Tải Miễn Phí Plugin Content Locker Pro Khóa Nội Dung Mới Nhất

Plugin Content Locker Pro từ MyThemeShop là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm cách khóa một số nội dung của mình và cấp cho mọi người quyền truy cập nếu họ chia sẻ hoặc theo dõi bạn. Nó có thể giúp bạn tăng thứ hàng website hoặc khách hàng nếu bạn biết cách sử dụng một cách hợp lý như tăng traffic tăng tương tác.

Content Locker Pro

Xem thêm: Tải plugin Affiliate tuyển cộng tác viên

Tính năng của Plugin Content Locker Pro

# 1. Hai loại khóa nội dung

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn khác nhau để khóa nội dung của mình.

+ Social Locker

Nếu bạn muốn tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng tủ khóa xã hội. Điều này sẽ khiến người đọc bắt buộc phải chia sẻ nội dung trên các tay cầm truyền thông xã hội của họ nếu họ muốn truy cập nội dung.

+ Khóa đăng nhập (Sign in locker)

Cái thứ hai là khóa đăng ký hoặc đăng nhập. Tại đây nội dung sẽ bị khóa trừ khi người dùng tạo tài khoản trên trang web của bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter, Google hoặc thậm chí LinkedIn của họ. Sau khi hoàn tất, plugin sẽ lấy ID email và tên người dùng được liên kết với tài khoản và thêm nó vào danh sách gửi thư của bạn.

# 2. Thiết kế tủ khóa độc đáo cho mọi kích thước màn hình

Plugin Content Locker Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 16 thiết kế tủ khóa độc đáo – 8 bản trình diễn tủ khóa xã hội và 8 bản trình diễn tủ khóa đăng ký (đăng nhập). Điều này cung cấp cho bạn nhiều sự đa dạng để giúp bạn tạo ra một giao diện khóa nội dung phù hợp nhất với thiết kế và tính thẩm mỹ tổng thể của trang web của bạn.

Không cần phải nói, theo kịp xu hướng hiện đại và cách ngày càng nhiều người duyệt Internet trên điện thoại thông minh của họ, các tủ khóa nội dung được thiết kế để đáp ứng hoàn toàn và thân thiện với thiết bị di động.

# 3. Phân tích nâng cao

Một số khóa nội dung trên trang web của bạn sẽ giúp tăng số lượt chia sẻ trên mạng xã hội và kéo dài danh sách gửi thư của bạn, trong khi một số khóa sẽ làm mất lòng người dùng và ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khóa nội dung nào đang hoạt động để giúp trang web của bạn phát triển?

Để trả lời câu hỏi đó, plugin bao gồm một bảng điều khiển chuyên dụng, nơi bạn có thể nhận được bảng phân tích chi tiết về cách các bộ khóa nội dung đang hoạt động. Bạn có được thông tin chi tiết đầy đủ về từng tủ khóa nội dung riêng lẻ để xem xét kỹ lưỡng hiệu suất của nó và quyết định xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

Ngoài tất cả những điều này, plugin cũng tích hợp với Google Analytics để giúp bạn thu thập và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu sâu sắc hơn.

#4. Tối ưu hóa để nâng cao trải nghiệm người dùng

Không cần phải nói rằng khía cạnh quan trọng nhất, ở gốc rễ của tất cả các khóa nội dung, là trải nghiệm người dùng tổng thể.

Chỉ cần tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu sau khi nhấn nút chia sẻ hoặc đăng ký với danh sách gửi thư của bạn, người đọc bị mắc kẹt vì nội dung của bạn không có sẵn. Hoặc nếu trong quá trình khóa bài viết của bạn, bạn đang làm cho nội dung quá nặng, ảnh hưởng đến tốc độ tải thì sao?

May mắn thay, Content Locker Pro đã khắc phục tất cả các vấn đề như vậy, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tải Ajax cho nội dung của mình. Vì vậy, ngay khi người dùng chia sẻ bài đăng hoặc đăng ký bằng hồ sơ xã hội của họ, nội dung sẽ tải lên liền mạch ngay trước mắt họ mà không có bất kỳ tải trang bổ sung nào hoặc các vấn đề khác.

Tính năng tải chậm cũng được bao gồm để tối ưu hóa tốc độ tải trang web của bạn và cải thiện hiệu suất tổng thể.

Bạn thậm chí sẽ nhận được một tùy chọn để trêu ngươi người dùng bằng cách làm mờ nội dung bị khóa, khiến họ háo hức hơn khi nhấn gọi hành động.

Nhưng trong trường hợp, người đọc không muốn chia sẻ hoặc cam kết với trang web của bạn và bạn không có ý định mất lưu lượng truy cập có giá trị, bạn có thể định cấu hình khóa để mở khóa sau một khoảng thời gian nhất định.

Điều này làm cho nội dung của bạn có thể truy cập được với tất cả mọi người, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng như một động lực khuyến khích những người sẵn sàng chia sẻ hoặc đăng ký.

# 5. Tùy chọn khóa nâng cao

Plugin Content Locker Pro sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bảng cài đặt mạnh mẽ từ đó bạn có thể quản lý và tinh chỉnh tủ khóa nội dung của mình.

Tại đây, bạn có quyền truy cập để bật / tắt tất cả các tính năng được đề cập ở trên, quyết định lượng nội dung bạn định ẩn đi và phần nội dung mà người dùng có thể xem trước khi nhấn nút mở khóa.

Tuy nhiên, bạn nên khóa tất cả các bài đăng của mình theo cách thủ công bằng cách sử dụng các mã ngắn được tạo đi kèm với mỗi khóa nội dung mà bạn tạo bằng cách sử dụng plugin Content Locker Pro.

# 6. Tương thích với các dịch vụ tiếp thị qua email khác nhau

Plugin Content Locker Pro hỗ trợ tích hợp đầy đủ và tương thích với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email được xếp hạng hàng đầu. Điều này cho phép bạn dễ dàng nhập liền mạch tất cả các ID email mà bạn đã chụp bằng các tính năng khóa nội dung. Danh sách bao gồm: MailChimp, MailerLite, AWeber, Chiến dịch đang hoạt động, v.v.

Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email. Nhưng bạn không tìm thấy dịch vụ bạn đang sử dụng?

Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể xuất tất cả các email đã thu thập của mình trong một tệp CSV và tải nó lên theo cách thủ công lên bất kỳ dịch vụ tiếp thị qua email không được hỗ trợ nào.

# 7. Tuân thủ hoàn toàn GDPR

Khi bạn yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân của họ như tên người dùng và địa chỉ email, bạn cần đảm bảo rằng bạn tuân thủ các nguyên tắc GDPR. Tuy nhiên, plugin Content Locker Pro sẽ xử lý điều đó cho bạn bằng cách bao gồm một liên kết đến trang điều khoản và chính sách của bạn ngay trên màn hình khóa nội dung.

Hướng dẫn sử dụng Content Locker Pro

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *