Tải Miễn Phí WP Fastest Cache Premium Mới Nhất

WP Fastest Cache là gì? Plugin WP Fastest Cache tăng tốt website có tốt không? Plugin WP Fastest Cache Premium bản quyền tải ở đâu? Như chúng ta đã biết WP Fastest Cache là một plugin bộ nhớ đệm của WordPress được biết đến với tính đơn giản và dễ sử dụng. Thêm vào đó, nó có một phiên bản miễn phí.

Bạn có thể quan tâm Plugin Rank Math Pro SEO Được Ưa Chuộng Nhất

Tóm Tắt Nội Dung

WP Fastest Cache là gì?

WP Fastest Cache là một trong những plugin bộ nhớ đệm phổ biến nhất hiện có cho người dùng WordPress. Đây là một plugin đơn giản để sử dụng không có thiết lập phức tạp có thể khiến bạn sa lầy. Có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Đối với những người không đủ tiền mua phiên bản cao cấp hoặc phiên bản chuyên nghiệp, phiên bản miễn phí hoạt động hoàn toàn tốt.

Hướng dẫn cấu hình Plugin WP Fastest Cache Premium

Hệ thống Cache:  kích hoạt.

Hệ thống bộ nhớ cache tiện ích: tính năng cao cấp: lưu trữ các tiện ích con của bạn.

Preload:  enable: shared hosting nên dùng 4-6, VPS nên dùng 10-12 ). Quá trình tải trước được thực hiện sau mỗi 5 phút, nhưng bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bằng cách sử dụng cron job ( tìm hiểu thêm ).
Người dùng  đã đăng nhập: bật: chỉ tắt nếu nhiều người dùng có thể đăng nhập (tức là bbPress), vì mỗi người dùng phải có phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của riêng họ. Nếu đó chỉ là bạn, hãy để điều này được chọn.

Di động: tắt: chỉ bật nếu bạn có chủ đề hoặc plugin di động riêng biệt (có thể bạn không có). Nếu không, hầu hết các chủ đề đều đáp ứng và hoạt động mà không cần bộ nhớ đệm di động riêng biệt.

Chủ đề di động: tính năng cao cấp: bạn sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn sử dụng chủ đề đáp ứng.

New Post:  kích hoạt: khi bạn xuất bản một bài đăng, nó sẽ xóa bộ nhớ cache (chọn xóa tất cả bộ nhớ cache). Điều này cũng sẽ cập nhật blogrolls (tức là trên trang chủ hoặc trang blog của bạn) để hiển thị bài đăng mới.

Cập nhật bài đăng:  kích hoạt: xóa các tệp bộ nhớ cache khi một bài đăng hoặc trang được cập nhật ( tìm hiểu thêm ).

Minify HTML:  kích hoạt: loại bỏ các ký tự không cần thiết khỏi mã HTML để giảm kích thước tệp (mục ưu tiên cao trong Lighthouse và GTmetrix). Để lại tính năng vô hiệu hóa trong CDN của bạn.

Minify HTML Plus: tính năng cao cấp: về mặt lý thuyết là một sự thu nhỏ HTML mạnh mẽ hơn.

Minify CSS:  kích hoạt: loại bỏ các ký tự không cần thiết khỏi mã CSS để giảm kích thước tệp (mục ưu tiên cao trong Lighthouse và GTmetrix). Cũng để tắt tính năng này trong CDN của bạn.

Minify CSS Plus: tính năng cao cấp: về mặt lý thuyết là một sự thu nhỏ CSS mạnh mẽ hơn.

Kết hợp CSS:  kích hoạt: không phải lúc nào cũng khuyến khích kết hợp CSS và JS và nên được thử nghiệm. Thông thường, các trang web nhỏ nên kết hợp CSS và JS trong khi các trang web lớn không nên kết hợp.

Minify JS: tính năng cao cấp: loại bỏ các ký tự không cần thiết khỏi mã JS để giảm kích thước tệp (mục ưu tiên cao trong Lighthouse và GTmetrix). Để lại tính năng vô hiệu hóa trong CDN của bạn.

Kết hợp JS:  enable: một lần nữa, việc kết hợp không phải lúc nào cũng được khuyến khích và nên được thử nghiệm.

Kết hợp JS Plus: tính năng cao cấp: về mặt lý thuyết là một sự thu nhỏ JS mạnh mẽ hơn.

Gzip:  enable: nếu bạn đang sử dụng Cloudflare, hãy bật Brotli (trong cài đặt tốc độ) và tắt Gzip trong cài đặt WP Fastest Cache, vì Brotli được nhiều người biết đến là nhanh hơn Gzip.

Browser Caching:  kích hoạt: lưu trữ dữ liệu tạm thời để giảm thời gian tải cho người dùng lặp lại.

Tắt biểu tượng cảm xúc:  bật: tắt biểu tượng cảm xúc được biết là gây ra thời gian tải chậm hơn.

Render Blocking JS: tính năng cao cấp: có thể giúp loại bỏ các tài nguyên chặn kết xuất (Mục Lighthouse). Tuy nhiên, Autoptimize và Async JavaScript có thể sẽ hoạt động tốt hơn.

Google Fonts: tính năng cao cấp: tải Google Fonts không đồng bộ. Tuy nhiên, tối ưu hóa phông chữ đòi hỏi nhiều hơn là lựa chọn này. Hãy thử lưu trữ phông chữ cục bộ, tối ưu hóa chúng bằng các gợi ý tài nguyên

rình duyệt (tức là kết nối trước hoặc tải trước), sử dụng font-display: swap và giới hạn số lượng họ phông chữ, trọng số và biểu tượng. Hãy thử OMGF +  Hoán đổi Hiển thị Phông chữ của Google.

Lazy Load: tính năng cao cấp: lazy load được tích hợp sẵn trong WordPress 5.5 (bạn không cần điều này).

2. Xóa bộ nhớ cache

Khi bạn đã hoàn tất việc định cấu hình cài đặt WP Fastest Cache, hãy xóa bộ nhớ cache và CSS / JS được rút gọn.

3. Tối ưu hóa Hình ảnh

Tính năng cao cấp giúp nén hình ảnh một cách dễ dàng (một mục trong GTmetrix). Có những plugin miễn phí khác làm được điều này như ShortPixel, Imagify hoặc TinyPNG (không cần nâng cấp chỉ vì điều này).

Nén hình ảnh không mất dữ liệu sửa lỗi mã hóa hình ảnh hiệu quả trong Lighthouse.

4. WP Fastest Cache Premium bản quyền

Nếu bạn định chi tiền mua một plugin bộ nhớ cache cao cấp, WP Rocket có nhiều tính năng hơn WP Fastest Cache Premium. Phiên bản miễn phí của WP Fastest Cache thiếu nhiều tính năng và hiếm khi được cập nhật để kết hợp tối ưu hóa tốc độ mới, trong khi WP Rocket liên tục được cập nhật các tính năng mới. Nó đáng giá tiền và là những gì tôi hiện đang sử dụng trên blog của mình.

WP Fastest Cache Premium

5. Loại trừ

Nếu bất kỳ cài đặt thu nhỏ nào phá vỡ trang web của bạn, hãy xem mã nguồn của bạn, tìm (các) tệp CSS hoặc JavaScript có vấn đề và loại trừ chúng khỏi quá trình thu nhỏ bằng cách thêm các quy tắc CSS và JS mới. Nếu bạn không thấy lỗi hiển thị trên trang web của mình khi bật cài đặt thu nhỏ, bạn có thể bỏ qua bước này.

6. Cài đặt CDN

Một CDN làm cho trang web của bạn nhanh hơn bằng cách lưu trữ nó trên nhiều máy chủ trên khắp đất nước và thế giới như trái ngược với 1 máy chủ gốc, giảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ và khách.

BunnyCDN: CDN được đề xuất nhiều nhất trong các Nhóm Facebook và những người tôi sử dụng. Giá cả phải chăng, 50 trung tâm dữ liệu, dễ thiết lập và CDN hoạt động nhất quán.

StackPath: có thể là một lựa chọn chắc chắn nhưng thực sự có thể tăng TTFB trong một số trường hợp. Được đề xuất bởi nhà phát triển WP Fastest Cache nhưng không phải là người mà hầu hết mọi người đề xuất.

Cloudflare: miễn phí nhưng cũng có thể làm tăng TTFB trong một số trường hợp. Cloudflare được thiết lập theo cách khác (bằng cách thay đổi máy chủ định danh). Xem phần Cloudflare để biết hướng dẫn thiết lập.

Tải Plugin WP Fastest Cache Premium

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *