Hướng Dẫn Phần Mền Website Auditor Từ A-Z Có Hình

Website Auditor sử dụng như thế nào hiệu quả? Trong bài đăng này, tôi đã tổng hợp các cách sử dụng hàng đầu của tôi đối với WebSite Auditor để làm nổi bật các cách khác nhau mà người làm SEO có thể sử dụng một công cụ này để thu thập thông tin trang web, kiểm tra trang web chuyên sâu, phân tích và tối ưu hóa trên trang và thực sự là tất cả mọi thứ trên trang web.

Để bắt đầu, chỉ cần tải xuống phiên bản miễn phí của WebSite Auditor nếu bạn chưa có và cài đặt nó. Bạn sẽ có thể thu thập thông tin và kiểm tra lên đến 500 trang và tài nguyên với phiên bản miễn phí, để thu thập thông tin tất cả các trang trên các trang web lớn hơn và để lưu các dự án, hãy nhận license key bản quyền.

Bây giờ, hãy xem qua danh sách những việc mà Trình kiểm tra trang web cho phép bạn làm bên dưới và nhấp vào bất kỳ điều nào bạn quan tâm để mở rộng cách thực hiện.

Tóm Tắt Nội Dung

Website Auditor thu thập thông tin và kiểm tra trang web

Theo mặc định, WebSite Auditor sẽ thu thập thông tin các trang và tài nguyên trên trang web được phép sử dụng cho tất cả các bot (* tác nhân người dùng) trong robots.txt. Nếu bạn muốn thu thập thông tin và kiểm tra tất cả các trang trên trang web của mình, bất kể hướng dẫn của rô bốt, bạn có thể dễ dàng thiết lập điều đó trong công cụ.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một dự án (hoặc, nếu bạn đang thực hiện việc này cho một dự án hiện có, hãy nhấp vào Tạo lại Dự án ) và chọn hộp Bật tùy chọn chuyên gia ở Bước 1.

cách sử dụng Website Auditor

Thu thập thông tin một trang web thay mặt cho Googlebot (hoặc bất kỳ bot nào khác)

WebSite Auditor cho phép bạn thu thập dữ liệu các trang web theo hướng dẫn của robots.txt cho một bot cụ thể mà bạn chọn. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần tạo một dự án (hoặc sử dụng nút Xây dựng lại Dự án để tạo lại một dự án hiện có) và đảm bảo rằng hộp Bật tùy chọn chuyên gia ở Bước 1 được chọn.

Tại Bước 2, đảm bảo rằng tùy chọn Làm theo hướng dẫn trong robots.txt được bật và nhấp vào menu thả xuống bên cạnh. Chọn bot bạn muốn thu thập dữ liệu trang web của mình (nếu bot bạn đang tìm kiếm không có trong danh sách, vui lòng chỉ định một bot tùy chỉnh). Cuối cùng, nhấn Tiếp theo để tiếp tục thu thập thông tin.

Thu thập thông tin một trang web dưới dạng tác nhân người dùng cụ thể

Khi bạn đang kiểm tra một trang web, đôi khi bạn có thể muốn sử dụng một tác nhân người dùng cụ thể để thu thập dữ liệu trang web. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn kiểm tra phiên bản di động của một trang web được thiết kế thích ứng giống như bot di động của Google nhìn thấy nó hoặc nếu bạn đang tìm cách xác định các trường hợp che giấu trên một trang web.

Để thực hiện việc này, hãy tạo một dự án mới, đảm bảo hộp Bật tùy chọn chuyên gia được chọn ở Bước 1.

Tại Bước 2, chọn hộp Thu thập thông tin dưới dạng tác nhân người dùng cụ thể. Trong menu thả xuống ở bên phải, hãy chọn tác nhân người dùng để sử dụng. Hãy nhớ cũng giữ cho bot công cụ tìm kiếm có tác nhân người dùng mà bạn sắp sử dụng được chỉ định trong tùy chọn Làm theo hướng dẫn trong robots.txt.

Ví dụ: nếu bạn đang muốn chọn tác nhân người dùng của Google cho điện thoại thông minh, hãy chọn tác nhân người dùng sau:

Mozilla/5.0 (Linux, Android 6.0.1, Nexus 5X Build/MMB29P) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/41.0.2272.96 Mobile Safari/537.36 (compatible, Googlebot/2.1, +http://www.google.com/bot.html)

Chỉ thu thập thông tin các thư mục / trang nhất định trên trang web

Nếu cần, bạn có thể thu thập thông tin một số thư mục (hoặc trang) trên trang web của mình thay vì toàn bộ trang web.

Nếu bạn đang muốn chỉ thu thập thông tin một thư mục cụ thể trên trang web của mình, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một dự án mới và nhập URL của thư mục mà không cần điều chỉnh bất kỳ cài đặt bổ sung nào. WebSite Auditor sẽ chỉ thu thập thông tin các trang trong thư mục đó.

Nếu bạn muốn thu thập thông tin một số thư mục hoặc trang có các ký hiệu nhất định trong URL, bạn sẽ cần tạo hoặc xây dựng lại một dự án (một lần nữa, hãy đảm bảo hộp Bật tùy chọn chuyên gia được chọn ở Bước 1).

Tại Bước 2, chuyển đến tab Lọc và chọn hộp đầu tiên. Trong trường ngay bên dưới, hãy chỉ định các thư mục bạn đang muốn thu thập thông tin, được phân tách bằng dấu cách.

Loại trừ một số thư mục / trang nhất định khỏi thu thập thông tin

Đôi khi bạn chỉ muốn thu thập thông tin một phần trang web của mình và loại trừ một số trang hoặc thư mục khỏi quá trình thu thập thông tin (giả sử, nếu bạn đang tìm kiếm kiểm tra nhanh các trang quan trọng nhất của mình và không muốn trang tổng quan lộn xộn với tất cả trang diễn đàn).

Để thực hiện việc này, bạn cần tạo hoặc xây dựng lại một dự án và chọn hộp Bật tùy chọn chuyên gia ở Bước 1 của quá trình tạo / xây dựng lại dự án. Ở bước tiếp theo, chuyển sang tab Lọc và chọn hộp Không quét các trang … (nếu cần, bạn có thể sử dụng tùy chọn này kết hợp với bộ lọc Chỉ thu thập các trang … ở trên, nếu không, bạn muốn thoát khỏi hộp kiểm đầu tiên bị vô hiệu hóa).

Trong trường bên dưới, hãy chỉ định các thư mục / trang mà bạn muốn loại trừ khỏi thu thập thông tin của mình, được phân tách bằng dấu cách.

Thu thập thông tin một trang web và tất cả các miền phụ của nó

Nếu trang web bao gồm các tên miền phụ, bạn có thể thu thập thông tin chúng cùng với tên miền chính của mình trong WebSite Auditor. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra và phân tích tất cả các trang và tài nguyên – cũng như cấu trúc trang web nói chung – trong một dự án duy nhất.

Để thu thập thông tin tổng thể một miền và các miền phụ của nó, chỉ cần tạo một dự án mới hoặc xây dựng lại một dự án hiện có và nhấp vào Bật tùy chọn chuyên gia ở Bước 1. Ở bước tiếp theo, hãy chuyển đến tab Tùy chọn nâng cao và đánh dấu vào hộp Thu thập thông tin miền phụ.

Thu thập thông tin một miền phụ cụ thể

Nếu bạn muốn thu thập thông tin một tên miền phụ trên trang web của mình, chỉ cần tạo một dự án mới và nhập URL của tên miền phụ mà không cần chỉ định bất kỳ cài đặt bổ sung nào.

Thu thập thông tin một trang AJAX và nội dung được tạo động

WebSite Auditor hiện có thể thực thi JavaScript và thu thập dữ liệu nội dung động – giống như cách các trình duyệt hiện đại (và Googlebot) làm. Điều đó có nghĩa là công cụ hiện có thể hiển thị và thu thập dữ liệu đầy đủ các trang web dựa trên AJAX và bất kỳ nội dung nào được tạo bằng JavaScript (bao gồm bản sao, liên kết và toàn bộ trang).

Để bật tính năng thu thập thông tin được hiển thị, bạn sẽ cần tạo hoặc xây dựng lại một dự án và chọn hộp Bật tùy chọn chuyên gia ở Bước 1. Tại Bước 2, bạn nên chuyển đến tab Tùy chọn nâng cao và chọn tùy chọn Thực thi JavaScript.

Thu thập các trang với các tham số URL khác nhau như thể chúng là các trang khác nhau

Các trang có các tham số khác nhau được nối vào URL đôi khi có thể gây ra sự cố, đặc biệt là với các trang web được cung cấp bởi CMS có thể tự động tạo các tham số, do đó gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm và có khả năng gây ra lo ngại về trùng lặp nội dung.

WebSite Auditor cho phép bạn thu thập dữ liệu trang web của mình và xử lý cùng một trang với các thông số khác nhau như các trang khác nhau để bạn có thể phát hiện bất kỳ thông số không cần thiết nào trong URL của mình và loại bỏ chúng để giữ cho URL sạch sẽ.

Tạo (hoặc xây dựng lại) một dự án trong WebSite Auditor, với hộp Bật tùy chọn chuyên gia được chọn ở Bước 1. Tại Bước 2, chuyển đến tab Tham số URL và bỏ chọn hộp Bỏ qua tham số URL. Nhấp vào Tiếp theo để tiến hành quét.

Tìm tất cả các trường hợp của các thông số URL cụ thể trên trang web

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các trang có các thông số nhất định trong URL (ví dụ: thông số Google Analytics hoặc ID phiên), bạn sẽ cần thiết lập thu thập thông tin của mình cho phù hợp. Tạo (hoặc xây dựng lại) một dự án trong WebSite Auditor, với hộp Bật tùy chọn chuyên gia được chọn ở Bước 1. Ở Bước 2, chuyển sang tab Lọc và chỉ định tham số bạn đang tìm kiếm (nếu bạn đang nhập nhiều tham số, hãy thực hiện chắc chắn để tách chúng theo khoảng trắng).

Bây giờ, hãy chuyển đến tab Tham số URL và bỏ chọn hộp Bỏ qua tham số URL. Nhấp vào Tiếp theo để tiến hành quét.

Khi quá trình thu thập thông tin hoàn tất, hãy điều hướng đến trang tổng quan của Trang và nhập thông số bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm nhanh. Trong chế độ xem được lọc, bạn sẽ thấy tất cả các URL trên trang web của mình có chứa thông số bạn đã chỉ định.

Thu thập thông tin một trang web được lưu trữ trên một máy chủ cũ

Các máy chủ cũ (và một số gói dịch vụ lưu trữ rẻ hơn) có thể không xử lý được số lượng yêu cầu đồng thời do nhện gửi. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thay đổi tốc độ thu thập thông tin của mình trong WebSite Auditor. Tạo hoặc xây dựng lại dự án và đảm bảo hộp Bật tùy chọn chuyên gia được chọn ở Bước 1.

Tại Bước 2, chuyển đến tab Tốc độ, chọn hộp Giới hạn số lượng yêu cầu đối với trang web và chỉ định số lượng yêu cầu mỗi giây để được gửi đến trang web.

Thu thập thông tin một trang web được bảo vệ bằng mật khẩu

Với WebSite Auditor, bạn có thể thu thập dữ liệu các trang web, tên miền phụ hoặc thư mục nhất định yêu cầu xác thực và tối ưu hóa các trang được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn chỉ cần tạo một dự án mới hoặc xây dựng lại dự án và nhấp vào Bật tùy chọn chuyên gia ở Bước 1.

Tại Bước 2, chuyển đến tab Tùy chọn nâng cao, đánh dấu vào hộp Thu thập thông tin trang web được bảo vệ bằng mật khẩu và chỉ định chi tiết đăng nhập.

Tìm tất cả các tài nguyên thuộc loại nhất định (HTML, CSS, JavaScript, hình ảnh, video, Flash, PDF)

Theo mặc định, WebSite Auditor sẽ thu thập tất cả các loại tài nguyên bên trong và bên ngoài được sử dụng trên trang web, không chỉ HTML của nó. Khi bạn đã tạo dự án của mình, hãy chuyển đến bảng điều khiển Tất cả tài nguyên trong Cấu trúc trang web và nhấp vào JavaScript, CSS, Hình ảnh hoặc bất kỳ loại tài nguyên nào khác mà bạn sắp xem xét.

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các tài nguyên thuộc mọi loại, cùng với mã phản hồi HTTP của từng tài nguyên, hướng dẫn rô bốt và số trang mà tài nguyên được tìm thấy.

Mã phản hồi và chuyển hướng

Tìm các trang và tài nguyên có mã trạng thái 4xx / 5xx

Bạn có thể xem danh sách các trang có mã trạng thái 4xx / 5xx trong bảng điều khiển Kiểm tra trang web của dự án Người kiểm tra trang web, trong các yếu tố Lập chỉ mục và khả năng thu thập thông tin. Nếu tìm thấy bất kỳ tài nguyên nào như vậy, bạn sẽ thấy danh sách chúng ở bên phải. Kiểm tra với cột Tìm thấy trên các trang để xem các trang nào liên kết đến các tài nguyên này.

Xem tất cả các trang được chuyển hướng trên một trang web

Trong mô-đun con Kiểm tra trang web, hãy tìm Trang có chuyển hướng 302 và Trang có chuyển hướng 301 trong phần Chuyển hướng. Nếu tìm thấy bất kỳ trang nào như vậy, bạn sẽ nhận được danh sách các trang đó ở bên phải, cùng với URL mà chúng chuyển hướng đến và số lượng liên kết nội bộ trỏ đến chúng.

Xác định chuỗi & vòng chuyển hướng

Bất cứ khi nào bạn tạo một dự án mới trong WebSite Auditor (hoặc xây dựng lại một dự án hiện có), bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ chuỗi chuyển hướng dài nào trên trang web của mình không. Bạn chỉ cần chuyển đến Cấu trúc trang web> Kiểm tra trang web và cuộn xuống phần Trang có chuỗi chuyển hướng dài.

Nếu tìm thấy bất kỳ chuỗi hoặc vòng chuyển hướng nào, bạn sẽ thấy danh sách các trang được tìm thấy chuyển hướng, cùng với các đường dẫn chuyển hướng đầy đủ – vì vậy bạn có thể nhanh chóng xem những gì cần được sửa chữa và ở đâu.

Xem tiêu đề phản hồi HTTP của một trang

Bạn có thể xem tiêu đề HTTP của bất kỳ trang và tài nguyên nào ngay trong dự án WebSite Auditor của mình. Chỉ cần truy cập trang tổng quan Tất cả tài nguyên, chọn một tài nguyên và chuyển sang Tiêu đề phản hồi ở phần dưới của màn hình.

Đảm bảo rằng các phiên bản HTTP / HTTPS hoặc www / không phải www của trang web không gây ra các vấn đề về nội dung trùng lặp

Để đảm bảo các phiên bản HTTP / HTTPS và www / non-www của trang web được thiết lập chính xác, hãy xem xét các yếu tố đó trong mô-đun con Kiểm tra trang web, trong phần Chuyển hướng. Nếu tìm thấy bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ nhận được lời khuyên chi tiết về cách khắc phục ở phần bên phải của màn hình.

Nhận danh sách tất cả các trang có rel = “canonical”

Để xem trang nào trên trang web đã thiết lập URL chuẩn và URL đó là gì, hãy nhấp vào Trang có rel = “canonical” trong phần Chuyển hướng của trang tổng quan Kiểm tra trang web. Ở bên phải, bạn cũng sẽ thấy tiêu đề và URL chuẩn của trang.

Nhận danh sách các trang có nhiều URL chuẩn

Các trường hợp của nhiều hơn một URL chuẩn trên một trang có thể xảy ra với một số hệ thống quản lý nội dung, khi CMS tự động thêm thẻ chuẩn vào các trang của trang web. Nhiều URL chuẩn sẽ gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm và có thể khiến chúng bỏ qua hoàn toàn các yếu tố chuẩn.

Kiểm tra xem có các trường hợp này trên trang web hay không trong phần Mã hóa và các yếu tố kỹ thuật của quá trình kiểm tra trang web, bằng cách nhấp vào Trang có nhiều URL chuẩn.

Xác định các trang sử dụng làm mới meta

Làm mới meta là một kỹ thuật thư rác phổ biến và không phải là cách chuyển hướng thân thiện nhất với SEO. Trong WebSite Auditor, bạn có thể xem liệu có bất kỳ trang nào trên trang web mà bạn đang kiểm tra sử dụng meta refresh trong phần Redirects của trang tổng quan Site Audit hay không.

Liên kết (nội bộ và bên ngoài)

Nhận danh sách tất cả các liên kết bên ngoài dofollow từ một trang web

Để có danh sách đầy đủ các liên kết ngoài dofollow trên một trang web, hãy chuyển đến mô-đun con Kiểm tra trang web và nhấp vào liên kết ngoài Dofollow trong phần Liên kết. Tại đây, bạn sẽ thấy các trang tìm thấy các liên kết dofollow, URL được liên kết đến và văn bản liên kết của liên kết.

Xác định tất cả các liên kết bị hỏng trên một trang web

Để có danh sách tất cả các liên kết bị hỏng trên trang web bạn đang kiểm tra, hãy nhấp vào Liên kết bị hỏng trong phần Liên kết (trong mô-đun con Kiểm tra trang web ). Tại đây, bạn sẽ thấy các trang tìm thấy các liên kết bị hỏng (nếu có), URL của liên kết bị hỏng và văn bản liên kết của nó.

Nhận danh sách tất cả các liên kết nội bộ / bên ngoài từ bất kỳ trang nào

Để có danh sách đầy đủ các liên kết đi từ một trang, hãy chuyển sang bảng điều khiển Trang trong WebSite Auditor và nhấp vào một trong các trang trong bảng. Dưới đây, nhấp vào Liên kết từ trang để xem tất cả các liên kết trên trang. Trong menu thả xuống ở bên phải, bạn có thể chọn chỉ xem nội bộ, chỉ bên ngoài hoặc tất cả các liên kết.

Nhận danh sách các liên kết bị hỏng từ một trang cụ thể

Để có danh sách các liên kết bị hỏng từ các trang cụ thể, hãy chuyển đến bảng điều khiển Trang và chuyển sang tab Liên kết & yếu tố kỹ thuật. Cuộn một chút sang bên phải để xem số lượng liên kết bị hỏng trên mỗi trang trong cột Liên kết bị hỏng. Để có được danh sách đầy đủ các liên kết bị hỏng từ một trang nhất định, hãy nhấp vào trang trong bảng.

Dưới đây, nhấp vào Liên kết từ trang. Kiểm tra với cột Mã trạng thái HTTP để xác định các liên kết bị hỏng theo mã trạng thái 4xx / 5xx.

Nhận thông tin chi tiết về bất kỳ liên kết nội bộ / bên ngoài nào (văn bản liên kết / thay thế, lệnh, v.v.)

Để biết thông tin chi tiết về bất kỳ liên kết nào, hãy chuyển sang mô-đun con Pages trong WebSite Auditor và nhấp vào một trong các trang trong bảng. Bên dưới, nhấp vào Liên kết từ trang để xem mọi liên kết trên trang cùng với mã phản hồi HTTP, văn bản liên kết và chỉ thị rô bốt (nofollow / dofollow).

Tìm các trang mồ côi (các trang không được liên kết với nội bộ)

Để tìm các trang không được liên kết đến từ các trang khác trên trang web nhưng vẫn tồn tại, bạn cần phải xây dựng lại dự án WebSite Auditor của mình (hoặc tạo một dự án mới). Tại Bước 1 của quá trình tạo / xây dựng lại dự án, hãy chọn hộp Hiển thị tùy chọn chuyên gia.

Tại Bước 2, chọn Tìm trang mồ côi và thực hiện các bước tiếp theo như bình thường. Khi quá trình thu thập thông tin hoàn tất, bạn sẽ có thể tìm thấy các trang mồ côi trong bảng điều khiển Trang, được đánh dấu bằng thẻ Trang mồ côi.

Tìm các trang bị chôn vùi quá sâu trên trang web

Để dễ dàng phát hiện các trang bị chôn vùi quá sâu trên trang web và do đó khó tìm thấy đối với người dùng và công cụ tìm kiếm, bạn có thể sử dụng số liệu Độ sâu nhấp chuột. Nó hiển thị số lần nhấp chuột cần để đến một trang nhất định từ trang chủ. Tốt nhất, tất cả các trang nên có thể truy cập được với không quá 4 lần nhấp chuột, để tăng khả năng thu thập thông tin và tránh mất quá nhiều Xếp hạng Trang.

Trong các dự án mới, bạn có thể tìm thấy cột Độ sâu lần nhấp trong bảng điều khiển Trang của mình theo mặc định. Đối với các dự án hiện có, bạn sẽ cần phải thêm nó theo cách thủ công bằng cách nhấp chuột phải vào tiêu đề của bất kỳ cột nào.

Tìm các trang có quá nhiều liên kết đi

Để có danh sách các trang có quá nhiều liên kết đi, hãy chuyển đến trang tổng quan Kiểm tra trang web và nhấp vào Các trang có quá nhiều liên kết trong phần Liên kết. Tại đây, bạn sẽ thấy các trang có hơn 100 liên kết gửi đi (cả nội bộ và bên ngoài).

Xác định các liên kết đang được chuyển hướng

Trong bảng điều khiển Kiểm tra trang web, hãy tìm Trang có chuyển hướng 302 và Trang có chuyển hướng 301 trong phần Chuyển hướng. Nếu tìm thấy bất kỳ trang nào như vậy, bạn cũng sẽ thấy danh sách chúng ở bên phải, cùng với URL mà chúng chuyển hướng đến và số lượng liên kết nội bộ trỏ đến chúng.

Nhấp vào nút Tùy chọn bên cạnh số liên kết đến trang để có danh sách đầy đủ các trang liên kết đến trang đó. Để tránh lãng phí quá nhiều ngân sách thu thập thông tin trên các trang được chuyển hướng, bạn có thể muốn thay đổi các liên kết đó để chúng trỏ đến đích của chuyển hướng ngay lập tức.

Nội dung trang web

Xem tất cả các tài nguyên bên trong / bên ngoài được sử dụng trên một trang web

Để có danh sách đầy đủ các tài nguyên được sử dụng trên trang web (nội bộ, bên ngoài hoặc cả hai), hãy chuyển đến trang tổng quan Tất cả tài nguyên trong WebSite Auditor và chuyển đổi giữa Tất cả tài nguyên, Tài nguyên bên trong và Tài nguyên bên ngoài trong danh sách bên trái để có danh sách đầy đủ tài nguyên của từng loại và thông tin chi tiết về mọi tài nguyên.

Nhận danh sách các tài nguyên được sử dụng trên một trang cụ thể (hình ảnh, JavaScript, CSS, v.v.)

Để có danh sách đầy đủ các tài nguyên được sử dụng trên bất kỳ trang nào trên trang web, hãy chuyển sang bảng điều khiển Trang trong WebSite Auditor và nhấp vào một trong các trang trong bảng. Bên dưới, nhấp vào Tất cả tài nguyên để xem mọi tài nguyên được sử dụng trên trang, cùng với loại nội dung, mã phản hồi HTTP, hướng dẫn rô bốt, thẻ HTML (hoặc trường tiêu đề HTTP) tài nguyên này được tìm thấy trong đó, v.v.

Tìm mọi tệp CSS / JavaScript / Flash / PDF / hình ảnh / video trên một trang web

Trong bảng điều khiển Tất cả tài nguyên của WebSite Auditor, hãy nhấp vào JavaScript, CSS, Hình ảnh, Video, Flash, PDF hoặc Khác trong Tài nguyên nội bộ để xem danh sách đầy đủ các tài nguyên của từng loại và chi tiết về mọi tài nguyên. Nếu trang web cũng sử dụng bất kỳ loại tài nguyên bên ngoài nào, hãy nhấp qua các danh sách tương tự trong Tài nguyên bên ngoài.

Tìm tất cả hình ảnh bị hỏng hoặc hình ảnh có văn bản thay thế bị thiếu trên một trang web

Để nhận danh sách các hình ảnh có vấn đề trên trang web, hãy chuyển đến trang tổng quan Kiểm tra trang web và kiểm tra phần Hình ảnh. Tại đây, bạn sẽ thấy những hình ảnh bị hỏng hoặc thiếu văn bản thay thế, cùng với URL của các trang sử dụng những hình ảnh đó để bạn có thể nhanh chóng sửa chữa chúng.

Xác định các trang có nội dung mỏng

Bạn có thể phát hiện các trang có nội dung mỏng tiềm ẩn trong mô-đun Trang của Kiểm toán viên WebSite, trong tab Trên trang. Cuộn sang phải đến cột Đếm Từ và sắp xếp các trang theo số từ của chúng bằng cách nhấp vào tiêu đề của cột. Hãy thoải mái kéo và thả cột Đếm Từ sang bên trái để phù hợp hơn với độ dài nội dung với URL.

Tìm kiếm tất cả các trang có chứa một phần nội dung nhất định (văn bản / HTML / iframe / v.v.)

Với tùy chọn Tìm kiếm Tùy chỉnh của WebSite Auditor, bạn có thể tìm thấy tất cả các bản sao của bất kỳ phần nội dung nào trên một trang web – có thể là mã Google Analytics, các nút chia sẻ trên mạng xã hội, các thẻ HTML cụ thể, một tập lệnh, một plugin hoặc một đoạn văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Bộ chọn CSS để tìm kiếm các phần tử cụ thể bằng cách chỉ ra bất kỳ loại bộ chọn nào (sử dụng cú pháp CSS).

Các Tìm kiếm Tuỳ chỉnh nút có thể được tìm thấy trên thanh menu trên cùng, dưới Cấu trúc trang web> Trang. Để biết các mẹo và ý tưởng hữu ích về việc sử dụng Tìm kiếm Tùy chỉnh, hãy xem toàn bộ hướng dẫn tại đây.

Nhận danh sách các trang sử dụng khung

Việc sử dụng khung có thể gây ra vấn đề cho SEO, vì các công cụ tìm kiếm thường không thể lập chỉ mục nội dung bên trong khung. Bạn có thể nhận danh sách các trang sử dụng Khung trong bảng điều khiển Kiểm tra trang của WebSite Auditor bằng cách nhấp vào yếu tố Trang có Khung trong Mã hóa và các yếu tố kỹ thuật.

Nếu bạn có lý do cụ thể để sử dụng khung trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng thẻ NoFrames để cung cấp nội dung thay thế cho bot công cụ tìm kiếm. Nếu bạn lo lắng về việc việc sử dụng khung có thể ảnh hưởng đến SEO như thế nào, thì đây là bài viết chi tiết về công cụ tìm kiếm và khung.

Nhận danh sách các trang bị lỗi W3C

Để biết danh sách các trang có lỗi W3C, hãy đi tới bảng điều khiển Kiểm tra trang web của Kiểm toán viên WebSite và nhấp vào Trang có cảnh báo và lỗi HTML W3C và Trang có cảnh báo và lỗi CSS W3C. Bạn sẽ thấy danh sách các trang có lỗi ở phần bên phải của màn hình.

Xem danh sách các trang tải quá chậm

Khi thu thập dữ liệu trang web, WebSite Auditor có thể giúp bạn xác định các trang quá lớn và do đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến SEO và trải nghiệm người dùng. Kích thước trang được tính toán một cách toàn diện bằng cách thêm kích thước của mã HTML vào kích thước của mọi tài nguyên được sử dụng trên trang, bao gồm hình ảnh, video và tập lệnh.

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các trang tải chậm hơn trên trang web của mình (cùng với kích thước của từng trang) ngay trong bảng điều khiển Kiểm tra trang web trong Trang quá lớn.

Tìm các trang có hoặc không có đánh dấu dữ liệu có cấu trúc

Bạn có thể kiểm tra xem các trang của mình có chứa dữ liệu có cấu trúc (chẳng hạn như đánh dấu Lược đồ) trong bảng điều khiển Trang trong Trình kiểm tra trang web hay không. Chuyển đến tab Mở biểu đồ & đánh dấu dữ liệu có cấu trúc, tìm cột Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc và nhấp vào tiêu đề của nó để sắp xếp các bản ghi theo các giá trị trong cột này. Đối với các trang sử dụng dữ liệu có cấu trúc, bạn cũng sẽ thấy loại dữ liệu có cấu trúc được sử dụng trong dấu ngoặc.

Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc giúp công cụ tìm kiếm hiểu nội dung các trang, đối với một số loại hình doanh nghiệp, nó có thể là một yếu tố SEO quan trọng để tối ưu hóa – các doanh nghiệp địa phương, trang web của công ty, v.v. Dưới đây là hướng dẫn hữu ích về dữ liệu có cấu trúc cho SEO.

Xem thời điểm một trang được công cụ tìm kiếm lưu vào bộ nhớ cache lần cuối

Để xem ngày lưu trong bộ nhớ cache của các trang trong Google, Yahoo, Bing hoặc Yandex, hãy chuyển đến bảng điều khiển Trang và chọn các trang bạn muốn lấy dữ liệu (sử dụng Ctrl + A để chọn tất cả). Nhấp vào Cập nhật Yếu tố , trong cửa sổ bật lên, nhấn Thêm các yếu tố xếp hạng khác.

Tại đây, tìm thư mục Các yếu tố bên ngoài và mở rộng nó. Tìm các yếu tố bạn muốn thêm và nhấp vào OK.

Bây giờ, nhấn Tiếp theo để tiếp tục cập nhật. Bạn có thể muốn bỏ chọn tất cả các yếu tố khác để việc kiểm tra mất ít thời gian hơn.

Khi việc kiểm tra hoàn tất, trở lại không gian làm việc WebSite Auditor, nhấp chuột phải vào tiêu đề của bất kỳ cột nào để vào chế độ chỉnh sửa không gian làm việc. Tại đây, bấm đúp vào Cache date trong Google, Cache date trong Bing, v.v. trong danh sách các cột có sẵn ở bên trái để thêm chúng vào các cột hiển thị và bấm OK.

Bây giờ, hãy cuộn sang bên phải để tìm các cột bạn vừa thêm này và xem khi nào (nếu có) các trang được công cụ tìm kiếm lưu vào bộ nhớ cache lần cuối.

Thẻ meta & URL

Tìm các URL dài, tiêu đề và mô tả meta

Để kiểm tra xem có bất kỳ URL nào quá dài (trên 115 ký tự) và do đó khó đọc đối với người dùng và công cụ tìm kiếm hay không, hãy truy cập trang tổng quan Kiểm tra trang của WebSite Auditor và tìm URL quá dài trong phần URL của các yếu tố trang web.

Để xem nếu có các tiêu đề trang và mô tả meta hơn chiều dài khuyến cáo, kiểm tra với tiêu đề dài quá và Quá mô tả dài meta dưới On-page phần của các yếu tố trong Site Audit bảng điều khiển. Các tiêu đề và mô tả dài dòng này có thể sẽ bị cắt ngắn trong các đoạn trích của trang trong kết quả tìm kiếm, vì vậy tốt nhất bạn nên viết lại chúng để đảm bảo rằng chúng hiển thị đầy đủ cho người tìm kiếm.

Tìm tiêu đề trang trùng lặp và mô tả meta

Để xem liệu bất kỳ trang nào trên trang web có tiêu đề hoặc mô tả meta trùng lặp hay không, hãy kiểm tra các yếu tố tương ứng trong phần Trên trang của bảng điều khiển Kiểm tra trang web. Nếu bất kỳ tiêu đề hoặc mô tả nào trên trang web bị trùng lặp, bạn sẽ nhận được danh sách các trang xảy ra sự trùng lặp.

Tiêu đề và mô tả trùng lặp gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm vì chúng sẽ không biết trang nào nên được xếp hạng theo một truy vấn nhất định. Thông thường, họ sẽ chọn không xếp hạng trang nào để thay thế, vì vậy lợi ích tốt nhất là đảm bảo tất cả các tiêu đề và mô tả là duy nhất.

Tìm các trang có tiêu đề trống và mô tả meta

Để nhận danh sách các trang trên trang web có thẻ tiêu đề hoặc thẻ mô tả meta trống, hãy nhấp vào Thẻ tiêu đề trống và Mô tả meta trống trong phần Trên trang của kiểm tra trang web.

Nếu trang có thẻ tiêu đề trống, không chắc rằng nó sẽ xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm vì tiêu đề của trang là một tín hiệu liên quan mạnh mẽ đối với các bot của công cụ tìm kiếm. Mô tả meta có mối tương quan yếu hơn với thứ hạng, nhưng tốt nhất bạn nên tạo mô tả duy nhất cho mỗi trang – nếu không, các công cụ tìm kiếm sẽ tự động đưa đoạn mã lên từ nội dung của trang, điều này có thể không phải lúc nào cũng hấp dẫn đối với người tìm kiếm.

Xem lại tiêu đề đồ thị mở, mô tả và hình ảnh của trang

Đánh dấu biểu đồ mở được sử dụng cho các đoạn trích trên các trang khi chúng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn nên đảm bảo rằng tiêu đề, mô tả và hình ảnh biểu đồ mở được chỉ định cho tất cả các trang trên trang web có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để xem nội dung của các thẻ biểu đồ mở cho bất kỳ trang nào, hãy chuyển đến trang tổng quan của Trang và chuyển sang tab Mở biểu đồ & đánh dấu dữ liệu có cấu trúc. Tại đây, hãy kiểm tra với các cột Tiêu đề OG, Mô tả OG và Hình ảnh OG.

Hướng dẫn về Robot

Tạo tệp robots.txt từ đầu

Nếu bạn không có tệp robots.txt trên trang web của mình, bạn có thể nhanh chóng tạo một tệp bằng WebSite Auditor. Đi tới bảng điều khiển Pages và nhấp vào nút Robots.txt. Nhấp vào Thêm quy tắc để chỉ định quy tắc mới. Bạn có thể xem trước nội dung tệp robots.txt của mình ngay bên dưới. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo và lưu tệp cục bộ trên máy tính hoặc tải tệp lên trang web qua FTP.

Chỉnh sửa tệp robots.txt hiện có

Để chỉnh sửa tệp robots.txt hiện tại, hãy chuyển đến bảng điều khiển Pages và nhấp vào nút Robots.txt. Trong cửa sổ bật lên, bạn sẽ thấy danh sách các hướng dẫn về rô bốt trong tệp hiện tại. Nhấp vào Thêm quy tắc để chỉ định quy tắc mới hoặc Chỉnh sửa để sửa đổi quy tắc hiện có. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo và lưu tệp cục bộ trên máy tính hoặc tải tệp lên trang web qua FTP.

Nhận danh sách các trang bị chỉ thị rô bốt cho phép / không cho phép

Để có danh sách đầy đủ các trang và tài nguyên bị chặn bởi hướng dẫn rô bốt, hãy chuyển đến trang tổng quan Kiểm tra trang web và nhấp vào Tài nguyên bị hạn chế lập chỉ mục (trong phần Lập chỉ mục và khả năng thu thập thông tin ). Tại đây, bạn sẽ thấy các tài nguyên không có sẵn cho trình thu thập thông tin, mã trạng thái và loại nội dung của chúng cũng như nơi tìm thấy quy tắc không cho phép.

Sơ đồ trang web

Tạo Sơ đồ trang web XML

Bạn có thể tạo sơ đồ trang web cho trang web của mình từ đầu ngay trong WebSite Auditor. Đi tới bảng điều khiển Trang và nhấp vào nút Sơ đồ trang web. Bạn sẽ thấy một sơ đồ trang web được tạo tự động trong một cửa sổ bật lên

Tại đây, bạn có thể loại trừ các trang bị chặn bởi hướng dẫn rô bốt khỏi sơ đồ trang web bằng cách chọn hộp tương ứng, bỏ chọn hộp theo cách thủ công bên cạnh các trang bạn không muốn đưa vào sơ đồ trang web của mình và điều chỉnh tần suất thay đổi và mức độ ưu tiên của mỗi trang.

Lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến của trang

Kiểm tra lượt truy cập và tỷ lệ thoát cho các trang của trang web

Bạn có thể xem lượt truy cập vào các trang của mình ngay trong WebSite Auditor nếu bạn đồng bộ hóa tài khoản Google Analytics của mình với ứng dụng. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Tùy chọn> Tài khoản Google Analytics và nhấn Nhấp để vào cài đặt tài khoản.

Chỉ định thông tin đăng nhập và mật khẩu Google Analytics, rồi nhấp vào OK. Bây giờ, hãy chuyển đến bảng điều khiển Trang và chuyển sang tab Lưu lượng truy cập đến các trang. Chọn các trang bạn muốn kiểm tra lượt truy cập (sử dụng Ctrl + A để chọn tất cả) và nhấp vào Cập nhật Yếu tố. Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào Thêm các yếu tố xếp hạng khác.

Tại đây, tìm thư mục Các yếu tố bên ngoài và mở rộng nó. Chọn Thăm trang và tỷ lệ thoát trang và bấm OK.

Bây giờ, chỉ cần nhấn Next để tiếp tục cập nhật. Bạn có thể muốn bỏ chọn tất cả các yếu tố khác để việc kiểm tra mất ít thời gian hơn. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy số lượt truy cập vào mỗi trang trong 30 ngày qua cùng với tỷ lệ thoát của trang trong cột Số lượt truy cập trang và Tỷ lệ thoát trang.

Xem trang có bao nhiêu lượt chia sẻ / lượt thích trên mạng xã hội

Để xem số liệu thống kê về mạng xã hội của mọi trang, hãy chuyển đến trang tổng quan của Trang và chuyển sang tab Mạng xã hội. Chọn các trang bạn muốn nhận số liệu thống kê (sử dụng Ctrl + A để chọn tất cả) và nhấp vào Cập nhật các yếu tố. Trong cửa sổ bật lên, chọn các yếu tố mạng xã hội bạn muốn cập nhật (trong thư mục Mạng xã hội ).

Trong giây lát, bạn sẽ thấy mức độ phổ biến của các trang trong mỗi mạng xã hội mà bạn đã chọn trong các cột tương ứng trong không gian làm việc của mình.

Kiểm tra quyền trang của các trang

Để kiểm tra Quyền trang của Moz cho các trang của trang web trong Trình kiểm tra trang web, hãy đi tới Tùy chọn> Cài đặt API Moz. Nhấp vào Thêm khóa nếu bạn đã có khóa API Moz, nếu bạn không, hãy nhấp vào liên kết để nhận một cái miễn phí. Quay lại bảng điều khiển Trang, chọn các trang và nhấp vào Yếu tố Cập nhật , trong cửa sổ bật lên, nhấn Thêm các yếu tố xếp hạng khác.

Tại đây, tìm thư mục Các yếu tố bên ngoài và mở rộng nó. Chọn Page Authority (PA) và nhấp vào OK.

Bây giờ, nhấn Tiếp theo để tiếp tục cập nhật. Bạn có thể muốn bỏ chọn tất cả các yếu tố khác để việc kiểm tra mất ít thời gian hơn.

Khi cập nhật hoàn tất, nhấp chuột phải vào tiêu đề của bất kỳ cột nào để vào chế độ chỉnh sửa không gian làm việc. Tại đây, bấm đúp vào Page Authority trong danh sách các cột có sẵn ở bên trái để thêm nó vào các cột hiển thị và bấm OK. Cuộn sang bên phải để tìm cột bạn vừa thêm và xem quyền hạn của các trang theo Moz. Để sắp xếp các trang theo PA của chúng, chỉ cần nhấp vào tiêu đề của cột.

Kiểm tra trang

Kiểm tra xem một trang được tối ưu hóa tốt như thế nào cho (các) từ khóa

Chuyển đến mô-đun Phân tích nội dung và chọn một trang để phân tích. Ở các bước tiếp theo, hãy nhập từ khóa và chọn công cụ tìm kiếm mà bạn đang tối ưu hóa trang (công cụ tìm kiếm này sẽ được sử dụng để tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh).

Trong giây lát, bạn sẽ thấy phân tích chi tiết trên trang về trang đích của mình. Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy điểm tối ưu hóa tổng thể của trang cho các từ khóa của mình. Trong phần Tối ưu hóa Nội dung của các yếu tố ở bên trái, bạn có thể xem lại các thẻ meta của trang và việc sử dụng từ khóa trong từng yếu tố trang. Như thường lệ, bạn có thể nhấp vào bất kỳ yếu tố nào để biết chi tiết và đề xuất SEO.

Để kiểm tra một trang khác, chỉ cần nhấp vào nút Thêm Trang và chọn một trang khác để phân tích.

Xem cách các đối thủ cạnh tranh xếp hạng hàng đầu đang xử lý SEO trên trang như thế nào

Trong WebSite Auditor, bạn có thể xem 10 đối thủ cạnh tranh xếp hạng hàng đầu đang tối ưu hóa từng phần tử trang cho từ khóa như thế nào. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến mô-đun Phân tích nội dung. Nếu trang đích chưa được phân tích, hãy chọn một trang và nhập từ khóa. Tiếp theo, nhấp vào bất kỳ yếu tố tối ưu hóa nào ở bên trái và chuyển sang tab Đối thủ cạnh tranh. Tại đây, bạn sẽ thấy các đối thủ cạnh tranh đang xử lý yếu tố được đề cập như thế nào: sử dụng từ khóa trong tiêu đề, mô tả meta và tiêu đề, Thời lượng nội dung, từ khóa trong văn bản neo của liên kết, v.v.

Kiểm tra xem một trang có đáp ứng tiêu chí tốc độ trang của Google hay không

Để xem liệu tốc độ trang có thể được cải thiện hay không, hãy chuyển đến mô-đun Phân tích nội dung> Kiểm tra trang. Nếu trang đích chưa được phân tích, hãy chọn một trang và nhập từ khóa. Tiếp theo, chuyển sang phần Các yếu tố kỹ thuật ở phần bên trái và cuộn xuống Tốc độ trang (Màn hình nền).

Tại đây, bạn sẽ thấy một loạt các yếu tố mà Google sử dụng để đánh giá tốc độ trang – kích thước trang, thời gian phản hồi của máy chủ, số lượng chuyển hướng, hình ảnh không nén và tài nguyên, v.v. Tốt nhất, bạn nên đặt tất cả các yếu tố trong phần này được đánh dấu một màu xanh lá cây Dấu hiệu đúng.

Cải thiện thời gian tải trang

Nếu bất kỳ yếu tố nào trong phần Tốc độ trang (Máy tính để bàn) trong kiểm tra trang có trạng thái Lỗi, Cảnh báo hoặc Thông tin, điều đó có nghĩa là tốc độ trang có thể được cải thiện. Nhấp qua các yếu tố có vấn đề và chuyển sang Đề xuất để nhận lời khuyên về cách khắc phục.

Nếu tìm thấy hình ảnh không được chú thích trên trang web, tab Đề xuất cũng sẽ chứa liên kết tải xuống với phiên bản thu nhỏ của hình ảnh. Tải xuống kho lưu trữ và thay thế các hình ảnh nặng trên trang bằng các phiên bản nhẹ hơn của chúng.

Kiểm tra xem trang có thân thiện với thiết bị di động không

Để kiểm tra xem trang có vượt qua bài kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google hay không, hãy chuyển đến mô-đun Phân tích nội dung> Kiểm tra trang. Nếu trang đích chưa được phân tích, hãy chọn một trang và nhập từ khóa. Tiếp theo, chuyển sang tab Yếu tố kỹ thuật và cuộn xuống phần Khả năng sử dụng của trang (Di động).

Các yếu tố thân thiện Mobile sẽ hiển thị hay không trang được coi là điện thoại di động thân thiện bởi Google. Sử dụng các yếu tố bên dưới để tìm hiểu xem có bất kỳ vấn đề nào về khả năng sử dụng khi xem trang trên thiết bị di động hay không và nếu có, cách khắc phục những vấn đề đó.

Xem trang trông như thế nào trên điện thoại thông minh

Để xem phiên bản di động của trang, hãy nhấp vào yếu tố Thân thiện với thiết bị di động trong phần Khả năng sử dụng của trang (Di động) trong mô-đun Phân tích Nội dung. Ở bên phải, bạn sẽ thấy cách trang được bot trên điện thoại thông minh của Google và người dùng xem trang web trên thiết bị di động.

Khám phá các từ khóa mới có liên quan đến chủ đề và nhận lời khuyên sử dụng với TF-IDF

Chuyển đến Phân tích nội dung và chuyển sang bảng điều khiển TF-IDF – tại đây bạn sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ các thuật ngữ và cụm từ có liên quan đến chủ đề được liên kết với các từ khóa mục tiêu, dựa trên nội dung của các đối thủ cạnh tranh xếp hạng hàng đầu. Đây là những thuật ngữ và khái niệm sẽ giúp bạn tăng mức độ liên quan của các trang của mình trong thời đại tìm kiếm ngữ nghĩa.

Để có lời khuyên tối ưu hóa phù hợp với trang cụ thể, hãy kiểm tra cột Đề xuất. Tìm các từ và cụm từ có đề xuất Sử dụng ít hơn hoặc Sử dụng nhiều hơn để xem cách bạn có thể cải thiện mức độ liên quan của nội dung của mình. Đề xuất Thêm sẽ xuất hiện bên cạnh các điều khoản mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng, trong khi bạn thì không.

Chỉnh sửa và tối ưu hóa nội dung

Tối ưu hóa nội dung trang

Bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa các trang của mình ngay trong mô-đun Phân tích Nội dung của WebSite Auditor. Chuyển sang Trình chỉnh sửa nội dung và bắt đầu chỉnh sửa nội dung trong trình chỉnh sửa WYSIWYG ở phần bên phải của màn hình.

Khi bạn thực hiện các thay đổi, các yếu tố trên trang và điểm tối ưu hóa ở bên trái sẽ được tính toán lại trong thời gian thực. Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào Lưu trang để lưu HTML sẵn sàng tải lên vào ổ cứng.

Chỉnh sửa mã HTML của trang

Khi bạn đang tối ưu hóa một trang, trình soạn thảo WYSIWYG thường là không đủ – ví dụ: nếu bạn cần thêm hoặc xóa một số thẻ tiêu đề, hãy viết lại tiêu đề, sửa văn bản thay thế, v.v. Để xem và chỉnh sửa mã nguồn của trang, chuyển đến Trình chỉnh sửa nội dung và nhấp vào nút Chỉnh sửa nguồn ở phần bên phải màn hình.

Khi bạn thực hiện các thay đổi đối với HTML của mình, các yếu tố trên trang và điểm tối ưu hóa ở bên trái sẽ được tính toán lại trong thời gian thực. Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào Lưu trang để lưu HTML được tối ưu hóa vào ổ cứng.

Chỉnh sửa tiêu đề và mô tả meta của trang

Trong trang tổng quan của Trình chỉnh sửa nội dung, hãy chuyển sang thẻ Tiêu đề & Thẻ meta ở phần bên phải của màn hình để chỉnh sửa tiêu đề và mô tả. Khi bạn nhập, bạn sẽ thấy bản xem trước thời gian thực của đoạn mã Google trên trang ngay bên dưới. Khi bạn chỉnh sửa xong các thẻ meta của mình, hãy nhấp vào Lưu trang để lưu HTML vào ổ cứng, sẵn sàng để tải lên.

Báo cáo

Đánh giá sức mạnh tên miền tổng thể của một trang web

Bạn có thể chạy báo cáo tổng quan về tên miền nhanh chóng với các yếu tố SEO chính trên trang web mà bạn đang phân tích (liên kết ngược, lập chỉ mục công cụ tìm kiếm, tuổi tên miền, v.v.) trong mô-đun Sức mạnh Tên miền trong WebSite Auditor.

Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển sang mô-đun và báo cáo sẽ được biên dịch tự động ngay lập tức. Bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu có trong tổng quan bằng cách nhấp vào nút Cài đặt ở góc trên cùng bên phải và xuất báo cáo dưới dạng PDF bằng cách nhấp vào nút Xuất bên cạnh. Lưu ý rằng tính năng xuất PDF chỉ khả dụng trong phiên bản Enterprise của công cụ.

Chạy báo cáo kiểm tra trang web

Để tạo báo cáo kiểm tra trang web, hãy chuyển đến mô-đun Báo cáo trong Trình kiểm tra trang web và chọn loại báo cáo bạn sắp tạo. Nhấp vào nút bút chì bên cạnh tên của mẫu báo cáo để chỉnh sửa các điểm dữ liệu mà mẫu báo cáo bao gồm trong trình chỉnh sửa kéo-n-thả, tùy chỉnh giao diện của báo cáo hoặc gắn nhãn hiệu báo cáo bằng biểu trưng.

Sau đó, bạn có thể in báo cáo, lưu, tải lên Web hoặc nhận liên kết báo cáo có thể chia sẻ để gửi cho khách hàng hoặc đồng nghiệp. Xin lưu ý rằng các tùy chọn xuất này (ngoại trừ in) chỉ có sẵn trong phiên bản Enterprise của công cụ.

Chạy báo cáo tối ưu hóa trang

Để tạo báo cáo tối ưu hóa trang, hãy chuyển đến Phân tích nội dung> Báo cáo trong Trình kiểm tra trang web và chọn loại báo cáo bạn sắp tạo (hoặc tạo mẫu báo cáo tùy chỉnh bằng cách nhấp vào nút + ở góc trên cùng bên phải). Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mẫu báo cáo nào bằng cách nhấp vào nút bút chì bên cạnh tên của nó, cũng như tùy chỉnh giao diện của báo cáo và gắn nhãn hiệu báo cáo bằng biểu trưng.

Nếu bạn có license key Doanh nghiệp của công cụ, bạn sẽ có thể xuất báo cáo bằng cách lấy liên kết có thể chia sẻ, lưu vào ổ cứng, xuất bản lên Web, v.v.

Đó cách sử dụng WebSite Auditor cho SEO tại chỗ. Phần lớn những thứ ở trên đều có sẵn hoàn toàn trong phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, để lưu các dự án, bạn sẽ cần bản cao cấp hơn là bản chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp.

Website Auditor Key License bản Chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp

Rõ ràng webite có lượng URL lớn hơn 500 dùng bản free không đáp úng được yêu cầu vì thế để giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất công cụ này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn key bản quyền phần mền website Auditor

Website Auditor Key License bản miễn phí

Key License Website Auditor bản quyền miễn phí

User: Mary Orth

Key license: WA-bcOxpxdTw3Cwkr99

Cách kích hoạt website Auditor bản quyền

Để kích hoạt bản quyền bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Tải phần mền Proxy và cài đặt

Link tải phần mền proxy

Bước 2: Theo đoạn code vào trong phần User Action

Sau khi cài xong bạn đừng tắt phần mềm proxy mà vào để ngăn phần mền gửi yêu cầu về server.

{+block{link assistant.} +handle-as-empty-document}
www.link-assistant.com
208.115.108.42
link-assistant.com
.link-assistant.com

Bước 3: Thêm proxy vào trong phần mền website auditor

Địa chỉ: 127.0.0.1

Port: 8118

Bước 4: Thêm license key

User: Mary Orth

Key license: WA-bcOxpxdTw3Cwkr99

Chỉ cần làm đúng các bước trên là bạn đã có phần mền bản quyền để dùng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *