Top Các Công Cụ Nâng Cao Hiệu Suất Cho Doanh Nghiệp Cần Sử Dụng Ngay

Các công cụ liên quan trực tiếp đến các nhiệm vụ liên quan đến kinh doanh và công việc. Các lĩnh vực trong đó năng suất có thể cung cấp lợi nhuận đáng kể trong doanh thu của bạn và hạnh phúc chung về công việc của bạn. Tâm trí có thể lừa chúng ta nghĩ rằng chúng ta có tất cả trong tầm kiểm soát. Có rất nhiều thông tin ở đó, nhưng thật khó để kết nối các dấu chấm. Vì vậy, tại sao cho mình một thời gian khó khăn? Tại sao không sử dụng một số các công cụ tuyệt vời này?

Todolist

Ai nói rằng danh sách việc cần làm đã chết? Không có gì bực bội hơn là quên mà quên một thứ gì đó quan trọng trong danh sách những việc cần làm của bạn. Mang theo máy tính xách tay của bạn thường có thể là một sự xao lãng. Vì vậy, bạn để nó ở nhà, chỉ để nhận ra rằng bạn đã bỏ lỡ một nhiệm vụ quan trọng để hoàn thành. Với sự phát triển của phương tiện kỹ thuật số và khả năng truy cập của các ứng dụng sử dụng thiết bị di động, bắt buộc phải xem xét một tùy chọn trực tuyến để lưu trữ và quản lý danh sách những việc cần hoàn thành của bạn.

Todoist điều hành một công ty khá giả cung cấp các giải pháp danh sách việc cần làm cho cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động. Viết chúng trên máy tính để bàn của bạn và truy cập từ máy tính bảng hoặc thiết bị điện thoại thông minh của bạn thật dễ dàng.

Nếu bạn đang thực hiện các chuyến đi cùng gia đình hoặc có một lịch trình liên quan đến công việc. Tại sao không sử dụng các tính năng cộng tác của Todoist để mời người khác tham gia danh sách của bạn? Đặt hai tâm trí lại với nhau luôn là cách tốt hơn để tìm ra góc phù hợp với giải pháp.

Giao diện người dùng có kiểu dáng đẹp, với các tính năng hiện đại, nhưng vẫn hoàn toàn tối giản. Các loại mà bạn cần khi nói đến danh sách. Bạn có thể lên lịch và sắp xếp lại bất kỳ nhiệm vụ nào trong tay bạn. Nhận thông báo cho họ khi đến lúc phải làm việc gì đó quan trọng.

Thông qua một widget bình luận, bạn có thể mở rộng trên một ý tưởng duy nhất và thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào. Bao gồm các tài liệu và hình ảnh có thể giúp đánh bóng ý tưởng theo một cách tinh tế hơn. Đối với người dùng cao cấp, có một tính năng cho phép người dùng Todoist thêm nhãn và bộ lọc tùy chỉnh vào danh sách của họ, để việc điều hướng những điều bạn đã hoàn thành trở nên dễ dàng hơn và những điều bạn chưa làm.

Evernote

Evernote là một nền tảng quản lý thông tin đẳng cấp thế giới được sử dụng bởi các blogger, doanh nhân, nhà báo và những người bình thường hàng ngày để hiểu rõ hơn về bản thân họ và các dự án của họ. Cho dù kế hoạch của bạn là lên ý tưởng với đồng nghiệp, ghi chú ý tưởng sáng tạo hay đơn giản là thu thập phản hồi về một chủ đề cụ thể.

Evernote cung cấp cho bạn bộ công cụ phù hợp để hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp. Viết ghi chú truyền cảm hứng vào ban đêm và theo dõi lại chúng vào ngày hôm sau bằng điện thoại thông minh của bạn. Nó hoàn toàn tương thích với bất kỳ thiết bị hiện đại nào có quyền truy cập vào trình duyệt web hoặc các cửa hàng ứng dụng di động phổ biến nhất.

Evernote được biết đến để phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh, bằng cách cung cấp một nền tảng kinh doanh ngắn gọn, nơi người lao động có thể hợp tác, chia sẻ và làm việc cùng nhau trong bất kỳ vấn đề nào. Các công cụ tích hợp để tìm và lưu trữ nội dung sẽ không bao giờ khiến bạn muốn quay lại cách giữ ghi chú truyền thống.

Trello

Trello là một công cụ năng suất theo kiểu bảng để giúp bạn quản lý và cộng tác trên các dự án hiệu quả hơn. Công thức bí mật nằm trong thiết kế của các bảng, có thể được phân loại, gắn thẻ và thậm chí tùy chỉnh với các màu tùy chỉnh để bạn luôn biết bảng nào (nhiệm vụ) cần ưu tiên.

Nó khá phổ biến trong các cộng đồng nhà phát triển liên tục làm việc để cải thiện phần mềm của họ, có bảng màu có thể giúp nhà phát triển xác định những nhiệm vụ quan trọng nhất cần hoàn thành và cho phép các nhà phát triển phân công và quản lý các nhiệm vụ đã hoàn thành. Nếu bất cứ điều gì, đó là một doanh nghiệp trực quan về quản lý năng suất sẽ không làm bạn thất vọng.

Mang Trello theo bạn bất cứ nơi nào, vì các ứng dụng iOS và Android đẹp và hiện đại có sẵn để tải xuống trên cửa hàng ứng dụng. Các công ty như Google, PayPal, Adobe và các công ty khác đều đang sử dụng Trello để cải thiện hiệu suất năng suất của họ và nếu bạn biết bất cứ điều gì về lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số – chỉ riêng những cái tên đó có ý nghĩa rất lớn đối với bạn.

Hemingway editor

Hemingway Editor là một công cụ trực tuyến kỹ thuật số để kiểm tra văn bản của bạn chống lại các lỗi phổ biến, sử dụng các từ viết kém và các cách khác nhau mà văn bản của bạn thể hiện. Khi bạn có thể hoàn thiện bài viết của mình để dễ đọc hơn, nó khiến khán giả của bạn thích thú hơn nhiều để tham gia vào những gì bạn cung cấp.

Để đưa văn bản của họ lên cấp độ tiếp theo. Đôi khi bạn có thể cảm thấy thất vọng vì số lượng đề xuất tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại cho bạn, nhưng một khi bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn sẽ hiểu rằng đôi khi một chút đánh bóng có thể đi một chặng đường dài đến một bản sao thân thiện và chuyên nghiệp .

Pocket

Web không phải là một tài nguyên tĩnh, mọi thứ đều năng động và luôn thay đổi và các liên kết trang web là tất cả những gì về nó. Ngay cả trang chủ doanh nghiệp của bạn cũng là một liên kết, nhưng khi bạn thực hiện nghiên cứu ngắn gọn về các chủ đề quan trọng đối với bạn, bạn sẽ dễ bị lạc trong biển quá tải nội dung, mà không bao giờ quản lý để thu thập và quản lý tất cả các câu chuyện quan trọng trong một bảng điều khiển, cho đến bây giờ. Pocket là thư viện kỹ thuật số của bạn về những câu chuyện thú vị, hữu ích và sâu sắc nhất mà bạn tìm thấy trên web.

Có một thư viện như vậy có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn sự hiện diện kỹ thuật số của bạn, hiểu và cung cấp cho bạn các công cụ để theo dõi những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Thật đơn giản để sử dụng, người dùng chrome có thể cài đặt một tiện ích mở rộng đơn giản có thêm nút Pocket vào thanh công cụ của bạn, bất cứ khi nào bạn vấp phải một trang web mà bạn thực sự thích. Chỉ cần nhấp vào nút và nó được lưu trong thư viện của bạn và nếu bạn thích, bạn có thể thêm từ khóa và mô tả tùy chỉnh, để sau này bạn nhớ chính xác lý do tại sao bạn lưu liên kết ở vị trí đầu tiên. Pocket cũng đủ tử tế để gửi email mỗi ngày với những câu chuyện hàng đầu do người dùng bình chọn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách không phải tự mình nghiên cứu những câu chuyện hàng đầu.

Cyfe

Bạn có cảm thấy thất vọng khi phải truy cập các nền tảng và trang web kinh doanh cá nhân mà bạn sử dụng cho doanh nghiệp của mình, tất cả chúng đều riêng lẻ không? Nó có thể là một nhiệm vụ tẻ nhạt để sắp xếp qua hàng tá nền tảng kinh doanh mà bạn sử dụng cho công việc hàng ngày. Vấn đề này đã được giải quyết thông qua việc ra mắt các nền tảng kinh doanh kỹ thuật số, các nền tảng cụ thể có thể tổ chức các công cụ kinh doanh yêu thích nhất của bạn ở một nơi và thậm chí cung cấp cho bạn một giao diện hoàn toàn mới để phân tích và theo dõi cách thức kinh doanh của bạn.

Cyfe là một chuyên gia trong lĩnh vực này và nền tảng quản lý kinh doanh của họ có thể liên kết với một số phần mềm kinh doanh nổi bật nhất trên thị trường, như: Google, MailChimp, PayPal, Basecamp, Facebook, Compete, Klout, Stripe, Shopify và vô số dịch vụ khác – hiểu rõ thời gian thực về cách doanh nghiệp của bạn hoạt động bằng Cyfe.

Kinh doanh thông minh là một lĩnh vực đang phát triển, trong đó chủ doanh nghiệp và doanh nhân có thể hợp lý hóa tốt hơn quá trình phân tích dữ liệu và theo dõi hiệu suất, vì vậy hãy xem xét các lựa chọn của bạn và có thể thử Cyfe – bạn có thể thấy rằng bạn không bao giờ muốn quay lại cách truyền thống theo dõi hiệu quả kinh doanh của bạn.

CoSchedule

Từ nhà báo, đến blogger, đến nhà xuất bản, mọi người đều tham gia sản xuất nội dung. Đó là một phần không thể tránh khỏi của tiếp thị kỹ thuật số và các doanh nghiệp nhỏ đang bắt đầu nắm bắt quy trình viết nội dung một cách thường xuyên để thu hút độc giả và khách hàng mới. Đó chỉ là cách mọi thứ. Vào thời xa xưa, việc mở ra bảng điều khiển WordPress của bạn là đủ và bắt đầu nhập nội dung mới, nhưng ngày nay khi nhu cầu về nội dung tăng lên và các công ty thuê thêm người viết, điều quan trọng là sử dụng kỹ thuật sử dụng lịch nội dung để không có ngày được bỏ qua, đảm bảo rằng nội dung chảy tự do và kịp thời.

CoSchedule đã xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp để giữ cho tất cả các nhiệm vụ liên quan đến nội dung của bạn ở mức tối ưu về sức khỏe và hiệu suất. CoSchedule không chỉ cho phép chỉnh sửa nội dung chung, đây là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng cho tiếp thị nội dung, tiếp thị xã hội, quản lý dự án tiếp thị chung và quản lý blog. Nó tích hợp các loại công cụ khiến bạn quên đi nhiệm vụ tẻ nhạt là phải ghi chú bằng văn bản trên máy tính của mình và thay vào đó mọi thứ đều được lưu trực tuyến đẹp mắt trong doanh nghiệp kỹ thuật số của riêng bạn.

CoSchedule hiểu rằng một nền tảng không đủ để giữ cho nó luôn đẹp và gọn gàng, vì vậy nó vui vẻ cung cấp các công cụ để tích hợp với các nền tảng như WordPress, Evernote, Google Chrome và các mạng truyền thông xã hội để thực sự hợp lý hóa quá trình chỉnh sửa, sản xuất và xuất bản của bạn nội dung thú vị.

HazeOver

Người dùng Mac là một trong số những người định hướng kinh doanh nhiều nhất, nhiều người sẽ nói điều này là do giá vào cửa cao cho máy tính Mac mới, nhưng có lẽ lý do đơn giản hơn nhiều, máy tính Mac cung cấp giao diện siêu trực quan giúp thực hiện kinh doanh một cách dễ dàng! HazeOver là một công cụ năng suất được tạo riêng cho người dùng Mac, đó là một công cụ làm mờ mờ của Google, làm mờ mọi cửa sổ nền mà bạn không sử dụng và cho phép bạn tập trung vào cửa sổ mà bạn hiện đang mở.

Điều này cho phép bạn làm việc với các công cụ như Keynote và Pages mà không cảm thấy muốn thay đổi cửa sổ vì bạn cảm thấy cần phải nghỉ ngơi. Đừng để bản thân chìm đắm trong hàng loạt cửa sổ đang mở. Trốn, chuyển đổi, tìm kiếm đúng, ẩn nhiều hơn, chuyển đổi nhiều hơn. Bình tĩnh, hít vào, thở ra, khởi động HazeOver và cuối cùng tập trung vào những gì bạn đã làm. HazeOver tự động làm nổi bật một cửa sổ hoặc ứng dụng đang hoạt động khi bạn chuyển đổi các cửa sổ. Những thứ ít quan trọng nhẹ nhàng biến mất trong nền, giúp tăng năng suất của bạn.

Write

Chúng tôi có sẵn một loạt các công cụ năng suất cho các nhà văn, nhưng chỉ vì chúng tôi có kinh nghiệm trước đây trong kinh doanh và chúng tôi biết cách viết quan trọng đối với một doanh nghiệp thành công. Việc đưa tên tuổi ra khỏi doanh nghiệp của bạn thường liên quan đến việc cộng tác trên các mảnh cho các nền tảng truyền thông và không có công cụ phù hợp để viết hoàn hảo có thể khiến bạn thất vọng khi công việc của bạn bị từ chối.

Công cụ viết tuyệt vời không gây mất tập trung này cho máy tính Windows và Mac sẽ cách mạng hóa cách bạn nhìn thấy cách viết và cách một phần mềm đơn giản có thể cải thiện năng suất của bạn 1000% một cách dễ dàng. Trong một giao diện duy nhất, bạn có các công cụ để viết, chỉnh sửa và ghi chú – giống như biến quy trình viết hiện tại của bạn thành một công cụ chỉnh sửa, chỉ cần một phần mềm duy nhất để đạt được. Bạn có thể chọn từ các kiểu được xác định trước, chế độ lấy nét và mẫu để truyền cảm hứng cho chính mình hơn nữa.

The Omni Group

Tập đoàn Omni là một công ty phần mềm xây dựng các công cụ cho các sản phẩm của Apple: máy tính bảng Mac, iPad và điện thoại thông minh iPhone. Ứng dụng năng suất hàng đầu của họ được gọi là OmniF Focus, một phần mềm riêng lẻ được phát triển với mục đích giúp người dùng vượt lên trên mọi thứ trong các nhiệm vụ liên quan đến công việc, năng suất và các hình thức quản lý tài liệu khác. Bạn có thể tạo danh sách động các việc cần làm và thêm các lớp nhiệm vụ tùy chỉnh. Các lớp này có thể là các nhiệm vụ mà bạn đã làm hoặc các nhiệm vụ mà bạn vẫn cần phải làm việc.

Bằng cách này, bạn có thể khuyến khích bản thân tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ riêng lẻ khi biết rằng bạn đã đạt được tiến bộ. Thiết kế tuyệt vời, hoàn toàn đẹp và sẽ khiến bạn sững sờ trước những khả năng mà Mac có thể cung cấp cho người dùng. Giá, cho một ứng dụng ở quy mô này, thực sự không quá tệ và họ liên tục quảng bá các ưu đãi giá cả phải chăng của họ để bạn luôn có thể nâng cấp lên Pro với giá hợp lý, không cần phải nói rằng việc đặt giá lên năng suất là không thể, những công cụ này sẽ tự trả lại trong vòng vài ngày sử dụng chúng.

MailChimp

Họ nói, các nhà tiếp thị kỹ thuật số, tiền luôn nằm trong danh sách, nó không xa sự thật. Với những thay đổi lớn như vậy trong cách quảng cáo kỹ thuật số hoạt động, cảm ơn AdBlock! Có động cơ thực sự để chuyển tất cả các chiến dịch bán hàng và quảng cáo sang danh sách email. Danh sách email của bạn trở nên giống như danh sách các số liên lạc bạn có trong điện thoại của mình, chúng luôn ở đó và bạn luôn có thể nhấn vào chúng với các tin nhắn theo sở thích của bạn, đối với những người kinh doanh, những thông điệp đó sẽ liên quan đến việc bán một thứ gì đó.

Hãy suy nghĩ về việc quản lý danh sách 10.000 địa chỉ email mà không cần một số hỗ trợ từ phần mềm của bên thứ ba như MailChimp, điều đó đơn giản là không thể! Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể đề xuất MailChimp đủ vì là một trong những nền tảng tiếp thị email hàng đầu ngoài kia, lý do rất nhiều, nhưng có lẽ thực tế là MailChimp cung cấp gói miễn phí cho tối đa 2.000 địa chỉ email là điểm bán hàng cuối cùng. Bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và mẫu ngon ngọt đó làm cho email của bạn trông tuyệt đẹp và việc nâng cấp dễ dàng như nhấp vào nút.

Các tính năng tự động hóa mạnh mẽ sẽ phù hợp với các doanh nghiệp bán và quảng bá sản phẩm trực tiếp qua email, một số mục ưa thích của chúng tôi bao gồm theo dõi giỏ hàng bị bỏ rơi, khả năng theo dõi doanh số sản phẩm và gửi các chiến dịch email phù hợp với khách hàng tốt nhất trong danh sách .. phần mềm tuyệt vời, bạn sẽ ấn tượng về việc sử dụng nó dễ dàng như thế nào, với số lượng phạm vi mà nó có thể bao gồm.

Betterteam

Tạo đội ngũ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là một phần thiết yếu của thành công. Nếu không có đúng người làm tất cả công việc khó khăn, bạn sẽ có cơ hội thành công như một con sói đơn độc. Ngay cả các doanh nhân solo cũng cần xem xét nâng cấp lên không gian văn phòng khi việc kinh doanh của họ bắt đầu phát triển và mở rộng. Betterteam là một nền tảng tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp có thể xuất bản các lời mời làm việc của bạn tới hơn một trăm trang web việc làm nổi bật nhất trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy ứng cử viên tốt nhất tiếp theo của mình trong vòng 48 giờ bằng cách sử dụng nền tảng tuyệt vời của họ.

Betterteam cho phép nhà tuyển dụng tạo ra một hồ sơ kinh doanh tinh vi có thể giúp người khác hiểu doanh nghiệp của bạn làm gì và loại tài năng sáng tạo nào đang tìm kiếm, một khi đã xong, bạn nên kích hoạt biểu mẫu đăng tuyển và sẵn sàng thu hút một số tài năng tốt nhất trên thế giới Chỉ cần nghĩ về lượng thời gian bạn sẽ phải đi qua tất cả các trang web bảng công việc này, đó là một khoảng thời gian điên rồ, và Betterteam đã tìm thấy quy trình hoàn hảo để dễ dàng xử lý quy trình đó thành một quy trình công việc đơn giản. Giá dưới 500 đô la, nhưng bạn không thể đặt giá cho việc tìm kiếm ứng cử viên hoàn hảo cho các vị trí mở của bạn.

Hiveage

Thanh toán không bao giờ phức tạp, hãy để kế toán thuế của bạn xử lý các con số, trong khi bạn thích gửi hóa đơn cho khách hàng của mình một cách dễ dàng. Hiveage là một trong những công cụ tốt hơn có thể thực hiện các yêu cầu thanh toán tự động, tạo quy trình quản lý hóa đơn hợp lý và thậm chí cung cấp cho bạn các cách để theo dõi đơn hàng và hiệu suất trong quá khứ của chúng, để bạn không bao giờ phải đối phó với những người đang tránh thanh toán phí của họ.

Các nghiên cứu về Hiveage đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể mong đợi tiết kiệm tới 100 giờ làm việc chỉ bằng cách sử dụng nền tảng hóa đơn thông minh của họ và thật hợp lý .. thực hiện thanh toán thủ công không phải là một quy trình hiệu quả và thời đại kỹ thuật số đã cung cấp cho các chủ doanh nghiệp lấy đi sự căng thẳng thêm từ việc hoàn thành công việc một cách nhanh chóng! Các báo cáo tài chính cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về những điều đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn và bạn luôn có thể lấy dữ liệu đó để tìm hiểu và thích nghi với những cách thức mới để kết luận kinh doanh.

RescueTime

Cứu thời gian để giải cứu cho những thói quen xấu của bạn là dành quá nhiều thời gian để duyệt Facebook và Reddit! Chức năng chính của RescueTime là cho phép người dùng theo dõi mức sử dụng trung bình trên mỗi ứng dụng, sau đó có thể khuyến khích người dùng cắt giảm những nơi cần thiết để có thể hoàn thành công việc nhiều hơn, trong khi dành ít thời gian hơn để thực hiện. Chúng tôi yêu thích tính năng cảnh báo giúp tạo lời nhắc hàng ngày cho chính bạn về thời gian bạn đã thực hiện một nhiệm vụ, khi đạt đến giới hạn, phần mềm RescueTime cung cấp cho bạn một cú huých nhẹ nhàng cho bạn biết rằng đã đến lúc nghỉ ngơi hoặc để phần còn lại cho ngày mai.

Thuật toán thông minh của RescueTime cũng có thể giúp chặn mọi trang web lãng phí thời gian mà bạn dành quá nhiều thời gian cho .. theo dõi hoạt động của bạn và loại trừ các trang web lấy đi tất cả năng suất của bạn và chỉ khuyến khích sự trì hoãn, bởi vì một khi bạn làm thế – toàn bộ quy trình làm việc của bạn sẽ cải thiện mạnh mẽ. Đây là một ứng dụng quản lý thời gian được thử nghiệm rất tốt và các đánh giá không thể tốt hơn .. cần một người hiểu năng suất để xây dựng một ứng dụng theo quy mô này và biết rằng nhóm của RescueTime là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Toptal

Các nhà phát triển và thiết kế đang có nhu cầu lớn ngay bây giờ, với các công ty công nghệ lớn đang cố gắng thu hút những tài năng tốt nhất ra khỏi thị trường trước khi quá muộn. Toptal là nền tảng việc làm hàng đầu thế giới nơi một số tài năng kỹ thuật giỏi nhất thế giới đang lui tới. Bạn có thể thuê họ cho các dự án tự do, hoặc thậm chí bạn có thể tìm thấy họ để áp dụng cho vị trí cố định của bạn, cho rằng đề nghị của bạn là không thể cưỡng lại. Thiết kế và phát triển chuyên nghiệp là một điều tốn kém, nhưng điều thực sự cần thiết là các chủ doanh nghiệp thuê nhân tài mà họ biết họ có thể tin tưởng.

Điều này chưa bao giờ là vấn đề với Toptal, vì trách nhiệm thuộc về người làm việc tự do, anh ta đặt uy tín của mình lên hàng đầu để cung cấp công việc tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn, và nếu có sự cố xảy ra, nhóm Toptal sẽ có mặt Trợ giúp bạn. Một lần nữa, chỉ là một thông báo cảnh báo, nhưng đáng nhớ. Bạn có thể duyệt thư mục tài năng của Toptal và xác định chính xác loại người sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các yêu cầu kinh doanh hiện tại của bạn. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và trả tiền cho tài năng đặc biệt sẽ cung cấp kết quả đặc biệt khi doanh nghiệp quan tâm.

Do

Các cuộc họp là một số thời gian làm việc hiệu quả nhất trong ngày cho một doanh nghiệp hoặc công ty, đó là khi các ý tưởng và tiến bộ kết hợp thành một phòng duy nhất và đã đến lúc làm cho mọi thứ gắn bó. Hãy bắt đầu như một dự án đầy hy vọng với hy vọng thay đổi cục diện hợp lý hóa quá trình họp, và mặc dù gặp nhiều khó khăn, họ đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đặc biệt này.

Nền tảng Do cho phép bạn chuẩn bị cho một cuộc họp bằng cách đặt chương trình nghị sự, bằng cách cung cấp ghi chú và kết quả mong đợi và bạn cũng có thể đính kèm các tệp tùy chỉnh cần thiết, trong khi điều hành các cuộc họp hiệu quả bằng phần mềm như Slack, email, Evernote và các phần mềm khác. đội từ xa đã phát hiện Đỗ là một trong những tài sản hết sức mình để kết luận các cuộc họp giữa những người đang hàng ngàn dặm xa nhau.

Số liệu thống kê thông minh mà Do cung cấp có thể nâng cao hơn nữa cách thức kết thúc các cuộc họp của bạn, trả lời các câu hỏi như Thái dành bao nhiêu thời gian cho các cuộc họp và bao nhiêu tiến bộ được thực hiện? Có thể giúp tạo ra nền tảng vững chắc hơn cho bất kỳ cuộc họp nào sắp tới.

Scoro

Scoro là một nền tảng tinh vi để quản lý công việc sẽ tập hợp các cơ quan, doanh nghiệp tự do và doanh nghiệp ở mọi quy mô yêu cầu một nền tảng phức tạp có thể thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quản lý lịch, liên hệ, dự án, báo giá, chi phí, hóa đơn và những người cần trong báo cáo chuyên sâu cho hiệu quả kinh doanh. Nó có thể theo dõi doanh thu hàng tháng, cung cấp thông tin chuyên sâu về bất kỳ khoản thanh toán quá hạn nào. Điều này cũng cung cấp một cách thực sự rộng rãi để quản lý các sự kiện, đề xuất và nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành.

Công nhân có thể hợp tác với nhau để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn gấp mười lần, trong khi vẫn kinh doanh bình thường như bình thường. Công ty của bạn cũng không phải từ bỏ các công cụ kinh doanh truyền thống, vì Scoro cung cấp cách tích hợp chính nó với các ứng dụng kinh doanh yêu thích của bạn: MailChimp, Dropbox, Xero và các công cụ khác.

IFTTT

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp, mỗi phút thời gian của bạn sẽ được tính và bạn càng mất nhiều thời gian thì bạn sẽ càng làm việc kém hiệu quả. IFTTT là một trang web công thức được xây dựng để quản lý và tự động hóa mọi thứ bạn làm trực tuyến. Nó tích hợp với hàng trăm dịch vụ web phổ biến mà bạn có thể kết hợp với nhau và thực hiện các tác vụ tự động dựa trên yêu cầu của bạn. Người dùng Gmail có thể sử dụng IFTTT để gửi trả lời tự động và những người quản lý phương tiện truyền thông xã hội có thể định cấu hình lựa chọn công thức để gửi một phần nội dung tới các mạng truyền thông xã hội khác chỉ bằng cách đăng trên một trang web.

Các công thức nấu ăn thú vị khác bao gồm một cách sắp xếp hợp lý để lên lịch các cuộc họp, nhắc nhở tùy chỉnh cho các tác vụ cần hoàn thành, khả năng phân loại các email quan trọng đến hộp thư đến của bạn, bạn có thể sử dụng IFTTT để đồng bộ hóa các tệp của mình qua các dịch vụ đám mây khác nhau để chúng có thể truy cập được tất cả mọi người, bạn thậm chí có thể theo dõi lượng thời gian bạn dành cho các nhiệm vụ khác nhau .. để thực sự kiểm tra khả năng duy trì năng suất của bạn.

Expensify

Expensify cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm kinh doanh liên quan đến việc quản lý chi phí của bạn và đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Một nền tảng có thể giúp bạn theo dõi chi tiêu của mình trên các chuyến bay và thậm chí khuyến khích bạn tìm các giao dịch tốt hơn sẽ không để lại vết lõm như vậy trong ví của bạn. Với các tích hợp như Uber, HotelTonight, v.v., Expensify tự động nắm bắt chi phí từ tất cả các công cụ du lịch mà nhân viên của bạn đã yêu thích. Đưa ra các cảnh báo thời gian thực cho những thay đổi hành trình, và việc đi công tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó hoạt động cho các cá nhân nhiều như các công ty thường xuyên lên lịch các chuyến bay cho nhân viên của mình.

SEMrush

SEMRush là một công ty phần mềm kỹ thuật số có thể cung cấp cho khách hàng của mình phân tích cạnh tranh của bất kỳ trang web nào trên thế giới. Bạn có muốn tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm khi họ truy cập một trong những trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn không? Khi bạn có quyền truy cập vào dữ liệu đó, bạn có thể bắt đầu mang ra những khẩu súng lớn. Sau đó, bạn có thể gửi lại một số nội dung hiện có của họ để làm phong phú thêm nội dung với nhiều thông tin và hiểu biết hơn. Đây là một lý thuyết được thử nghiệm theo thời gian để chiến thắng đối thủ của bạn và nền tảng giá cả phải chăng SEMrush sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết vô giá về các trang của chính bạn, bao gồm cả những đối thủ của bạn, mà bạn sẽ không bao giờ muốn nhìn lại.

Đây là một trong những dịch vụ mà chúng tôi sử dụng hàng tháng để hiểu loại nội dung nào hiện đang là xu hướng trong ngành, nhưng cũng để khám phá các cơ hội backlink ẩn có thể giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển. Tuy nhiên, năng suất với công cụ này nằm ngoài bảng xếp hạng và bạn sẽ không tìm thấy giải pháp nào tốt hơn cho mức giá này ở bất cứ đâu.

Adobe Creative Cloud

Các doanh nhân cần phải có các công cụ để quản lý nghệ thuật kỹ thuật số, thật đơn giản. Nếu không có các công cụ phù hợp theo ý của bạn, bạn có thể trở thành một người gắn bó với các kỹ thuật trường học cũ. Cho dù bạn đang xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc bạn có một bản trình bày gọn gàng để thực hiện, bạn cần loại công cụ này. Mặc dù các phương pháp đó không nhất thiết là xấu theo cách riêng của chúng, sử dụng các công cụ hiện đại mang đến cho bạn sự linh hoạt rất cần thiết. Bạn sẽ đủ linh hoạt để tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số đưa doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu của sự thành công.

Nhóm phát triển từ Adobe đã chuyển đổi Adobe Creative Cloud, một nền tảng khá mới. Điều này giúp mọi người quyết định công cụ nào họ muốn sử dụng nhất. Sau đó, nó cung cấp cho họ một thẻ giá cả phải chăng mà quá hấp dẫn để nói không. Các ứng dụng yêu thích của bạn như Photoshop, Illustrator và Premiere Pro đều là một phần của gói. Tuy nhiên, bạn luôn có thể chọn các công cụ khác, trong số hơn 30 công cụ có sẵn. Đừng chỉ gây ấn tượng với các đối tác kinh doanh của bạn bằng lời nói, hãy gây ấn tượng với họ bằng thiết kế chắc chắn!

Kayako

Quản lý khách hàng là một thích hợp lớn của chính nó. Đó là một lĩnh vực quan tâm tinh vi bao gồm mọi thứ để làm cho khách hàng hài lòng. Lý do là bởi vì tất cả những người kinh doanh đều biết – nếu khách hàng hài lòng, doanh nghiệp là một thành công. Một trong những cách chính để giữ khách hàng hài lòng là thông qua khả năng lắng nghe nhu cầu và vấn đề của họ. Có nhiều cách tốt hơn để làm điều đó, hơn là kết nối một nền tảng quản lý bàn trợ giúp vững chắc với doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn.

Kayako đã được hơn một thập kỷ. Cuối cùng, giờ là bước vào kỷ nguyên hiện đại của bàn trợ giúp và quản lý hỗ trợ. Phần mềm của họ sẽ xử lý tất cả các vấn đề chung mà bạn cần đề cập. Nó cũng giúp khi chạy một nền tảng bàn trợ giúp trên web. Nó sẽ dễ dàng để giao tiếp với khách hàng của bạn. Đồng thời, bạn tạo báo cáo và hiểu những gì hiện đang hoạt động và những gì không. Kayako cần phải lấy đi rất nhiều từ các truy vấn liên tục của khách hàng. Điều đó chỉ có thể cải thiện lợi nhuận kinh doanh của bạn trong dài hạn.

Insightly

Insightly là một công cụ hiện đại giúp chủ doanh nghiệp nhỏ quản lý các nhiệm vụ như tạo khách hàng tiềm năng và quản lý liên hệ. Nó cũng hỗ trợ trong quan hệ đối tác, và các nhiệm vụ cung và cầu. Sử dụng các công cụ ngắn gọn của Insightly, bạn có thể hiểu mọi thứ cần biết về một khách hàng hoặc liên hệ cụ thể. Nó thực hiện kiểm tra lý lịch đơn giản để tóm tắt lịch sử mà bạn đã chia sẻ với từng khách hàng. Một khi bạn có được thông tin này, mọi thứ khác sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Insightly cung cấp cho khách hàng một bảng điều khiển để quản lý bất kỳ cơ hội bán hàng tiềm năng nào. Với điều này, bạn có thể sử dụng kênh bán hàng của mình để phát huy hết tiềm năng của nó. Hiểu cách người khác diễn giải kênh của bạn và thực hiện các cải tiến sẽ mang lại sự cải thiện lâu dài trong bộ phận bán hàng của bạn. Người dùng của Insightly đã để lại những đánh giá tốt về hệ thống hỗ trợ của nó. Nó luôn ở đó để giúp mỗi và mọi cá nhân tận dụng tối đa việc bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng của họ.

Streak

Nếu bây giờ Insightly có vẻ là một lựa chọn quá lớn, thì bạn có thể muốn kiểm tra Streak. Google Chrome, nhưng cũng có sẵn trên các thiết bị khác. Hơn 500.000 người dùng sử dụng tiện ích mở rộng này cho tất cả quản lý quan hệ khách hàng, trực tiếp từ Gmail. Bạn có thể tạo các đường ống bán hàng tùy chỉnh giống với quy trình đưa lên. Điều này cung cấp cho bạn nhiều cách để đối xử với từng email (khách hàng) với sự quan tâm và tôn trọng tối đa.

Tất cả các email liên quan đến công việc đi kèm với các widget tùy chỉnh. Điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về người mà bạn đang nói chuyện, và những gì bạn biết về họ đã có. Phải mất một thời gian để đi với Streak. Khi bạn đã tìm ra những điều cơ bản, bạn sẽ không muốn quay lại. Nhóm của bạn sẽ rất hào hứng khi chỉ sử dụng email cho tất cả các nhiệm vụ liên quan đến bán hàng.

Traackr

Làm thế nào để bạn thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trước một đối tượng mới, nhanh chóng và hiệu quả? Nếu có một phương pháp nổi bật trong nhiều năm qua, thì đó chắc chắn là phương thức tiếp thị có ảnh hưởng. Người có ảnh hưởng là những người đã tự đặt mình là người có ảnh hưởng trong một thị trường cụ thể. Hơn nữa, tiếp thị có ảnh hưởng như một thể loại đã tiếp tục phát triển trong những năm qua. Liên lạc với khán giả mới là mấu chốt cho thành công của chính bạn. Càng nhiều người tiếp xúc với sản phẩm của bạn, bạn càng có nhiều khả năng phát triển doanh nghiệp của mình. Người ảnh hưởng ở khắp mọi nơi và họ cũng là những người rất bận rộn. Vì vậy, nhận được sự chú ý của họ sẽ đòi hỏi một số suy nghĩ và nghiên cứu kỹ lưỡng. Đây là nơi Traackr bắt đầu đi vào.

Một nền tảng quản lý người ảnh hưởng vững chắc giúp bạn chịu trách nhiệm về cách bạn tương tác và giao dịch với những nhân vật nổi bật. Ảnh hưởng là thứ bạn kiếm được, không phải thứ bạn mua. Bằng cách xây dựng mối quan hệ với những người mà khách hàng của bạn tin tưởng, bạn sẽ kiếm được ảnh hưởng lâu dài. Đó là tiếp thị có ảnh hưởng. Các thương hiệu sử dụng Traackr đã tăng gấp đôi mức độ ảnh hưởng của họ. Không phải là không thể, đó là quản lý mối quan hệ người ảnh hưởng (IRM).

Spyfu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có SpyFu. Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng mà giá cả phải chăng hơn SEMRush. Nó vẫn cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết về cách mỗi trang web đang hoạt động. Ngoài ra, nó cho bạn biết các từ khóa chính đưa nó đến một lưu lượng truy cập. Biết các từ khóa phù hợp không chỉ là về nội dung. Đó cũng là về mục đích của nội dung và cách cải thiện nội dung để tăng cường hơn nữa lợi nhuận của bạn. (1)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *