6 mẹo gửi email không vào hộp thư spam

Đa số mọi người gửi email hay vào hộp thư spam của người nhận mà không biết tại sao lại như thế? Trong bài viết này chia sẻ 6 mẹo giúp bạn gửi mail vào hộp thư đến của khách hàng tốt hơn.

Thứ 1: đừng bao giờ mua email bên ngoài

Đa số mọi người mua email có sẵn rồi nhập vào trong danh sách dữ liệu khách hàng của mình, sau đó gửi email tự động cho khách đây là một sai lầm. Đừng bao giờ gửi mail cho khách hàng khi họ chưa đồng ý.

Thứ 2: Tự động nhập email khách vào hàng chiến dịch

Khi bạn bằng cách nào đó tự đông đăng ký email của khách hàng vào trong chiến dịch của bạn, mặc dù khách hàng không biết nhưng khi họ nhận được mail sẽ không biết tại sao mình lại nhận được email và họ sẽ cảm thấy rất khó chịu. Có người có thể đánh dấu email của bạn là spam luôn.

cách giảm tỷ lệ gửi email vào spam

Thứ 3: Luôn gửi những gì bạn đã hứa

Nếu như lúc bạn lập form mẫu để khách hàng điền email để nhận quà hay một đề nghị hấp dẫn nào đó cho khách hàng của bạn. Đừng quên giữ đúng lời hứa và gửi cho họ. hãy gửi quà trước khi gửi mail bán hàng cho họ.

Thứ 4: Huỷ đăng ký một cách dễ dàng

Khi họ đã trong danh sách email của bạn, trường hợp khách hàng không muốn nhận email nữa hãy làm thế nào để khách hàng tìm thấy phần huỷ đăng ký dễ dàng nhất.

Đừng để khách hàng khó chịu với tin bạn gửi tự động và không biết làm như thế nào để huỷ đăng ký không nhận email tự động nữa.

Thứ 5: Mã HTML phải không có mã ẫn, mã độc

Nếu bạn gửi mail bằng HTML luôn đảm bảo rằng không có bất kỳ mã độc nào có chứa trong đó, Đặc biệt đừng bao giờ thiết kế email trên word sau đó copy nội dung dán lên trên email của bạn.

Vì thật chất, trong word microsoft vẫn thiết kế thêm các mã HTML ẩn trong đó và những mà này không cần thiết trong email marketing nhưng lại tăng diểm spam cho email của bạn.

Thứ 6: Hãy chèn ít link trong email của bạn

Việc chèn nhiều link trong một email cũng làm tăng điểm spam cho email của bạn, trong trường hợp này tốt nhất 1 email chỉ nên có từ 1 đến 2 link trong email là tốt nhất.

Ngoài ra, Việc gửi email vào spam còn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn có uy tín hay không? trên thế giới có 3 nhà cung cấp dịch vụ email marketing chuyên nghiệp uy tín, tỷ lệ vào inbox hơn 90%. Bạn có thể quan tâm

>>> Dịch vụ gửi email uy tín chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *