đề xuất đọc: Những ngách nào nhanh nổi tiếng trên TikTok?

Một số ngách khác nhau bao gồm:

+ Hài kịch

+ Khiêu vũ

+ Nấu ăn

+ Nghệ thuật và thủ công

+ Hát nhép

+ Các môn thể thao

+ Các pha nguy hiểm

3. Tạo hồ sơ

Khi bạn lần đầu tiên thiết lập hồ sơ của mình, bạn nên tập trung vào việc có một hình ảnh đại diện cho bản thân và một tiểu sử tuyệt vời. Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên mà khán giả của bạn sẽ có về bạn và nó sẽ cung cấp cho họ một số ý tưởng về nội dung của bạn. Nếu bạn có trang web của riêng mình, bạn thậm chí có thể liên kết nó trong tiểu sử của mình.

Tên và tiểu sử của tài khoản người tạo TikTok ở trên cho bạn biết rằng đó là về một người tạo ra các bức tượng nhỏ bằng đất sét và họ thậm chí còn bao gồm một liên kết đến trang web của họ.

4: Cách tạo nội dung phù hợp

Nói một cách đơn giản, tạo ra nội dung tuyệt vời là chưa đủ.

Mọi người cần có thể tìm thấy nội dung của bạn và tương tác với nội dung đó. Do đó, điều quan trọng là bạn phải có một chút kiến ​​thức về cách hoạt động của Thuật toán TikTok.

Bài đọc được đề xuất: Thuật toán TikTok hoạt động như thế nào

Nếu bạn đọc bài viết trên, bạn sẽ nhanh chóng biết rằng hiệu suất video sẽ thúc đẩy kết quả và mức độ hiển thị của bạn trên TikTok. Để được tìm thấy, điều quan trọng là bạn phải sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và phù hợp nhất trên TikTok.

Các thẻ băm TikTok được đề xuất để có mức phơi sáng tối đa

#learnontiktok

#foryou

#foryoupage

#trending

#explore

#fyp

#funny

#love

#viral

#follow

#explorepage

#likeforlikes

#instagood

#tiktokdance

Mẹo chuyên nghiệp: Cũng cần lưu ý rằng bạn nên nghĩ ra các thẻ bắt đầu bằng # riêng cho thị trường ngách của mình và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Những cách kiếm tiền trên tiktok

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền với tư cách là người sáng tạo TikTok.

1. Kiếm tiền trên tiktok bằng quỹ người sáng tạo

Cách kiếm tiền trên TikTok

TikTok gần đây đã thông báo về việc phát hành quỹ người sáng tạo của họ. Quỹ người sáng tạo là một chương trình TikTok cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ video của họ.

TikTok sẽ phát quảng cáo trước hoặc sau video của họ và người sáng tạo sẽ nhận được tiền do quảng cáo được chạy trên video của họ. Cần lưu ý rằng quỹ người sáng tạo vẫn còn sơ khai và đây là bước đầu tiên

TikTok đã thực hiện để giúp người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách đủ điều kiện tham gia quỹ người sáng tạo của TikTok và số tiền bạn có thể nhận được, hãy xem bài viết chính thức của TikTok bên dưới.

Bài đọc được đề xuất: Các câu hỏi về Quỹ người sáng tạo TikTok đã được trả lời

Video dưới đây cho biết số tiền mà một người sáng tạo TikTok đã nhận được từ quỹ người sáng tạo cho 1.000.000 lượt xem.

Bạn kiếm được bao nhiêu cho mỗi 1000 lượt xem trên TikTok từ Quỹ người sáng tạo

Vì quỹ người sáng tạo vẫn còn khá nhiều, nên thật khó để có được ý tưởng chính xác về thu nhập trung bình của người sáng tạo. Một số người sáng tạo đã báo cáo kiếm được khoảng $ 0,02 – $ 0,05 trên 1.000 lượt xem trong khi những người khác báo cáo kiếm được khoảng $ 0,1 – $ 0,15 trên 1000 lượt xem. Thật an toàn khi nói rằng thu nhập của bạn sẽ thay đổi dựa trên thị trường ngách, mức độ tương tác của khán giả và quy mô đối tượng của bạn.

2. Kiếm tiền trên tiktok bằng bài đăng được tài trợ

Một cách khác mà người sáng tạo có thể kiếm tiền từ nội dung của họ là thông qua các bài đăng được tài trợ. Điều này thường xảy ra khi bạn đã thiết lập được lượng người theo dõi và được các thương hiệu tiếp cận hoặc bạn tiếp cận trực tiếp với họ để cung cấp dịch vụ của mình.

Bạn không cần hàng triệu người theo dõi để có thương hiệu hợp tác với bạn. Điều tuyệt vời về nền tảng TikTok là họ có một nơi để người sáng tạo truy cập và đăng ký để các thương hiệu tìm thấy họ.

Xem thêm: Công cụ TikTok giúp bạn mở rộng tệp người xem

Các TikTok Đấng Tạo Hóa Marketplace cho phép các thương hiệu và các doanh nghiệp để tìm người sáng tạo và có ảnh hưởng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của họ và nó cho phép họ tiếp cận với những người sáng tạo trực tiếp các giao dịch tài trợ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ các bài đăng được tài trợ?

Số tiền bạn có thể kiếm được từ các bài đăng được tài trợ sẽ khác nhau rất nhiều dựa trên lượng người theo dõi bạn có, thương hiệu đối tác của bạn và thị trường ngách của bạn.

Một số người sáng tạo và người có ảnh hưởng đã báo cáo kiếm được tới $ 0,02 – $ 0,04 cho mỗi lượt xem được tài trợ mà họ nhận được trên các bài đăng được tài trợ trên TikTok. Vì vậy, với một video có 100.000 lượt xem, bạn có thể kiếm được 2.000 – 4.000 USD. Nếu bạn nhận được hàng triệu lượt xem, những con số này có thể nhanh chóng tăng lên.

3. Bán các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn

Một cách khác để kiếm tiền với tư cách là người sáng tạo từ TikTok là bán sản phẩm hoặc dịch vụ của chính bạn. Nếu bạn tình cờ có thương hiệu hoặc sản phẩm và dịch vụ của riêng mình, bạn có thể liên kết trở lại trang web của chính mình thông qua tiểu sử TikTok để mọi người mua sản phẩm của bạn.

Bạn không cần nhiều người theo dõi để bán hàng hóa của riêng mình. Bạn chỉ cần xây dựng một khán giả tương tác cao với nội dung của bạn.

Để làm được điều này, điều quan trọng là bạn phải tạo những video thú vị và sáng tạo để mọi người có thể tìm thấy và tham gia trên TikTok.

Mẹo chuyên nghiệp: Ngoài việc tạo video hấp dẫn cho khán giả của bạn, điều quan trọng là phải tương tác với khán giả TikTok của bạn để họ cảm thấy như bạn quan tâm đến ý kiến ​​đóng góp và đề xuất của họ.

4. Kiềm tiền trên tiktok bằng donate

Một cách kiếm tiền phi truyền thống thông qua TikTok là chấp nhận các khoản đóng góp (Donate). Cách này thường được thực hiện nhất bằng cách đưa nút đóng góp vào tiểu sử của bạn hoặc thu thập các khoản đóng góp trong Livestream.

TikTok mang đến cho người sáng tạo và những người có ảnh hưởng khả năng kiếm quà ảo thông qua Livestream.

Dưới đây là cách nó hoạt động.

5. Mua xu và quà tặng

Người dùng từ 18 tuổi trở lên có thể mua quà tặng và tiền xu từ hồ sơ người dùng của họ. Giá của các đồng xu khác nhau và khi bạn mua chúng, chúng sẽ được gán vào hồ sơ của bạn.

Khi bạn đã mua tiền xu, bạn có thể đổi chúng để lấy nhiều món quà ảo khác nhau. Bạn có thể sử dụng những món quà này để thưởng cho những người sáng tạo nội dung.

Người sáng tạo có thể làm gì với những món quà này?

Quà tặng mà người sáng tạo nhận được từ khán giả của họ có thể được quy đổi thành “kim cương”. Những viên kim cương này có thể được người sáng tạo rút ra để đổi lấy tiền thật. Tiền mặt thường được thanh toán vào PayPal hoặc trực tiếp vào ngân hàng của bạn. Về cơ bản nó là hệ thống tiền tệ riêng của TikTok.

Tóm lại,

Khi nền tảng TikTok tiếp tục phát triển, thì những cách khác nhau mà người sáng tạo và người có ảnh hưởng sẽ có thể kiếm tiền cũng vậy. Nếu bạn muốn kiếm tiền với tư cách là người sáng tạo trên TikTok, bạn phải tiếp tục tạo nội dung chất lượng cao mà khán giả của bạn thấy hấp dẫn và thú vị.

Bạn cũng không nên giới hạn bản thân trong một chiến lược kiếm tiền. Xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, phân nhánh và tìm hiểu thêm về nền tảng khi nó tiếp tục phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *