Tải Miễn Phí Yoast SEO Premium Bản Quyền Mới Nhất

Tải phiên bản mới nhất Yoast SEO Premium miễn phí ở đâu? Hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ file Yoast SEO Premium GPL miễn phí cho mọi người. Chúng tôi cũng đã thêm Tiện ích mở rộng Yoast (SEO cục bộ, SEO video, SEO tin tức, SEO WooComerce). Tệp được chia sẻ không bị vô hiệu hóa hoặc bị bẻ khóa đây là tệp GPL mở 100% và bạn có thể sử dụng tệp GPL này trên các trang web không giới hạn.

Bạn có thể quan tâm: Plugin SEO Rank Math Pro Miễn Phí

Yoast SEO Premium

Tóm Tắt Nội Dung

Tổng quan về Plugin Yoast Seo Premium

Nếu bạn có một trang web WordPress, thì việc có một plugin SEO là bắt buộc. Nó giúp bạn tối ưu hóa các trang web và bài đăng của mình cho SEO, để trang web của bạn tiếp cận nhiều người hơn bằng các công cụ tìm kiếm. Kết quả là, doanh số bán hàng của bạn tăng cùng với khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Hiện tại, trong số rất nhiều plugin tốt, Plugin Yoast SEO Premium là một plugin SEO WordPress phổ biến và được nhiều thương hiệu lớn ưa thích. Trên thực tế, nhiều chuyên gia SEO và nhà tiếp thị coi Plugin Yoast SEO Premium là thực tế của các plugin SEO WordPress.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra, đó có phải là plugin SEO tốt nhất không? Hoặc, đây có phải là plugin phù hợp với trang web của bạn không? Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết về Yoast SEO này.

Plugin Yoast SEO là gì?

Trước khi đi đến Yoast SEO, chúng ta hãy nói một chút về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) .

Về cơ bản, các công cụ tìm kiếm kiểm tra chất lượng và cấu trúc của trang web hoặc các trang web của bạn. Nếu nó tốt, thì các công cụ tìm kiếm sẽ đẩy thứ hạng trang web của bạn lên trong quá trình tìm kiếm. Tóm lại, quá trình cải thiện trang web của bạn để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn là SEO.

Bây giờ, Yoast SEO là một plugin SEO WordPress phổ biến giúp bạn tối ưu hóa trang web WordPress của mình để SEO tốt hơn. Nói cách khác, Yoast SEO cung cấp cho bạn các tính năng hữu ích để xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Chính thức ra mắt vào năm 2010, Yoast SEO đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động trên WordPress.org.

Plugin Yoast SEO bao gồm các công cụ để kiểm tra toàn bộ trang web của bạn để tìm các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến SEO. Một số trong số đó là tiêu đề trang, mô tả meta, sử dụng từ khóa, thẻ alt hình ảnh, v.v. Sau khi kiểm tra, nó cung cấp các đề xuất về cách có thể cải thiện các yếu tố này để làm cho nó tốt hơn theo quan điểm SEO.

Không chỉ vậy, một tính năng quan trọng khác là nó kiểm tra chất lượng nội dung của bạn để làm cho nó có thể đọc được. Số lượng từ, cách sử dụng từ chuyển tiếp, giọng văn, độ dài đoạn văn và các đề xuất khác của Yoast giúp nội dung của bạn dễ đọc.

Bên cạnh đó, Yoast có vô số tính năng khác như tạo sơ đồ trang web, tích hợp, xem trước tìm kiếm, đoạn mã chi tiết, v.v. Bạn sẽ có thể truy cập tất cả chúng sau khi cài đặt chúng trên trang web WordPress của mình. Vì vậy, hãy chuyển sang phần khác để xem cách bạn có thể thiết lập plugin Yoast.

Cách cài đặt và thiết lập Plugin Yoast SEO

Cài đặt Yoast SEO giống như cài đặt bất kỳ plugin WordPress nào khác cho dù đó là phiên bản miễn phí hay cao cấp. Nó có một số bước đơn giản liên quan. Vì vậy, chúng ta hãy đi sơ qua nó. Để cài đặt plugin Yoast miễn phí, trước tiên, hãy đăng nhập vào trang tổng quan WordPress từ trình duyệt của bạn. Sau đó, đi tới Plugins > Add New . Tại đó, tìm kiếm ‘Yoast’ trên thanh tìm kiếm và cài đặt plugin đầu tiên xuất hiện. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào nút Install Now .

+ Cài đặt Yoast SEO

Sau đó, nhấp vào nút Kích hoạt để plugin này hoạt động.

Nếu bạn định cài đặt phiên bản cao cấp, trước tiên hãy mua và tải xuống từ trang web chính thức của Yoast . Đảm bảo rằng plugin đã tải xuống đã được nén.

Sau đó, chuyển đến bảng điều khiển WordPress của bạn, đi tới Plugins > Add New , sau đó nhấp vào Upload Plugin Yoast SEO PRemium.

+ Tải lên plugin Yoast SEO Premium

Sau đó, nhấp vào Chọn tệp và chọn plugin Yoast Premium đã tải xuống. Sau đó, bấm vào Install Now để bắt đầu cài đặt.

Bấm cài đặt Yoast SEO Premium

Sau đó, nhấp vào Kích hoạt ngay .

Hướng dẫn cấu hình Yoast SEO Premium

Làm thế nào để tối ưu hóa bài đăng / trang của bạn cho SEO? Yoast SEO có rất nhiều tính năng độc đáo để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình và các trang web riêng lẻ. Ngoài ra, Yoast hoạt động tốt trong việc tối ưu hóa các bài đăng trên blog của bạn bằng cách phát hiện các vấn đề và cung cấp các giải pháp tương đối trong các bài viết của bạn. Ngoài ra, nó có nhiều tính năng khác như đề xuất liên kết, bản xem trước của Google, v.v.

Vì vậy, đây là một số tính năng quan trọng của Yoast giúp làm cho các trang web và bài đăng trên blog của bạn thân thiện với SEO.

1. Sử dụng Từ khóa

Yoast SEO cho phép bạn nhập từ khóa / cụm từ khóa trọng tâm, tức là từ khóa mà bạn muốn các trang hoặc bài đăng trên blog cụ thể của mình xuất hiện. Và những gì Yoast làm là phân tích chất lượng của nội dung để xem liệu nó có thể xếp hạng cho cụm từ khóa tiêu điểm hay không.

Với phiên bản Yoast miễn phí, bạn chỉ có thể nhập một Từ khóa và tối ưu hóa cho từ khóa đó. Tuy nhiên, với phiên bản cao cấp, bạn có thể nhập nhiều từ khóa và phân tích nội dung của mình cho từng từ khóa riêng lẻ.

Trên trình chỉnh sửa bài đăng / trang của bạn, bạn sẽ thấy nút Yoast ở phía trên bên phải của trang. Khi nhấp vào nó, bạn có thể thấy một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập cụm từ khóa của mình.

Các từ khóa bạn nhập sẽ giúp bạn tối ưu hóa phân tích SEO của mình. Bây giờ, chúng ta hãy xem tính năng phân tích SEO của Yoast.

2. Phân tích SEO

Trước hết, phân tích SEO là tính năng quan trọng nhất của Yoast SEO. Nó phân tích các trang web của bạn để kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu SEO của các công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google hay không.

Trước tiên, Yoast đọc nội dung của bạn, sau đó cung cấp phản hồi và đề xuất về những thứ được thực hiện tốt và những gì cần được cải thiện. Vì vậy, nó sử dụng chỉ báo 3 màu – xanh lá cây để có kết quả tốt, màu cam cho mức trung bình và màu đỏ để tối ưu hóa cần thiết.

Những điều chính mà nó tập trung vào việc cải thiện là cấu trúc nội dung của bạn, sử dụng từ khóa, sử dụng liên kết, sử dụng hình ảnh thích hợp, v.v. Đầu tiên, nó kiểm tra việc sử dụng cụm từ khóa tiêu điểm trong các phần khác nhau của nội dung của bạn như tiêu đề, mô tả meta, phụ tiêu đề, thẻ alt hình ảnh, v.v.

Nó cũng xem độ dài cụm từ khóa để đảm bảo rằng cụm từ khóa tiêu điểm không quá dài. Ngoài ra, nó kiểm tra mật độ từ khóa để đảm bảo rằng nó được sử dụng trong nội dung của bạn với số lần tối ưu.

Bên cạnh đó, nó kiểm tra độ dài văn bản, đoạn văn và mô tả meta, việc sử dụng các liên kết, hình ảnh, v.v., những yếu tố quan trọng để nâng cao SEO trang web của bạn.

3. Phân tích khả năng đọc

Các bài đăng trên blog của bạn cần được viết và có cấu trúc tốt trước khi xuất bản trực tiếp. Do đó, khán giả sẽ dễ đọc. Vì vậy, Yoast SEO trình bày một tính năng được gọi là phân tích khả năng đọc.

Phân tích khả năng đọc là cách tiếp cận để làm cho các bài đăng trên blog của bạn có thể đọc được đối với người dùng. Nó tập trung vào việc làm cho nội dung của bạn dễ đọc bằng cách sử dụng các từ chuyển tiếp, tiêu đề phụ thích hợp, giọng nói, v.v.

Nó đọc toàn bộ nội dung của bạn và sau đó hiển thị các khía cạnh của blog của bạn tốt, cần cải thiện hoặc cần tiếp tục. Tương tự như phân tích SEO, nó hiển thị kết quả bằng 3 màu khác nhau tức là xanh lá cây, cam và đỏ.

Ngoài ra, nó kiểm tra nội dung của bạn để sử dụng tối ưu các từ chuyển tiếp, giọng nói chủ động, độ dài đoạn văn, độ dài câu, v.v. Ngoài ra, nó nhấn mạnh việc có sự thay đổi trong nội dung của bạn. Giống như, nó tránh có nhiều hơn 2 câu bắt đầu bằng cùng một từ.

Nó cũng tìm cách phân phối tiêu đề phụ để đảm bảo rằng mỗi tiêu đề phụ của bạn không chứa nhiều hơn 300 từ.

4. Đề xuất liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là các liên kết trên nội dung của bạn chuyển hướng người dùng từ một bài đăng / trang đến một bài đăng / trang khác trong cùng một miền. Có đầy đủ các liên kết nội bộ giúp tăng SEO cho trang web của bạn cũng như tăng khả năng hiển thị cho khán giả của bạn. Ngoài ra, các bot của Google có thể tìm và thu thập thông tin các liên kết để nó được lưu trữ tốt trong cơ sở dữ liệu của Google.

Để được trợ giúp của bạn, Yoast SEO có tính năng đề xuất liên kết nội bộ trên các bài đăng của bạn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có ở phiên bản cao cấp.

Về cơ bản, nó tìm ra các từ và cụm từ trong nội dung của bạn tương tự hoặc liên quan đến nội dung đã xuất bản của bạn. Và sau đó, nó gợi ý liên kết nội dung đã xuất bản với giai đoạn tạo cùng một cụm từ với văn bản liên kết.

5. Xem trước Trang Tìm kiếm của Google

Yoast cũng cung cấp tính năng xem trước tìm kiếm để cho phép bạn xem các trang hoặc bài đăng của bạn sẽ xuất hiện như thế nào trong kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, nó hiển thị bản xem trước cho cả kết quả trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Nó cũng có các tùy chọn khác như chỉnh sửa tiêu đề, mô tả meta và liên kết cố định. Cùng với đó, bạn có thể tùy chỉnh cách bạn muốn các trang web của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Ở đó, bạn có thể bao gồm các từ khóa trọng tâm của mình để từ khóa đó sẽ giúp đạt được điểm SEO.

Giống như những tính năng này, có nhiều tính năng SEO hơn của plugin Yoast SEO cung cấp thêm hỗ trợ trong việc thu thập thông tin tìm kiếm, lập chỉ mục và xếp hạng. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói về chúng dưới đây.

Các tính năng quan trọng khác của Yoast SEO

Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn không chỉ phụ thuộc vào chất lượng trang web và nội dung của bạn. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào cách nó được lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, đây là một số tính năng quan trọng khác của Yoast SEO trong việc nâng cao SEO cho trang web của bạn.

1. Tích hợp Công cụ Quản trị Trang web

Các công cụ quản trị trang web giúp bạn xác minh với các công cụ tìm kiếm rằng trang web thuộc về bạn. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều phân tích, theo dõi hiệu suất và các tính năng khác để trợ giúp các chủ sở hữu trang web như bạn.

Giờ đây, Yoast giúp bạn tích hợp với các công cụ quản trị trang web của các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yandex và Baidu.

Để xác minh trang web của bạn bằng các công cụ quản trị trang web của họ, trước tiên bạn sẽ phải lấy mã xác minh. Bạn sẽ nhận được nó sau khi nhập URL trang web của mình vào công cụ quản trị trang web của mỗi công cụ tìm kiếm.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã có được vào Xác minh Công cụ quản trị trang web Yoast.

2. Tạo Sơ đồ trang web XML

Sơ đồ trang web là một bản đồ hướng dẫn Google và các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm khác đến tất cả các trang trên trang web của bạn. Và, bạn có thể gửi nó trong các công cụ quản trị trang web như Google Search Console. Kết quả là, trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn tốt và lập chỉ mục tất cả các trang thiết yếu trên trang web của bạn.

Trong Yoast, việc tạo sơ đồ trang web là tự động. Từ menu Yoast, đi tới Chung và sau đó nhấp vào Tính năng . Sau đó, cuộn xuống sơ đồ trang XML. Đảm bảo rằng nó đã được bật.

Nếu bạn muốn xem sơ đồ trang đã tạo, chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi, sau đó nhấp vào liên kết ‘Xem sơ đồ trang XML’.

3. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội là một tính năng hữu ích khác của Yoast SEO. Nó cho phép bạn thêm và liên kết các hồ sơ mạng xã hội với trang web WordPress của bạn. Cùng với đó, các công cụ tìm kiếm biết các tài khoản mạng xã hội được liên kết với trang web của bạn.

Bạn có thể liên kết các tài khoản xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, MySpace, Pinterest và YouTube. Nếu bạn có một trang Wikipedia, thì bạn cũng có thể liên kết trang đó.

Bên cạnh đó, bản xem trước đoạn mã xã hội cũng được cung cấp bởi Yoast. Cùng với đó, bạn có thể xem trước và định cấu hình bài đăng của mình trông như thế nào trên mạng xã hội. Bạn có thể thay đổi hình ảnh, tiêu đề và mô tả cho các tài khoản mạng xã hội khác nhau.

4. Tích hợp Schema.org

Schema.org là một cộng đồng nhằm cung cấp dữ liệu có cấu trúc để làm cho nội dung của bạn dễ dàng hiểu được bởi các công cụ tìm kiếm.

Giờ đây, Yoast đã tích hợp sâu với Schema.org để nội dung trên trang web của bạn được cấu trúc tự động trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn có một blog về 10 sản phẩm hàng đầu, thì Google sẽ hiển thị tất cả 10 sản phẩm trong danh sách của bạn trực tiếp trên kết quả tìm kiếm. Bằng cách đó, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm kết quả khi họ tìm kiếm nó.

Các lợi ích khác khi có Plugin Yoast Seo Premium

+ Cập nhật miễn phí hai tuần một lần

+ Bao gồm tất cả các tính năng từ plugin miễn phí như:

+ Kiểm tra khả năng đọc

+ Phân tích SEO

+ Toàn quyền kiểm soát đường dẫn của bạn

+ Luôn cập nhật cho thuật toán của Google

Plugin Yoast SEO Premium v17.1.2 có gì mới?

Sửa lỗi không thể loại bỏ thông báo trong trung tâm thông báo trên các trang web sử dụng FastCGI.

Sửa một lỗi trong đó thời gian đọc ước tính sẽ không được hiển thị khi các bài đăng được tạo trước Yoast SEO 15.6 được chia sẻ trên Slack.

Thêm khối Trình chỉnh sửa khối hiển thị thời gian đọc ước tính cho một Trang hoặc Bài đăng.

Thêm thời gian đọc ước tính vào Phương thức thông tin chi tiết.

Giới thiệu hỗ trợ dạng từ cho tiếng Na Uy.

Sửa một lỗi trong đó các khối trang con và anh chị em Yoast không hoạt động trong một số trường hợp cạnh nhất định.

Giảm kích thước gói JavaScript, điều này sẽ dẫn đến tải trang của trình chỉnh sửa nhanh hơn một chút.

Nó cũng Bao gồm mọi thay đổi khác được thực hiện trong phiên bản miễn phí Yoast SEO v15.6.2.

Tải Plugin Yoast SEO Premium miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *