28 Cách Kiếm Tiền Online Ai Cũng Chọn Được 1

Làm thế nào Kiếm Tiền Online nhanh có tiền? Sự thật là có những cách thực sự để kiếm tiền online hay trực tuyến, hàng triệu người đang làm điều đó mỗi ngày. Từ những người du mục kỹ thuật số tự do đến các nhà tiếp thị hiểu biết đến các doanh nhân đang lên, có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể thử tại nhà bằng cách sử dụng máy tính xách tay và kết nối internet vững chắc. Vì vậy, chúng ta hãy chia nhỏ cách kiếm tiền online hay trực tuyến… một cách thực sự.

Tóm Tắt Nội Dung

Cách kiếm tiền online hay trực tuyến

1. Bắt đầu Dropshipping

Hãy bắt đầu danh sách của chúng tôi với một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến. Theo Google Xu hướng, sự phổ biến của dropshipping đang tăng lên nhanh chóng, làm nổi bật khả năng tồn tại của nó như một cách kiếm tiền online hay trực tuyến. Với những câu chuyện thành công về cách một doanh nhân kiếm được 6.667 đô la trong tám tuần hoặc cách một chủ cửa hàng tạo ra sáu con số chỉ bán một sản phẩm, có rất nhiều bằng chứng cho thấy dropshipping là một cách thực sự để kiếm tiền online hay trực tuyến.

Xây dựng đế chế dropshipping của bạn ngay hôm nay. Bắt đầu một cửa hàng dropshipping với Shopify, shopee, lazada, tiki…. Xây dựng cho mình một đế chế. Bắt đầu ngay bây giờ.

Trong trường hợp bạn chưa biết dropshipping là gì: dropshipping là hình thức kinh doanh mà bạn bán sản phẩm cho khách hàng, nhưng nhà cung cấp thay mặt bạn lưu trữ, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng của bạn.

Cách tốt nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến dropshipping? Hầu hết các doanh nhân đang tập trung vào một số chiến lược tiếp thị: chạy quảng cáo Facebook, nhờ những người có ảnh hưởng quảng bá sản phẩm của bạn và gửi Tin nhắn trực tiếp (DM) đến khách hàng tiềm năng trên phương tiện truyền thông xã hội.

2. Thử In theo Yêu cầu

In theo yêu cầu cũng đang được chứng minh là một lựa chọn phổ biến. Các nhà thiết kế đồ họa đang chuyển sang mô hình kinh doanh để bán các thiết kế của họ trên quần áo và các sản phẩm khác để kiếm tiền tốt hơn từ tác phẩm nghệ thuật của họ. Với những thiết kế độc đáo của mình, họ có thể tạo ra một thương hiệu nhất quán và vững chắc cho doanh nghiệp của mình.

In theo yêu cầu tương tự như dropshipping ở chỗ bạn không cần phải kiểm kê hoặc tự vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, có hai sự khác biệt nhỏ. Đầu tiên, bạn có thể thêm nhãn có thương hiệu trên bao bì, điều này rất tốt cho việc nhận diện thương hiệu.

Thứ hai, chi phí vận chuyển khá đắt đỏ, khó tạo ra một doanh nghiệp bền vững trừ khi bạn tính giá cao hơn hoặc bán số lượng lớn hơn. Nhưng bạn có những nhà cung cấp tuyệt vời ở Mỹ, Canada hoặc Châu Âu như Printify hoặc Printful để bắt đầu ngay lập tức và đạt được ước mơ tạo ra dòng quần áo của riêng bạn.

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh In theo yêu cầu của riêng mình? Đăng ký dùng thử miễn phí Shopify và xây dựng cửa hàng trong mơ của bạn. Hôm nay là ngày.

Cách tốt nhất để kiếm tiền với công việc in ấn theo yêu cầu của bạn? Các kênh tiếp thị miễn phí. Tốt nhất bạn nên quảng cáo sản phẩm của mình miễn phí trên Instagram, Pinterest hoặc với những người có ảnh hưởng trên Instagram, những người chuyển đổi tốt khán giả của họ.

Kiếm Tiền Online

3. Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến. Trong suốt những năm qua, sự nổi tiếng của nó đã lên xuống thất thường, nhưng nó vẫn tiếp tục chứng tỏ là một cách kiếm tiền online hay trực tuyến ổn định. Phần tốt nhất về tiếp thị liên kết là bạn có thể trở thành đơn vị liên kết cho gần như bất kỳ công ty nào, từ Shopify đến Amazon, shopee, tiki, lazada…

Tiếp thị liên kết cho phép bạn kiếm sống bằng cách quảng cáo các thương hiệu khác. Nếu bạn là một nhà tiếp thị hiểu biết, bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng bằng cách quảng cáo các sản phẩm bán lẻ, phần mềm, ứng dụng, v.v. Mặc dù kiếm được hoa hồng có vẻ nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể trở thành đơn vị liên kết cho một số thương hiệu và bao gồm một số liên kết liên kết trên một bài đăng blog.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online hay trực tuyến bằng tiếp thị liên kết, cách tốt nhất của bạn là tập trung vào tiếp thị nội dung. Bằng cách xây dựng một blog với một số trang nội dung chất lượng cao, về cơ bản, bạn đã tạo ra một tài sản mà bạn có thể gọi là của riêng mình.

Phần tốt nhất của việc tập trung vào tiếp thị nội dung là nếu một chương trình liên kết ngừng hoạt động, bạn có thể chuyển liên kết liên kết sang đối thủ cạnh tranh mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thu nhập hối hả của phía bạn.

4. Bắt đầu một kênh YouTube

Nếu những người khác có thể kiếm tiền từ YouTube, thì bạn cũng vậy. Youtuber được trả lương cao nhất là Ryan, 7 tuổi, người đánh giá đồ chơi trên kênh YouTube của mình, kênh này đã kiếm được 22 triệu đô la cho cậu vào năm 2018. Một người kiếm được nhiều tiền khác là Jeffree Star, người đã kiếm được hơn 18 triệu đô la trên YouTube và có một thương hiệu mỹ phẩm bán khoảng 100 triệu đô la sản phẩm hàng năm. Sự nổi tiếng trên YouTube (và Myspace) đã giúp anh sử dụng ảnh hưởng của mình để kiếm tiền online hay trực tuyến ngoài thu nhập trên YouTube của mình.

Kênh YouTube của bạn nên tập trung vào một thị trường ngách để bạn có thể xây dựng một lượng khán giả trung thành, mạnh mẽ. Ví dụ: bạn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát online hay trực tuyến trò chơi điện tử, đánh giá sản phẩm, dạy kỹ năng, tạo video chơi khăm hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn nghĩ sẽ có khán giả.

Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo ra nội dung mà mọi người muốn để giáo dục hoặc giải trí. Bạn có thể sử dụng dòng tiêu đề dí dỏm để thu hút mọi người xem hoặc bạn có thể sử dụng các từ khóa được tối ưu hóa cho tìm kiếm trên YouTube. Sau khi đạt đến mốc 1.000 người đăng ký, bạn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình bằng quảng cáo YouTube.

5. Trở thành Người có ảnh hưởng

Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng có thể giúp bạn kiếm tiền online hay trực tuyến. Bạn có biết vào năm 2019, Cristiano Ronaldo kiếm được 975.000 đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, khiến anh trở thành người có ảnh hưởng được trả lương cao nhất? Mặc dù có vẻ như các ngôi sao thực tế, ca sĩ và vận động viên là những người có ảnh hưởng lớn nhất, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những người có ảnh hưởng ở quy mô nhỏ hơn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn ngày nay so với vài năm trước.

Để trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần xây dựng một lượng người theo dõi lành mạnh. Các nền tảng dễ dàng nhất để làm điều đó: YouTube và Instagram. Một số người có ảnh hưởng không phải người nổi tiếng lớn nhất thường có được hương vị đầu tiên của họ khi tiếp xúc trên các nền tảng này. Bạn có thể muốn xem cách thu hút nhiều người theo dõi trên Instagram hơn nếu bạn muốn xây dựng một lượng khán giả lớn trên Instagram.

Để kiếm tiền với tư cách là người có ảnh hưởng, bạn có thể tính phí cho các bài đăng được tài trợ, hợp đồng diễn thuyết, tạo cửa hàng online hay trực tuyến của riêng bạn và bán sản phẩm, thêm liên kết liên kết trong tiểu sử của bạn, bán ảnh của bạn, bán quảng cáo trên podcast của riêng bạn, được trả tiền với tư cách là đại sứ thương hiệu, tạo sách, được trả tiền để xuất hiện tại các sự kiện, v.v.

6. Tạo một khóa học online hay trực tuyến

Chia sẻ kiến ​​thức là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, bạn có thể kiếm tiền từ kiến ​​thức của mình bằng cách tạo các khóa học online hay trực tuyến. Bạn có thể bán khóa học của mình trên Udemy hoặc, nếu bạn đã có khán giả của riêng mình, trên trang web của riêng bạn. Một số doanh nhân kiếm được tới 5.000 đô la mỗi tháng với các khóa học online hay trực tuyến.

Để tạo một khóa học phổ biến và thành công, tốt nhất bạn nên xem các khóa học khác về chủ đề của bạn. Sau đó, hãy xem các đánh giá. Những khía cạnh mà mọi người khen ngợi, và những điều mọi người ghét là gì? Làm thế nào bạn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn những thứ đã được tạo ra? Tập trung vào việc tạo ra nội dung giải quyết những phàn nàn lớn nhất trong khi mô phỏng những khía cạnh tích cực mà mọi người say mê.

Nền tảng bạn bán khóa học của mình sẽ xác định cách kiếm tiền tốt nhất. Nếu bạn bán khóa học của mình trên Udemy, bạn không phải làm gì nhiều để quảng bá khóa học đó. Bạn gần như có thể đặt nó và quên nó đi. Có thể quảng cáo nó lên một số blog hoặc trên trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu khóa học được tổ chức trên trang web của riêng bạn, bạn có thể muốn chạy quảng cáo để quảng bá khóa học. Bạn cũng có thể xây dựng danh sách email để có thể tiếp tục quảng bá các khóa học trong tương lai cho cùng đối tượng đó.

7. Viết Ebook

Với Amazon KDP, việc xuất bản sách điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là viết ebook, định dạng nó, tạo bìa ebook, xuất bản và quảng bá nó. Trở lại năm 2013, tôi đã tạo một số sách điện tử trên Amazon (đã gỡ bỏ tất cả trừ một cuốn) và mặc dù nó không giúp tôi giàu có, tôi vẫn kiếm được một số tiền từ nó.

Bạn có thể chọn thuê một người viết cho ebook của mình, một nhà thiết kế đồ họa để thiết kế bìa hoặc một người làm nghề tự do để định dạng ebook cho bạn để giúp giảm thiểu công việc bạn cần đưa vào nó. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào các từ khóa dựa trên các tìm kiếm phổ biến trên Amazon. Tôi thường sử dụng Công cụ Từ khoá, cho phép bạn tìm những từ mọi người sử dụng trong khi tìm kiếm để bạn có thể tạo tiêu đề của mình xung quanh nó.

Để kiếm tiền từ việc bán sách điện tử online hay trực tuyến, bạn có thể tiếp thị nó theo một số cách. Bạn có thể tặng ebook của mình miễn phí trong vài ngày. Điều này giúp bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trong một thời gian và nhận được một số đánh giá, giúp bạn xếp hạng tốt hơn cho các danh sách trả phí. Thêm vào đó, tôi muốn tạo đồ họa tùy chỉnh trên Pinterest phù hợp với “phong cách Pinterest” hơn là chỉ đặt bìa ebook làm ghim. Điều này đã giúp tôi nhận được một số nhấp chuột vào ebook của mình từ Pinterest.

8. Viết Blog

Viết blog là một trong những phương pháp kiếm tiền online hay trực tuyến lâu đời nhất. Những người thích viết lách có xu hướng bắt đầu viết blog với trọng tâm thích hợp. Ví dụ: blog về sự trì hoãn, ô tô, dropshipping, đồ chơi, v.v., thường là tiêu điểm đủ hẹp để bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành, nhưng đủ lớn để bạn có thể bao quát được nhiều điều.

Bạn có thể bắt đầu một blog trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Shopify (loại bỏ tính năng thanh toán, vì vậy bạn không phải trả tiền đăng ký khi xây dựng nó) đến WordPress. Khi bạn bắt đầu blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa rất cụ thể với trọng tâm chặt chẽ và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng có liên quan khi bạn phát triển và thống trị không gian mới.

Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian. Hãy nhớ rằng thiết kế cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách truy cập. Dưới đây là 20 nguồn cảm hứng thiết kế blog để giúp bạn khởi chạy blog của mình.

Có một số cách để kiếm tiền từ viết blog. Bạn có thể thêm các liên kết liên kết trong các bài viết của mình (đừng quên tuyên bố từ chối trách nhiệm). Bạn có thể kiếm tiền với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trên trang web của mình. Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể, điều này phổ biến đối với các blogger đánh giá.

Người viết blog cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý trên trang web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng quyền hạn để cuối cùng bạn có thể nhận được hợp đồng diễn thuyết, giao dịch truyền hình hoặc hợp đồng lớn từ khách hàng.

9. Cân nhắc việc làm nghề tự do

Cách dễ nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến là đảm nhận công việc hiện tại của bạn với vai trò từ 9 đến 5 và thay vào đó làm công việc đó online hay trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn là nhà văn, trợ lý hành chính, nhà thiết kế đồ họa, giáo viên, nhà phát triển, v.v., bạn có thể tiếp thị các kỹ năng này và tìm khách hàng online hay trực tuyến sẵn sàng trả tiền cho bạn.

Có một danh sách không bao giờ kết thúc các trang web cho từng lĩnh vực công việc tự do. Ví dụ: nhà văn tự do có thể đăng ký công việc trên các bảng công việc viết lách online hay trực tuyến cụ thể, nhưng cũng có thể các trang web tự do nói chung như Fiverr, Freelancer, Upwork và tất cả các trang web khác. Nếu bạn nhận thấy rằng công việc của mình không có nguồn thu nhập trực tiếp từ việc kiếm tiền online hay trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm các kỹ năng có thể chuyển nhượng khác mà bạn có thể có.

Để kiếm tiền online hay trực tuyến với tư cách là một freelancer, bạn cần bắt đầu bằng cách xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ. Điều đó có thể có nghĩa là hãy làm một số công việc miễn phí với một số thương hiệu tầm trung có uy tín để bắt đầu.

Khi bạn có được danh mục đầu tư mạnh, bạn có thể bắt đầu tiếp cận với những khách hàng lớn tiềm năng để kiếm thêm tiền online hay trực tuyến. Hãy nhớ rằng, làm việc tự do là một trò chơi của những con số: bạn điền vào càng nhiều email và ứng dụng được cá nhân hóa, bạn càng có nhiều khả năng nhận được phản hồi.

10. Tạo ứng dụng

Nếu bạn không phải là một nhà phát triển, có lẽ bạn đang xem ý tưởng kiếm tiền này và cảm thấy hơi bế tắc. May mắn thay, có một cách để tạo ra một ứng dụng không liên quan đến bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Ngày nay, các nhà tiếp thị đang sử dụng các nền tảng tự do để tìm các nhà phát triển có giá cả phải chăng để tạo ứng dụng cho họ.

Khi nói đến việc kiếm tiền trên ứng dụng của bạn, tốt nhất bạn nên thêm nó vào Google Play và App Store. Và mặc dù nó có vẻ trái ngược, nhưng việc có một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn kiếm được nhiều hơn một ứng dụng trả phí. Với một ứng dụng miễn phí, bạn có thể thêm quảng cáo hoặc các tính năng cao cấp để giúp bạn kiếm tiền. Vì ứng dụng miễn phí sẽ thu hút lượng người lớn hơn, nên bạn sẽ dễ dàng bán thêm chúng hơn.

11. Trở thành một nhà văn

Với mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiếp thị nội dung, nhiều thương hiệu đang tìm kiếm những nhà văn giỏi để tạo nội dung. Bí quyết để thành công với tư cách là một nhà văn là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp. Rất nhiều nhà văn cố gắng trở thành những người viết chung, viết cho nhiều thể loại, từ thực phẩm đến công nghệ. Tuy nhiên, có một sự tập trung thích hợp với tư cách là một nhà văn cho phép bạn viết nội dung tốt hơn.

Khi bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thích hợp, bạn có thể thêm một góc nhìn khác vào một phần nội dung. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ nói những điều giống như mọi bài báo khác trên mạng. Và đó là những gì các thương hiệu thực sự muốn trả tiền, suy nghĩ, trải nghiệm và thông tin nội bộ của bạn vào thị trường ngách của họ.

Nếu ai đó yêu cầu một mẫu viết tiếp thị, hãy gửi cho họ những mẫu viết tiếp thị. Đừng gửi một bài báo về tài chính. Hoặc một môn thể dục. Thật khó để người quản lý tuyển dụng biết bạn hiểu rõ ngành nghề thích hợp đến mức nào nếu họ không thể nhìn thấy một mẫu viết phù hợp. Áp dụng cho các cơ hội phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, nếu quảng cáo chiêu hàng của bạn không có danh sách các liên kết đến các bài viết mẫu, nó sẽ bị bỏ qua.

12. Tạo Gigs bên cạnh

Các hợp đồng biểu diễn phụ có thể giúp bạn kiếm tiền online hay trực tuyến trong khi bạn vẫn duy trì công việc toàn thời gian của mình. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm vài trăm đô la mỗi tháng, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Công việc không phải lúc nào cũng tồn tại lâu dài, nhưng nó có thể.

Sử dụng các nền tảng như Fiverr để tạo hợp đồng biểu diễn. Khi bạn mới sử dụng Fiverr, bạn sẽ muốn tập trung vào việc cung cấp một mức giá thấp để bạn có thể nhận được đánh giá đầu tiên của mình. Tôi khuyên bạn nên nhờ một người bạn mua hợp đồng biểu diễn của bạn để lại đánh giá đầu tiên của bạn để bạn có thể bắt đầu nhanh hơn. Đối xử với người bạn đó như một khách hàng và thực sự cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh mà bạn có thể làm nổi bật trên nền tảng trong danh mục đầu tư của mình.

Vấn đề với Fiverr là nó cũng là một trò chơi số. Nếu bạn nhìn vào những người dùng Fiverr hàng đầu, bạn sẽ thấy rằng họ có sẵn nhiều hợp đồng biểu diễn. Bạn càng có nhiều hợp đồng biểu diễn, bạn càng có nhiều khả năng được tìm thấy.

Nếu bạn không muốn nhận mức giá Fiverr phải trả, bạn có thể chuyển sang các nền tảng như FlexJobs để tìm kiếm các hợp đồng biểu diễn phụ. Trong phần việc làm của họ, bạn có thể tìm kiếm các cơ hội hợp đồng hoặc làm việc từ xa. Điều tuyệt vời về cơ hội viễn thông trên FlexJobs là bạn có thể đăng ký chúng ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới.

FlexJobs có nhiều hợp đồng biểu diễn phụ từ viết lách, kinh doanh, thiết kế, kế toán, v.v. Vì vậy, nếu tài năng của bạn không phù hợp với bất kỳ điều gì khác trong danh sách các ý tưởng kiếm tiền này, bạn có thể muốn thử một buổi biểu diễn phụ từ FlexJobs và bắt đầu kiếm tiền online hay trực tuyến. Áp dụng cho nhiều cơ hội để đạt được một số hợp đồng biểu diễn phụ nhỏ.

13. Làm công việc dịch thuật

Nếu bạn cần kiếm tiền ngay bây giờ, công việc dịch thuật là một phân khúc khá thấp. Bạn sẽ cần phải thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ để làm điều này thành công. Vì vậy, nếu bạn học song ngữ hoặc học chuyên ngành một ngôn ngữ phổ biến ở trường, đây có thể là một ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời để bạn thử.

Bạn sẽ cần xuất trình bằng chứng về khả năng dịch thuật của mình. Nếu bạn có bằng cấp ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm dịch văn bản, hãy đảm bảo hiển thị các mẫu danh mục đầu tư của bạn. Hầu hết các công ty sẽ yêu cầu kiểm tra bản dịch. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thông thạo các ngôn ngữ mà bạn đang đăng ký để trở thành một dịch giả. Vì vậy, bạn không thể sử dụng các công cụ dịch thuật.

Các trang web mà bạn có thể kiếm tiền online hay trực tuyến bao gồm:

+ Problogger

+ Craigslist

+ Blogging Pro

+ Freelance Writing

+ Media Bistro

+ Flex Jobs

+ Be a Freelance Blogger

14. Bán đồ của bạn

Khi bạn đang khao khát kiếm tiền, đôi khi lựa chọn duy nhất là bán đồ của bạn. Nếu bạn đang thất nghiệp và đang gặp khó khăn trong việc tìm việc làm, bán tài sản của bạn là một cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng. Bạn có thể kiếm tiền online hay trực tuyến bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới hoặc bạn có thể đến một cửa hàng cầm đồ.

Hãy ghi nhớ chi phí vận chuyển liên quan đến việc bán hàng online hay trực tuyến. Đảm bảo tính phí người mua nếu bạn đang vận chuyển sản phẩm đi quốc tế.

Hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ đến việc bán những thứ rác rưởi của họ như sách, DVD và CD. Nhưng hầu hết mọi người đều không muốn mua những thứ đó. Đó là năm 2021, bạn có thực sự định mua một chiếc CD không? Chắc là không. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn để cố gắng bán nó.

Khi bạn đang suy nghĩ về cách kiếm tiền nhanh chóng, hãy tập trung vào các mặt hàng có giá trị như máy tính xách tay, TV, điện thoại, đồ nội thất, túi xách hàng hiệu hoặc quần áo. Hãy thử bán các mặt hàng giống nhau trên nhiều nền tảng. Ví dụ: bạn có thể thử bán sản phẩm của mình trong các nhóm Facebook và Instagram thay vì chỉ một trong số chúng. Nếu bạn bán đồ của mình ở khắp mọi nơi, sẽ có khả năng ai đó tìm thấy nó.

Hãy chắc chắn để chụp những bức ảnh tuyệt vời và chỉnh sửa chúng. Một nhà bán lẻ online hay trực tuyến không tải hình ảnh lên. Họ thuê một nhiếp ảnh gia để chụp những bức ảnh tuyệt vời. Hình ảnh được nâng cao. Nền thường bị loại bỏ. Tiếp cận bài đăng sản phẩm của bạn như một nhà bán lẻ online hay trực tuyến.

Tránh chụp ảnh sản phẩm trên bàn. Nếu sản phẩm nằm trên bàn, hãy xóa nền để làm cho sản phẩm có màu trắng. Nếu không sở hữu thiết bị chụp ảnh cao cấp, bạn có thể cân nhắc tham gia khóa học online hay trực tuyến chụp ảnh sản phẩm này để học cách chụp những bức ảnh sản phẩm tuyệt đẹp mà không cần thiết bị cầu kỳ.

Sau khi bạn đã tìm ra những thứ để bán online hay trực tuyến, hãy bắt đầu cửa hàng online hay trực tuyến của riêng bạn bằng cách sử dụng Shopify. Bạn đã chứng minh rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà bán lẻ online hay trực tuyến. Vì vậy, bây giờ bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ nhà.

15. Trở thành Gia sư online hay trực tuyến

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền online hay trực tuyến và chọn giờ cho riêng mình bằng cách trở thành một gia sư online hay trực tuyến. Theo Studenomics, Bohdan kiếm được $ 2100 từ việc dạy thêm. Điều thú vị là anh ấy đã xây dựng cơ sở khách hàng của mình thông qua truyền miệng, khả năng hiển thị và tỷ lệ nhóm cao.

Trong khi các môn khoa học và toán học thường có nhu cầu cao về các vị trí dạy kèm, bạn cũng sẽ thấy tiếng Anh phổ biến đối với khán giả quốc tế. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, gia sư có thể là nền tảng phù hợp để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Có bằng cấp hoặc kinh nghiệm về một ngôn ngữ là điều cần thiết cho loại công việc này, vì vậy hãy thể hiện bằng cấp của bạn, điểm trung bình cao trong một khóa học hoặc bằng chứng khác cho thấy bạn đủ điều kiện để dạy chủ đề đó. Nếu bạn có bằng giảng dạy, bạn có thể có nhiều khả năng nhận được vị trí gia sư hơn.

Nếu bạn đã phát biểu tại một hội nghị hoặc sự kiện về chủ đề này, bạn cũng có thể được xem xét cho một vị trí gia sư, giảng dạy hoặc cố vấn online hay trực tuyến. Tập trung vào việc dạy kèm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nếu bạn không phải là người giỏi nhất, có lẽ bạn không nên dạy kèm về chủ đề cụ thể đó.

Bạn có thể tìm việc làm gia sư online hay trực tuyến trên các nền tảng như sau:

+ Upwork

+ People Per Hour

+ SDL

+ Gengo

+ Pro Translating

+ Translators Base

16. Trở thành Trợ lý ảo

Với rất nhiều doanh nhân xây dựng doanh nghiệp, nhu cầu về trợ lý ảo đang tăng lên gần như hàng ngày. Là một trợ lý ảo, bạn sẽ thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Viết, xử lý đơn đặt hàng, kế toán, truyền thông xã hội và hỗ trợ khách hàng chỉ là một vài trong số những công việc bạn có thể được yêu cầu thực hiện với tư cách là một trợ lý ảo.

Bạn có thể kiếm tiền online hay trực tuyến trên các trang web như Assistant Jobs ảo, Trên thực tế, hoặc oDesk. Nhiều trợ lý ảo cũng đã tìm cách kiếm tiền online hay trực tuyến bằng cách liên hệ với các thương hiệu và doanh nhân, hỏi xem họ có muốn thuê trợ lý ảo hay không.

Sử dụng kết hợp các ứng dụng đăng tuyển và tiếp cận cộng đồng, bạn sẽ có nhiều khả năng kiếm tiền nhanh hơn. Xây dựng sự hiện diện tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội trên Twitter và LinkedIn để giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới.

17. Trở thành một Twitch Streamer

Phát online hay trực tuyến trên Twitch đang ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù nó bắt đầu như một nền tảng trò chơi, nhưng nó nhanh chóng phát triển để bao gồm các loại nội dung khác. Để kiếm tiền nhanh chóng trên Twitch, bạn cần phát triển lượng người theo dõi của mình. Nếu bạn nhất quán, phát online hay trực tuyến trên Twitch có thể giúp bạn xây dựng một lượng khán giả khá lớn nhanh chóng.

Bạn sẽ cần tìm một trò chơi hoặc kênh phổ biến không quá cạnh tranh để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn. Để kiếm tiền online hay trực tuyến từ phát online hay trực tuyến, bạn cần phải có một phong cách nhất quán cho kênh của mình: nó sẽ hài hước, giáo dục hay giải trí?

Tham gia vào tính năng trò chuyện trên Twitch là một cách khác để tăng lượng người theo dõi của bạn. Bạn sẽ muốn giao tiếp trong các cuộc trò chuyện phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ muốn tương tác với những người trò chuyện trên luồng của mình.

Có năm cách để kiếm tiền từ kênh Twitch của bạn: bán sản phẩm, tài trợ thương hiệu, đóng góp của người hâm mộ, đăng ký và quảng cáo trên Twitch.

Là một người phát trực tiếp trên Twitch, bạn sẽ muốn tập trung vào việc khai thác tất cả năm phương pháp kiếm tiền để đảm bảo thu được lợi nhuận tài chính cao nhất. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trên Twitch so với YouTube, khiến nó trở thành một trong những ý tưởng kiếm tiền tốt nhất cho người tạo video.

18. Đầu tư vào cổ phiếu

Bạn cũng có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đầu tư vào cổ phiếu. Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong việc chọn cổ phiếu, bạn có thể muốn bỏ qua ý tưởng kiếm tiền này. Mặc dù nó có thể có một trong những phần thưởng cao nhất, nhưng nó cũng có thể dẫn đến mất tiền nếu bạn thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn hiện đang giữ một công việc từ 9 đến 5, hãy xem xét các chương trình tài chính của công ty bạn.

Họ có cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu của công ty không? Nếu vậy, hãy đăng ký. Ít nhất với chương trình chứng khoán công ty, bạn có một số ảnh hưởng đến sự thành công của công ty với tư cách là một nhân viên. Nếu công ty của bạn có chương trình đối sánh RRSP, bạn cũng có thể đăng ký chương trình đó nếu mục tiêu của bạn là tiết kiệm cho việc nghỉ hưu hoặc trả trước cho ngôi nhà đầu tiên của bạn.

19. Bán ảnh của bạn

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ thích chụp những bức ảnh đẹp, bạn có thể kiếm tiền từ nhiếp ảnh của mình theo một số cách. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đăng dịch vụ chụp ảnh của mình lên các nhóm Facebook địa phương cho cộng đồng của bạn.

Nếu bạn đang muốn hiển thị nhiều hơn, bạn có thể sử dụng một trang web như Burst. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn kiếm tiền nhanh chóng từ việc chụp ảnh điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng Foap. Tìm hiểu thêm các mẹo chụp ảnh sản phẩm để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền với nhiếp ảnh.

20. Bán quần áo của bạn online hay trực tuyến

Cửa hàng quần áo mới của bạn sẽ không tự bắt đầu. Đã đến lúc thực hiện bước đầu tiên.

Bạn có thể có quần áo mà bạn chưa mặc trong năm qua. Và bạn không có ý định mặc lại chúng nữa. Thay vì để chúng chiếm không gian trong tủ quần áo của bạn, tại sao không kiếm tiền từ chúng?

Cho dù bạn bán quần áo, túi xách hay giày dép, có khá nhiều trang web cho phép bạn bán các mặt hàng thời trang đã qua sử dụng của mình. Poshmark, Refashioner, TheRealReal, ThredUp và Tradesy là một số trang web online hay trực tuyến nơi bạn có thể bán quần áo đã qua sử dụng của mình.

Bạn có thể kiếm tiền online hay trực tuyến bằng cách bán hàng trên một số nền tảng khác nhau. Nếu bạn đang muốn bán các mặt hàng trực tiếp, bạn có thể sử dụng các nhóm mua và bán Facebook trong cộng đồng của mình để tìm người online hay trực tuyến và bán các mặt hàng đó trực tiếp. Cá nhân tôi đã từng bán hàng trong các nhóm này trước đây và biết chúng hoạt động.

21. Trở thành một người cực đoan

Khi tiền eo hẹp, sử dụng phiếu giảm giá có thể giúp bạn tiết kiệm vài đô la. Tuy nhiên, với các trang web Coupon Chief, nó cũng có thể giúp bạn kiếm tiền online hay trực tuyến.

Các trang web như vậy cung cấp chương trình Trả để Chia sẻ, nơi bạn sẽ nhận được một số phần trăm doanh thu từ các phiếu thưởng mà bạn chia sẻ trên nền tảng của họ. Bạn sẽ cần thêm các phiếu thưởng chưa được chia sẻ. Đổi lại, bạn sẽ kiếm được 2-3% hoa hồng.

Nó giống như tiếp thị liên kết nơi bạn chia sẻ liên kết giới thiệu và nhận hoa hồng khi ai đó mua hàng qua liên kết của bạn. Các công ty phiếu thưởng được biết là thường xuyên thanh toán cho các chi nhánh của họ, vì vậy đó là một cách hợp pháp để kiếm tiền online hay trực tuyến. Coupon Chief đã trả hơn 1,4 triệu đô la tiền hoa hồng.

22. Bán tên miền

Nếu bạn thường xuyên mua tên miền nhưng không sử dụng được, bạn luôn có thể cố gắng bán chúng để kiếm lời. Tuy nhiên, việc bán miền cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn sở hữu tên miền.com chỉ một từ, bạn sẽ có cơ hội bán hàng tốt hơn. Những từ có lượng tìm kiếm cao cũng bán chạy.

Ngoài ra, các miền đang có xu hướng tại thời điểm đó có cơ hội bán hàng tốt hơn. Ví dụ: một năm trước, miền fidget spinner dễ bán hơn bây giờ. Bạn có thể tìm kiếm các tên miền có sẵn và mua một miền tùy chỉnh thông qua nền tảng đăng ký miền Shopify.

Bạn có thể bán miền của mình trên Đấu giá miền của GoDaddy. Xem qua các miền có giá thầu cao nhất để xem loại miền nào bán chạy. Nó sẽ giúp bạn biết liệu miền của bạn có đáng bán hay không và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi bán chúng.

23. Bán thiết kế của bạn online hay trực tuyến

Thiết kế đồ họa là một kỹ năng tuyệt vời mà bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Bạn có thể in theo yêu cầu và bán thiết kế của bạn trên các sản phẩm tùy chỉnh của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo thiết kế của mình trên một nền tảng nguồn cộng đồng như 99Designs@com.

Bạn có thể tạo đồ họa, mẫu của riêng mình, v.v. và bán chúng trên các chợ như GraphicRiver hoặc Creative Market. Hoặc bạn có thể chọn một số khách hàng và làm việc như một nghệ sĩ đồ họa tự do.

24. Xem lại các trang web, ứng dụng và phần mềm

Nếu bạn đam mê trải nghiệm người dùng, Kiểm tra người dùng trả cho người đánh giá 10 đô la để cung cấp cho các doanh nhân khác phản hồi về trang web và ứng dụng của họ. Đó là một cách nhanh chóng để kiếm tiền online hay trực tuyến. Bạn sẽ được cung cấp một tập hợp các câu hỏi mà bạn cần trả lời khi duyệt qua trang web của họ.

Thông qua video, bạn sẽ truyền đạt ý tưởng và phản hồi của mình cho doanh nhân trong khi điều hướng trang web hoặc ứng dụng của họ. Video của bạn chỉ có thời lượng 20 phút, vì vậy nếu bạn thực hiện ba video mỗi giờ, bạn sẽ kiếm được 30 đô la.

Nó có thể khá cạnh tranh, vì vậy bạn phải hành động nhanh chóng khi một trang web hoặc ứng dụng mới được thêm vào để được xem xét. Những người muốn kiếm tiền online hay trực tuyến bằng cách đánh giá phần mềm có thể sử dụng một công cụ có tên là Software Judge.

25. Tìm một công việc bán thời gian

Khi bạn đã làm bất cứ điều gì cần thiết để kiếm tiền nhanh chóng nhưng lại chật vật để tạo ra tác động, đôi khi bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kiếm một công việc bán thời gian. Rất nhiều ý tưởng kiếm tiền trong danh sách này rất tuyệt vời để xây dựng. Họ cũng có thể thực sự thành công trong dài hạn.

Nhưng nếu bạn đang đấu tranh để kiếm tiền đủ nhanh, bạn có thể cần phải đăng ký một công việc bán thời gian trong lĩnh vực của mình. Bạn có thể duyệt các công việc bán thời gian trên các trang web ngân hàng việc làm như Indeed, Monster hoặc trang web việc làm cho ngành của bạn.

Cho dù bạn đang muốn kiếm thêm vài trăm mỗi tháng hay phát triển một thương hiệu thành công sáu con số, tôi hy vọng những ý tưởng kiếm tiền này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để hành động. Học cách kiếm tiền nhanh hoặc cách kiếm tiền tại nhà là một phần quan trọng của thành công, nhưng việc thực hiện mới là thứ giúp bạn kiếm tiền ngay bây giờ.

26. Trở thành Tư vấn viên TikTok

Một trong những cách mới nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến là trở thành nhà tư vấn TikTok. Các thương hiệu sẽ liên hệ với bạn để cung cấp các ý tưởng video, phát triển tiểu sử hấp dẫn và hơn thế nữa.

Đó là cơ hội kiếm tiền hoàn hảo cho những người du mục kỹ thuật số, bạn có thể điều hành toàn bộ công việc kinh doanh từ điện thoại thông minh của mình. So với Instagram, TikTok còn tương đối mới và chưa được khai thác, vì vậy, việc giúp các thương hiệu nâng cao nhận thức về thương hiệu trên ứng dụng có thể thay đổi vận may.

Tuy nhiên, bạn cần phải có một vài tài năng trước khi bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn TikTok cho các doanh nghiệp. Điều quan trọng nhất là biết cách tạo video lan truyền để thu hút mọi người tương tác với thương hiệu.

Nếu bạn không có chuyên môn về nền tảng này, bạn vẫn có thể học cách tạo liên hệ sát thủ bằng cách tham gia khóa học TikTok này.

Xem ngay: Các cách để kiếm tiền trên tiktok

27. Bán Thiệp

Nếu bạn có sở trường chọn ra tấm thiệp chúc mừng hoàn hảo cho những dịp khác nhau, đây có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền online hay trực tuyến.

Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên tiếp thị dịch vụ của mình cho bất kỳ ai và tất cả mọi người, đó không phải là một cách kinh doanh thông minh. Thay vào đó, bạn có thể mở một thương hiệu thiệp chúc mừng hướng đến một bộ phận dân cư nhất định.

 Ví dụ: bạn có thể làm thiệp chúc mừng dành cho các giám đốc điều hành cấp C muốn cảm ơn các Phó Chủ tịch cấp cao của họ vì đã đưa ra các quyết định có lợi trong năm ngoái.

Hoặc bạn có thể nhắm mục tiêu các chuyên gia chăm sóc sức khỏe muốn cảm ơn bệnh nhân đã chọn phòng khám của họ. Để thiết kế thẻ, bạn có thể sử dụng công cụ đồ họa online hay trực tuyến như Photoshop hoặc Canva. Những công cụ này giúp bạn dễ dàng ghép những tấm thẻ đẹp mắt lại với nhau để làm mọi người vui lên.

Tóm lại, kiếm tiền online hay trực tuyến có thể giúp bạn kiếm thêm một số tiền phụ, nhưng nó cũng có thể giúp bạn thoát khỏi công việc 9 đến 5 để bạn có thể trở thành một doanh nhân toàn thời gian.

Bằng cách suy nghĩ về các ý tưởng kinh doanh online hay trực tuyến và chọn bắt đầu kinh doanh online hay trực tuyến, bạn có được nhiều tự do hơn về tài chính, cải thiện an ninh tài chính của mình và tiến gần hơn đến cuộc sống phù hợp với điều kiện của bạn.

Câu hỏi thường gặp về cách kiếm tiền online hay trực tuyến

1. Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền online hay trực tuyến ngay bây giờ?

Sự thật là có những cách thực sự để kiếm tiền online hay trực tuyến, hàng triệu người đang làm điều đó mỗi ngày. Từ những người du mục kỹ thuật số tự do đến các nhà tiếp thị hiểu biết đến các doanh nhân đang lên, có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể thử tại nhà bằng cách sử dụng máy tính xách tay, kết nối internet vững chắc và làm việc chăm chỉ.

2. Công việc tốt nhất để kiếm tiền online hay trực tuyến là gì?

Có rất nhiều công việc mà bạn có thể kiếm tiền online hay trực tuyến, nhưng một vài công việc nhảy ra ngoài được coi là sinh lợi nhất. Dropshipping và in ấn theo yêu cầu có thể được bắt đầu với vốn đầu tư ít.

Bắt đầu một blog hoặc trở thành một nhà văn có thể là những khoản đầu tư dài hạn hơn để kiếm tiền online hay trực tuyến. Một điều chắc chắn là, có rất nhiều công việc ngoài kia trả lương online hay trực tuyến rất tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *