Cách Chọn Ngách Trên Tiktok Nổi Tiếng Nhanh

Chọn Ngách Trên Tiktok như thế nào? nhanh nổi tiếng và kiếm nhiều tiền trên tiktok? Nếu bạn giống như nhiều thanh thiếu niên đã tải xuống TikTok, chắc chắn bạn đã thiết lập tài khoản của mình và tự hỏi điều quái gì đang xảy ra bên trong ứng dụng. Đúng là TikTok không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây.

Trên thực tế, tôi nghĩ TikTok khiến Facebook trông cực kỳ nhàm chán, cũ kỹ và giống như một người bạn kỳ quặc mà bạn muốn loại bỏ nhưng vẫn tiếp tục quay lại…

Nếu bạn không phải là một trong số hàng triệu thanh thiếu niên đã tải TikTok về hãy thử và kết bạn với bạn bè của họ, bạn có thể là một doanh nghiệp hoặc một nhà tiếp thị internet đang tìm cách tìm ra những ngách nào hoạt động tốt trên TikTok để bạn có thể tiếp tục xây dựng một tài khoản lớn và bắt đầu kiếm tiền.

Nếu đó là bạn thì bài viết này là dành cho bạn. Tôi đã xem xét các ngách phổ biến nhất trên TikTok và đã tuân theo chúng ở đây để bạn tiện theo dõi.

Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nói về những điều quan trọng nhất bạn sẽ muốn làm nếu muốn TikTok nổi tiếng và xây dựng một lượng lớn khán giả.

Cách chọn ngách trên TikTok

Trước khi tôi tiết lộ các ngách phổ biến nhất trên TikTok và những ngách giúp bạn nhanh nổi tiếng trên tiktok, sau đó có thể kiếm được tiền, điều quan trọng là phải hiểu cách chọn một ngách vì nếu bạn muốn thực hiện tiếp thị TikTok một cách nghiêm túc, bạn sẽ phải cam kết với một ngách để đảm bảo rằng bạn có được những người theo dõi được nhắm mục tiêu có thể tiếp tục mua hàng của bạn trong tương lai.

Điều quan trọng khi chọn ngách trên tiktok là phải ngách bạn thật sự quan tâm hoặc ít nhất một thị trường mà bạn có thể chấp nhận để tạo nội dung cho mỗi ngày. Đó là bởi vì các tài khoản thành công nhất trên TikTok phát video hàng ngày ngay cả khi họ không có khán giả.

Bạn phải tỏ ra nhất quán với những người theo dõi của mình nếu không họ sẽ không gắn bó quá lâu bởi vì có rất nhiều người khác mà họ có thể đang theo dõi đang nhất quán.

Chọn Ngách Trên Tiktok

Các ngách phổ biến nhất trên TikTok nhanh nổi tiếng

Chọn ngách trên tiktok bạn cần lưu ý các ngách sau đây thực sự hoạt động tốt trên TikTok tính đến năm 2020. Các ngách hoạt động tốt là các ngách trực quan rất sôi động và phổ biến trong giới thanh thiếu niên.

1. Khiêu vũ

Có thể không có gì ngạc nhiên khi Dancing là ngách hay ngành phổ biến nhất trên TikTok. Việc bắt đầu một tài khoản chuyên về khiêu vũ trên ứng dụng rất dễ dàng vì TikTok cho phép mình sử dụng âm nhạc và khiêu vũ. Một số tài khoản phổ biến nhất trên TikTok dựa trên việc mọi người nhảy theo các bản nhạc nổi tiếng hàng ngày.

2. Hài kịch

Một lĩnh vực rất phổ biến khác trên TikTok là hài kịch. Nếu bạn còn nhớ ứng dụng Vine giờ đã chết, nhiều người đã nổi tiếng gần như chỉ trong một đêm bằng cách tạo ra các bản phác thảo hài kịch đơn giản của Vine. TikTok hoạt động theo cách tương tự, nơi bạn có thể tạo clip về chính mình và ghép chúng lại với nhau.

Bạn không còn cần đến bộ phim hài đặc biệt trên Netflix của riêng mình nữa, bạn có thể trở thành một diễn viên hài TikTok từ sự thoải mái trong phòng khách của mình.

3. Hát nhép

Đây là bánh mì và bơ của TikTok, một trong những lý do khiến nó trở nên nổi tiếng. Hầu hết mọi người sử dụng TikTok để tạo video hát nhép theo bài hát yêu thích của họ hoặc cảnh trong phim. Nếu bạn có thể làm cho phần hát nhép của mình trở nên hài hước và độc đáo, bạn có thể thu hút hàng triệu người theo dõi bằng cách đăng các video hát nhép của mình một cách nhất quán.

Bạn nghĩ thật điên rồ khi hát nhép lại được xem nhiều như vậy? Thậm chí có một chương trình truyền hình bây giờ, nơi mọi người tiếp tục và chỉ hát nhép. Đó là một thế giới điên rồ.

4. Nấu ăn / nướng

Đây cũng không phải là một bất ngờ. TikTok cho phép người dùng tạo các video ngắn hấp dẫn. Nếu bạn thích nấu ăn, TikTok là hoàn hảo. Bạn không cần phải tạo một video dài trên YouTube về việc tự mình chuẩn bị hoặc nấu một món ăn.

Bạn có thể chỉ cần tạo các đoạn video ngắn và kết hợp chúng lại với nhau bằng một số bản nhạc thú vị ở phía trên. Sau đó, bạn có thể liên kết đến công thức trong hồ sơ của mình.

5. Nghệ thuật và thủ công

Cũng giống như trên YouTube, nghệ thuật, thủ công và vẽ thực sự hoạt động tốt trên TikTok. Giống như video nấu ăn, bạn có thể tạo video dựng phim hoặc vẽ tốc độ về việc bạn đang vẽ hoặc làm một thứ gì đó và đăng lên tài khoản của mình.

Điều này thực sự phù hợp với rất nhiều nghệ sĩ vì bạn có thể cho mọi người xem nhanh quá trình sáng tạo của mình, không giống như đăng tác phẩm của bạn lên Instagram vốn chủ yếu dựa trên hình ảnh.

Phải làm gì khi bạn đã quyết định chọn một thị trường ngách

Khi bạn đã quyết định chọn một thị trường ngách trên tiktok và bạn vui vì bạn có thể tạo nội dung cho nó một cách nhất quán, bạn sẽ cần bắt đầu thiết lập tài khoản của mình để có thể bắt đầu thu hút loại người theo dõi phù hợp;

1. Đặt tên cho tài khoản

Đây là tài khoản của bạn sẽ được gọi là (@exampleaccount), bạn sẽ muốn thứ gì đó độc nhất với mình nhưng cũng phản ánh thị trường ngách của tài khoản TikTok của bạn.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn không vội vàng trong bước này bởi vì một khi bạn bắt đầu và mọi người bắt đầu biết đến bạn như một cái tên mà bạn không muốn sau đó thay đổi nó và gây nhầm lẫn cho tất cả những người theo dõi của bạn.

2. Thêm một ảnh hồ sơ

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng có rất nhiều người bỏ qua bước này và chỉ nghĩ ra bất cứ hình ảnh nào trong đầu. Bạn muốn ảnh hồ sơ của mình phù hợp với chủ đề tài khoản của bạn. Nếu tài khoản của bạn được xử lý và hình ảnh hồ sơ của bạn phù hợp thì bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn và như thể bạn biết mình đang làm gì.

3. Thêm tài khoản instagram vào hồ sơ

Đây là một thứ khác bị rất nhiều người bỏ qua. Nếu bạn có tài khoản instagram (đặc biệt là tài khoản mà bạn có người theo dõi), bạn cần thêm nó vào tiểu sử của mình trong khoảng trống cho sẵn. Bằng cách đó, bạn có thể quảng cáo chéo tài khoản của mình trên cả hai phương tiện truyền thông xã hội.

4. Thêm liên kết trang web

Được rồi, bạn hiểu rồi đấy. Về cơ bản, bạn muốn đảm bảo rằng bạn điền vào toàn bộ hồ sơ của mình nhiều nhất có thể. Nếu bạn có trang web của riêng mình thì bạn sẽ muốn liên kết đến nó trong hồ sơ của mình, đặc biệt nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến nơi bạn bán hàng hóa chẳng hạn.

Một khi bạn hài lòng với tiểu sử của mình…

5. Đăng video lên tiktok

Một số người nói rằng chất lượng video trên tikok quan trong hợn nhiều so với số lượng video. Tôi nói; “tại sao bạn không thể làm cả hai?” Khi nói đến TikTok, điều quan trọng là phải đăng một video mới ít nhất hai lần một ngày nếu bạn có thể. Thành thật mà nói thì chẳng khác gì với Instagram cả. Bạn càng đăng nhiều, bạn càng nhận được nhiều lượt hiển thị.

TikTok đang hoạt động mạnh mẽ và mọi người đang cố gắng trở nên nổi tiếng trên TikTik ngay bây giờ với việc nó trở thành ứng dụng truyền thông xã hội mới rất hot. Với ý nghĩ đó, bạn sẽ phải theo kịp nhu cầu về nội dung mới mà người dùng muốn.

Các xu hướng đến và đi trên TikTok và nếu bạn không xuất hiện trước mặt mọi người thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Các tài khoản TikTok lớn nhất đăng video mới ít nhất hai hoặc ba lần một ngày, vì vậy bạn nên nhắm đến ít nhất hai (trừ khi tạo nhiều hơn đồng nghĩa với việc video của bạn sẽ hấp dẫn) vì vậy tốt hơn bạn nên sử dụng một video nếu bạn thực sự không thể nghĩ ra ý tưởng nội dung mới.

Đăng vào đúng thời điểm cũng rất quan trọng. Thời điểm tốt nhất trong ngày để đăng video TikTok là vào sáng sớm và giữa buổi tối, Nếu bạn đăng video của mình vào ban ngày, hầu hết mọi người sẽ ở trường hoặc cơ quan và sẽ không nhìn thấy chúng và do đó, họ có thể sẽ bị chôn vùi trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

6. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # 

Giống như Instagram, bạn phải sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng # để được khám phá. Mọi người có thể duyệt nội dung được liên kết với các thẻ bắt đầu bằng # nhất định, vì vậy nếu bạn không sử dụng chúng, bạn có thể sẽ không bao giờ được nhìn thấy. Khi sử dụng hashtag trên TikTok, tốt nhất bạn nên sử dụng 3-5 hashtag cho mỗi bài đăng. Bất cứ điều gì nữa và bạn sẽ hoàn thành công việc đó.

Một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất hiện nay trên TikTok bao gồm;

#love, #cute, #tiktok, #follow, #fun, #funny, #memes

May mắn thay, nhiều video bạn tạo trên TikTok sẽ liên quan đến các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất này nên bạn thường có thể sử dụng hầu hết chúng cho hầu hết các bài viết.

7. Bắt kịp xu hướng

Trở nên nổi tiếng TikTok thường liên quan đến việc bạn bắt kịp xu hướng. Những loại video này có thể lan truyền rất nhanh. Đối với exmaple, giả sử một bài hát mới sẽ ra mắt vào thứ Sáu.

Nếu bạn là một trong những người đầu tiên hát nhép bài hát đó trong video và bạn tình cờ biến video đó trở nên hài hước, thì rất có thể bạn sẽ lan truyền vì bạn là một trong những người đầu tiên sử dụng bài hát.

Các xu hướng khác mà bạn có thể tham gia để phát triển tài khoản của mình là những thứ như thách thức. Khi những thử thách mới xuất hiện trên TikTok, mọi người sẽ chia sẻ video có chứa chúng vì mọi người đều thích nhau.

Đây là một cách tốt để thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn một cách nhanh chóng. Nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để chú ý đến các xu hướng mới nhất.

8. Tận dụng sự nổi tiếng của người khác

Một cách để khiến TikToker nổi tiếng hoặc ít nhất là được chú ý nhiều hơn là tận dụng sự nổi tiếng của người khác. Nếu có một số tài khoản nhất định phù hợp với thị trường ngách của bạn thì bạn có thể lấy lòng người hâm mộ của họ.

Điều bạn muốn làm là đánh giá về video của họ theo cách xây dựng hoặc theo cách gây tranh cãi để thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn. Bạn sẽ muốn nhận xét của mình đủ thú vị để mọi người nhấp qua vào tài khoản của bạn. Sẽ không tốt nếu chỉ nhận xét một cái gì đó như “wow video tuyệt vời.”. Hãy sáng tạo và cố gắng và nổi bật trong nhận xét của họ.

Một cách khác để chiếm đoạt sự nổi tiếng của người khác là sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đề cập đến tài khoản của họ, theo cách đó, bất kỳ ai tìm kiếm tài khoản của họ cũng sẽ bắt gặp tài khoản của bạn.

9. Sử dụng các tài khoản xã hội khác

Nếu bạn có các tài khoản xã hội khác đã có người theo dõi thì hãy sử dụng chúng. Bắt đầu đăng bài trên các tài khoản xã hội khác của bạn và nói với những người theo dõi của bạn rằng bạn sẽ đăng nhiều hơn trên TikTok để thử và khiến họ theo dõi bạn ở đó.

Tóm lại, khi bạn đã chọn ngách trên tiktok hay khi bạn đã quyết định một ngách hay ngành cho tài khoản TikTok của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn chỉ đăng nội dung liên quan đến ngách hay ngành đó. Không ai muốn xem các bài đăng về những chú chó trên tài khoản TikTok đang nhảy múa.

Hãy tập trung vào một chủ đề và bạn sẽ thu hút được tất cả các loại người theo dõi phù hợp.

Trên hết, đăng nhất quán về một chủ đề là chìa khóa để phát triển bất kỳ tài khoản xã hội nào. Bằng cách đó, những người theo dõi bạn sẽ luôn biết họ sẽ nhận được gì và họ sẽ mong chờ các bài đăng của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *