Tải Theme WordPress Miễn Phí -100 Themes Bản Quyền Hot

Tải Theme WordPress Miễn Phí ở đâu/ Bạn đang tìm kiếm các theme wordpress đa năng tốt nhất? Các theme wordpress đa năng là các mẫu WordPress linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để tạo hầu hết mọi loại trang web có thể tưởng tượng được.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số theme wordpress đa năng tốt nhất cho trang web của bạn.

Các loại theme wordpress Miễn Phí

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các theme wordpress đa năng WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình.

1. Astra

Theme Astra là một trong những theme wordpress đa năng phổ biến nhất và tải nhanh nhất. Nó có thể được sử dụng để xây dựng tất cả các loại trang web. Cho dù bạn đang tạo blog, trang web doanh nghiệp hay cửa hàng Thương mại điện tử, bạn có thể làm cho trang web của mình trông tuyệt vời bằng cách sử dụng Astra.

Theme Astra cung cấp cho bạn các tùy chọn màu sắc, lựa chọn kiểu chữ, nhiều bố cục, tiêu đề phong cách và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các trang demo tạo sẵn của họ và nhập chúng để bắt đầu xây dựng trang web của bạn.

Thêm vào đó, theme Astra được thiết kế cho SEO tốt (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Điều này giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Tải Theme WordPress Miễn Phí

2. Theme Divi

Theme Divi là một trình tạo trang WordPress kéo và thả và một theme wordpress đa năng từ Elegant Themes. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn bằng cách thực hiện các thay đổi trong trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể chọn từ hàng trăm bố cục được tạo sẵn và tùy chỉnh trang web của mình bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu từ đầu và xây dựng một theme wordpress hoàn toàn tùy chỉnh.

Bố cục Theme Divi đáp ứng trên thiết bị di động và có tất cả các tính năng bạn cần như thư viện, cửa hàng, trang đích, nút xã hội và hơn thế nữa.

3. Theme OceanWP

Theme OceanWP là một theme wordpress đa năng WordPress miễn phí với rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Nó đi kèm với plugin đồng hành của riêng nó và khuyến nghị cài đặt plugin trình tạo trang miễn phí khi kích hoạt.

Nó cực kỳ dễ sử dụng và bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn theme wordpress dễ hiểu. Nó bao gồm nhiều lựa chọn bố cục, các trang có chiều rộng đầy đủ, hai menu điều hướng ở trên cùng và hỗ trợ logo tùy chỉnh.

Theme OceanWP cũng có khả năng tương thích với WooCommerce đầy đủ để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nó thân thiện với SEO, giúp trang web của bạn hiển thị trong các công cụ tìm kiếm.

4. Theme Ultra

Theme Ultra là một theme wordpress đa năng thực sự siêu linh hoạt phù hợp với tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với nhiều trang web làm sẵn và bao gồm một trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ để chỉnh sửa các thiết kế đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress (trình chỉnh sửa Gutenberg).

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tạo kiểu bao gồm các lựa chọn bố cục không giới hạn, nhiều thanh bên, tiện ích con tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, màu sắc không giới hạn và hơn thế nữa.

Mặc dù tính linh hoạt của nó, Ultra vẫn đơn giản cho người mới bắt đầu và có thể dễ dàng thiết lập với trang tùy chọn theme wordpress tùy chỉnh. Nó sử dụng thiết kế đáp ứng, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

5. Theme Spencer

Theme Spencer là một theme wordpress đa năng hiện đại và phong cách phù hợp cho các trang web kinh doanh và công ty khởi nghiệp cũng như blog. Nó có bố cục trang chủ được widget hóa hoàn toàn cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các widget để thiết lập nó.

Nó cũng bao gồm nhiều mẫu trang, menu điều hướng cố định, các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung. Theme Spencer có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh trực tiếp, vì vậy bạn có thể xem trước các thay đổi của mình trong thời gian thực.

6. Theme Indigo

Indigo là một theme wordpress đa năng mạnh mẽ khác với cách tiếp cận mô-đun để thiết kế. Nó đi kèm với một số thiết kế trang web chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chỉ cần kéo và thả các mô-đun để tạo bố cục của riêng mình.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm một trang biểu mẫu liên hệ dễ dàng, Google Fonts, Google Maps, kiểu chữ đẹp, chia sẻ xã hội được tích hợp sẵn và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh ngay cả đối với những người mới bắt đầu.

7. Theme Hellomouse

Hellomouse là một theme wordpress đa dụng trang nhã có thể giới thiệu ảnh, hình minh họa, danh mục đầu tư và các bài đăng trên blog của bạn một cách đẹp mắt theo bố cục lưới. Sử dụng thiết kế tối giản, nó làm cho nội dung của bạn thực sự nổi bật.

Thiết kế trang chủ của nó được mở rộng hoàn toàn và dễ thiết lập. Nó cũng bao gồm nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, tiện ích con tùy chỉnh, hỗ trợ trình tạo trang và hơn thế nữa. Nó có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh theme wordpress với bản xem trước trực tiếp của trang web của bạn.

8. Theme Parallax

Parallax là một theme wordpress đa năng hiện đại và phong cách sử dụng nền thị sai để tạo bố cục trang chủ hấp dẫn. Nó cũng có thể được sử dụng như một theme wordpress trang đơn với điều hướng dọc.

Theme Parallax được thiết kế độc đáo này đi kèm với trình tạo trang mạnh mẽ, phần danh mục đầu tư, một số kết hợp bố cục, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ, v.v. Với màu sắc không giới hạn, bố cục vô hạn, mẫu trang và tiện ích con tùy chỉnh, bạn có thể tạo các trang web thực sự độc đáo trong vòng vài phút.

9. Theme Presence

Presence là một theme wordpress dành cho bất kỳ ai muốn xây dựng sự hiện diện trực tuyến với sự công nhận thương hiệu mạnh mẽ. Theme Presence wordpress siêu linh hoạt này đi kèm với nhiều thiết kế trang web và giao diện màu sắc.

Nó bao gồm các bản trình diễn cho các trang web liên quan đến bất động sản, âm nhạc, danh mục đầu tư, Thương mại điện tử, nhà thờ và hơn thế nữa. Những điều này giúp bạn thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng. Tất cả các tùy chọn theme wordpress được sắp xếp trong trang bảng điều khiển theme wordpress và tùy biến trực tiếp.

10. Theme Neve

Neve là một theme wordpress đa năng nhanh chóng được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty tư vấn, hiệu thuốc, học viện, v.v. Nó nhanh chóng khởi chạy với hàng chục trang web bắt đầu cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Theme Neve hỗ trợ các trình tạo trang yêu thích của bạn, bao gồm SeedProd, Beaver Builder, Theme Divi, SiteOrigin, v.v. Bạn có thể sử dụng các trình xây dựng kéo và thả này để tùy chỉnh thiết kế theme wordpress, thêm nội dung của bạn và xem bản xem trước trực tiếp các thay đổi của bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

11. Theme Feltmag

Feltmag là một theme wordpress đa năng kiểu tạp chí dành cho các trang web giàu nội dung. Trang chủ của nó có tiêu đề toàn màn hình, theo sau là nội dung quan trọng nhất của bạn trong bố cục lưới.

Nó có hai menu điều hướng ở trên cùng, hình ảnh nổi bật lớn, kết hợp nhiều bố cục, tiêu đề phong cách, biểu tượng xã hội và hơn thế nữa. Nó được thiết kế để hoạt động hiệu quả và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh để biến nó thành duy nhất của bạn.

12. Theme Pro

Pro là một theme wordpress đa năng giống như ứng dụng cao cấp. Nó cung cấp các trình xây dựng kéo và thả tích hợp để tùy chỉnh đầu trang, chân trang và bố cục trang web của bạn từ giao diện người dùng.

Bạn nhận được một thư viện lớn gồm các phần tử và mô-đun để thêm các tính năng vào trang web WordPress của mình như bản đồ, thanh toán trực tuyến, v.v. Theme wordpress Pro đi kèm với trình quản lý phông chữ và màu sắc, trình quản lý mẫu và tiện ích mở rộng để dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn.

13. Theme Veni

Veni là một theme wordpress đa năng kiểu tạp chí đẹp mắt, phù hợp cho các blog, tạp chí và các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ cho phép bạn dễ dàng thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hình ảnh nổi bật dọc và ngang, các trang nổi bật, bố cục linh hoạt, Phông chữ Google, màu sắc không giới hạn, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ, v.v. Thật dễ dàng để tùy chỉnh và thiết lập và bao gồm một bảng điều khiển theme wordpress thân thiện với người mới bắt đầu.

14. Theme Hestia

Hestia là một theme wordpress đa năng WordPress miễn phí giống như cao cấp dành cho các trang web doanh nghiệp nhỏ, tạp chí và blog. Nó đi kèm với một plugin đi kèm miễn phí, bổ sung thêm lời chứng thực của khách hàng, dịch vụ và phần trang chủ vào trang web của bạn.

Nó đã sẵn sàng dịch và WooCommerce đã sẵn sàng. Nó cũng tương thích với tất cả các trình tạo trang hàng đầu, chẳng hạn như Elementor, Visual Composer và WPBakery. Việc thiết lập theme wordpress rất dễ dàng và tất cả các tùy chọn theme wordpress đều có thể truy cập được thông qua công cụ tùy chỉnh trực tiếp.

15. Theme Bento

Bento là một theme wordpress đa năng WordPress miễn phí tuyệt vời. theme wordpress phong cách này được thiết kế để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ trình tạo trang nào và có tích hợp WooCommerce nâng cao.

Bento có rất nhiều tính năng gọn gàng, chẳng hạn như cuộn vô hạn, kết hợp màu không giới hạn, Google Fonts và các biểu tượng vector chất lượng cao. Thêm vào đó, nó đã sẵn sàng cho võng mạc và thân thiện với thiết bị di động nên trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

16. Theme Atmosphere Pro

Atmosphere Pro là một theme wordpress đa năng chuyên nghiệp với thiết kế tối giản. Nó được xây dựng dựa trên khung theme wordpress Genesis được biết đến với tốc độ và hiệu suất ấn tượng.

Atmosphere Pro có bố cục trang chủ được mở rộng với 4 khu vực sẵn sàng cho tiện ích. Để thiết lập, nó bao gồm một bảng tùy chọn theme wordpress và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó cũng đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử và có thể dễ dàng sử dụng với WooCommerce.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải theme wordpress này và tất cả hơn 35 theme wordpress StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

17. Theme Authority Pro

Authority Pro là một theme wordpress đa năng dành cho các blogger, doanh nhân, dịch giả tự do và bất kỳ ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của họ. Nó đã được thử nghiệm để hoạt động với tất cả các plugin WordPress tốt nhất.

Nó có bố cục trang chủ được tạo widget với nhiều khu vực sẵn sàng cho widget, tiêu đề có thể tùy chỉnh, trang tùy chọn theme wordpress, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp và hơn thế nữa. Nó cũng đã sẵn sàng cho WooCommerce, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để bán bất kỳ loại sản phẩm nào.

18. Theme Explorer

Explorer là một theme wordpress theo phong cách blog / tạp chí linh hoạt. Trang chủ của nó có một menu điều hướng cố định ở trên cùng, tiếp theo là các bài viết gần đây của bạn và các phần linh hoạt.

Nó hoạt động với tất cả các trình tạo trang hàng đầu, cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình nếu cần. Nó đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web WordPress đa ngôn ngữ bằng WPML.

19. Theme Inspiro

Inspiro là một theme wordpress WordPress đa năng tuyệt đẹp đi kèm với hình nền video toàn màn hình, phần danh mục đầu tư mạnh mẽ và thư viện hình ảnh / video tuyệt đẹp.

Nó có các widget tùy chỉnh cho các mục danh mục đầu tư, nhiều mẫu trang và trình tạo trang kéo và thả. Nó cũng có một hộp đèn video cho phép người dùng xem video ở chế độ không bị phân tâm.

20. Theme Peak

Peak là một theme wordpress đa năng được thiết kế cho nhiếp ảnh, nghệ sĩ, nhà thiết kế, người viết blog và bất kỳ ai muốn thể hiện phong cách ảnh của họ.

Nó bao gồm nhiều kiểu thư viện, các mẫu trang khác nhau, các widget động, biểu ngữ tiêu đề trang và hơn thế nữa. Nó rất linh hoạt, đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả các tùy chọn theme wordpress đều nằm dưới bảng điều khiển theme wordpress với các hướng dẫn thiết lập đơn giản.

Còn rất nhiều loại theme WordPress đa năng đẹp khác tuy nhiên ở đây chúng tôi đã tổng hợp những theme wordpress được yêu thích nhất bản quyền giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho website của mình.

Tải Theme WordPress Đẹp Miễn Phí

Lưu ý: Có 1 theme đang rất hot hiện nay chính là theme Flatsome. Bạn có thể tham khảo chi tiết về loại theme này tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *