Hướng dẫn tạo squeezpage landing page trên wordpress

Làm thế nào để tạo được landing page hay squeeze page…. hàng loạt trên wordpress. Xin chia sẻ với bạn 1 công cụ giúp có thể tạo hàng trăm landing page hay squeeze page theo ý bạn chỉ chưa đầy 2 phút. Chính là Instabuilder 2.0 plugin tạo website cực nhanh cho bất kỳ ai không chuyên công việc của bạn chỉ là kéo thả và ra thành phẩm.

>>> Tại Plugin Instabuilder 2.0 

Không phát sinh chi phí như host, domain…

Cách tạo đơn giản nhanh chóng

Không đòi hỏi kỹ thuật cao

hướng dẫn tạo web một trang trên wordpress

Để giúp tạo được landing page trên wordpress hay squeeze page một cách bài bản chuyên nghiệp bạn nên tham khảo tài liệu tạo landing page

Hướng dẫn tạo salespage – Web 1 trang dùng để bán hàng

Thật ra với plugin tạo landing page trên wordpress này bạn chỉ cần cài plugin sau đó truy cập vào trong sẽ thật ngay. khi bạn bấm tạo trang plugin sẽ cho bạn chọn bạn muốn tạo landing page hay squeeze page đều được. Việc còn lại của bạn chỉ là thêm nội dung bằng cách kéo thả rất đơn giản.

Plugin tạo landing page trên wordpress đã thiết kế sẵn cho bạn một số salespage cho bạn tham khảo, trường hợp bạn nghèo ý tưởng có thể sử dụng nó làm salespage riêng cho mình.

Hướng dẫn tạo squeeze page – web dùng thu thập thông tin khách hàng.

Với plugin Instabuilder bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một trang squeeze page rất dễ dàng để phục vụ cho việc lấy data khách hàng hoặc giúp khách hàng dễ dàng điền thông tin.

Plugin tạo Squeeze page có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn chẳng hạn như opt-in hay không opt-in, tạo squeeze page 1 bước hay 2 bước thậm chí nhiều hơn thế nữa một các dễ dàng.

Xem thêm >> Hướng dẫn cách sử dụng Instabuilder 2.0 TẠI ĐÂY

Một công cụ không thể bỏ qua khi làm kinh doanh online, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền bạc và bán hàng tự động rất tốt.

Ngoài ra, có 1 công cụ làm landing page được xem tốt nhất hiện nay với những tính năng vượt trội hơn nhiều Instabuider

+ Đẹp hơn

+ Nhẹ hơn

+ Chuyên nghiệp hơn

+ Thao tác đơn giản hơn

+ Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Bạn cần xem >> Email Marketing Công cụ chăm sóc khách hàng tự động giá rẻ

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *