Ewen chia chuyên gia affiliate hàng đầu thế giới lừa đảo

Nhiều người đăng ký hoc thầy ewen chia 2 ngày xong về về nói rằng thật phí tiền khi đăng ký học thầy Ewen Chia, ông ấy đã lừa mình, ông nói rằng khi học với ewen chia bạn sẽ xây dựng một hệ thống tự dộng, mỗi ngày chỉ mất  15-30 phút đầu tư vào xây dựng hệ thống tự động một thời gian sau bạn sẽ có một khoản thu nhập thụ động từ 1000 USD đến vài trăm ngàn USD.

Sự thật về Ewen chia là như thế nào?

Chia Ewen là ai

Ewen chia là ai?

Ewen chia là người đã làm cho báo chí thế giới tốn rất nhiều giấy báo, mực để viết về Ewen Chia  như:

The philippines community herald newspaper

nst my

New Straits Times, Malaysia

newspaper star

Star Newspaper, Malaysia

Ngoài ra, ông còn làm điên đảo thế giới affiliate với cuốn sách “tôi đã kiếm được 1 triệu đô trên internet như thế nào” chỉ trong 3 giờ phát hành trên sàn amazon, Barnes và Notbles nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất 3 sàn.

Thầy Ewen chia lừa đảo như thế nào?

Bắt đầu kinh doanh affiliate hay tiếp thị liên kết từ năm 1997 đến 2017 tính ra ông đã được 20 năm kinh nghiệm với bề dày kinh nghiệm như vậy, nếu để truyền đạt trong 2 ngày thì làm sao hết? Hoặc nói ra thì những người mới bắt đầu sao sao có thể lĩnh ngỗ hết được kinh nghiệm 20 ngày trong 2 ngày? Thật khó cho cả 2 có thể do

+ Khác biệt ngôn ngữ

+ Khả năng hiểu biết về affiliate của người nghe

+ Cam kết thực hiện nhưng không thực hiện

Tuy nhiên, trường hợp bạn chịu khó lắng nghe thầy Ewen Chia cũng đội ngũ hỗ trợ của thầy và hiểu rõ các bước căn bản. Đồng thời tận dụng triệt để các công cụ thầy Ewen Chia đã xây dựng trong suốt 20 năm qua như:

+ Hệ thống training (đào tạo online của thầy) chỉ thành viên mới được học với hàng trăm video hướng dẫn, các webinar…rất nhiều kiến thức trong này nhưng đa số mọi người không xem hết.

+ Đội ngũ support Facebook, skype hay website trong giờ hành chính luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

+ Ngoài ra, bạn tham gia vào các đội nhóm đã học thầy Ewen Chia ít nhất bạn sẽ biết làm theo cách của thầy đã chỉ.

Tóm lại, Ewen Chia thật sự lừa đảo nếu bạn không chịu làm, nếu bạn cố gắng tận dụng hết công cụ thầy Ewen Chia xây dựng thì ông là bậc thầy số trong tiếp thị liên kết.

Nếu bạn đã học thầy Ewen Chia mà chưa biết gì thì có thể bắt đầu với chia sẻ

>>> Làm thế nào để không uổng phí 20 triệu học từ thầy Ewen Chia

4.8/5 - (6 bình chọn)

4 thoughts on “Ewen chia chuyên gia affiliate hàng đầu thế giới lừa đảo

 1. Thắng Nguyễn says:

  Câu hỏi là tại sao học phí thì nhiều, mà người làm được thì quá ít? Ít nhất là làm được đã chứ chưa nói gì kiếm tiền được hay không.
  Một bậc thầy quá nhiều kinh nghiệm mà không biết chắc lọc ra những gì tốt để dạy cho học viên mình hay sao?
  Hiện nay tôi thấy ông này còn hợp tác với Babylons để tổ chức các buổi hội thảo, mọi người nên cân nhắc kĩ trước khi đăng kí các khóa học như thế này, vì diễn giả ở nước ngoài nếu có vấn đề phát sinh chỉ chúng ta thiệt, rất khó khiếu nại cũng như đàm phán, và khi đi học đa số là người chưa giàu thì chi phí đàm phán cũng rất nản. Bên cạnh đó nếu khiếu nại thông qua Babylons là người tổ chức sự kiện thì họ cũng phản hồi rất thờ ơ. Babylons bề ngoài là 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện lớn. Nhưng cá nhân tôi thấy, khi có vấn đề phát sinh thì họ phản ứng rất kém chuyên nghiệp.
  Cuối cùng đừng tin những gì tôi nói, hãy tự trải nghiệm đê kiểm chứng.

  • Thuy Tran says:

   Mình cũng từng tham dự 1 buổi hội thảo về thu nhập thụ động. Cuối cùng nghe báo mức phí tham gia là 20 triệu cho 2 ngày thì quyết định không tham gia. Vì mình đã từng tham gia nhiều khoá học “hành xác” như thế này nên hiểu với thời lượng ngắn ngủi như thế nếu không lĩnh hội hết thì mình chỉ có thiệt thôi. Và 1 điểm bất hợp lý khác mà nhiều bạn không để ý là Ewen chia kết hợp với babylon mở rất nhiều khoá học thế này rồi nhưng vấn đề ở chỗ chưa thấy bất cứ cá nhân nào ở Việt Nam thực tập và triển khai thành công với mô hình này cả mà chỉ có video đánh giá của các cá nhân ở Malaysia, ….

 2. Mạnh says:

  Ewen Chia là một người đáng để học hỏi. Mình không tham dự khóa học chính thức nhưng mua ebook, video về làm thấy cũng lãi so với số tiền mình bỏ ra. Với lại Ewen Chia sử dụng email để theo đuổi (follow up) hơn một năm trời trước khi mình mua vài khóa học của ông ý, thật là đáng khâm phục. Thầy dạy nhưng vấn đề là mình có làm và làm đúng không thôi. Bài viết rất hay. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *