Top 10 Công Cụ Tiktok Giúp Tăng View, Tim Cực Nhanh

Công cụ TiKTok nào tốt nhất giúp để tăng trưởng bùng nổ vào năm 2022? TikTok là ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện tại và những người có ảnh hưởng mới xuất hiện mỗi ngày và nhanh chóng xây dựng lượng khán giả. Sự xuất hiện của những người có ảnh hưởng và người sáng tạo mới đang nhanh chóng khiến ứng dụng ngày càng trở nên cạnh tranh hơn mỗi ngày.

Sự phổ biến ngày càng tăng của TikTok, kết hợp với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng có thể khiến những người sáng tạo mới và đầy tham vọng khó được chú ý. Tin tốt là nếu bạn muốn nổi bật trên nền tảng và khai thác sự phát triển cũng như người theo dõi, bạn có thể sử dụng các công cụ TikTok để giúp bạn tăng lượng khán giả của mình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số công cụ TikTok khác nhau và những gì chúng có thể giúp bạn thực hiện, các loại bot TikTok khác nhau và cách chúng hoạt động, cùng với một số nhà cung cấp công cụ TikTok phổ biến nhất trong ngành ngay bây giờ.

Hãy cung nhau tìm hiểu sâu về công cụ tiktok nhé!

Tóm Tắt Nội Dung

Công cụ TikTok là gì và công cụ nào là tốt nhất?

Công cụ TikTok là các ứng dụng nhỏ của bên thứ ba được cài đặt cùng với ứng dụng TikTok để giúp bạn có được nhiều sự tương tác, phát triển và nổi tiếng hơn với tư cách là người sáng tạo nội dung hoặc người có ảnh hưởng.

Chúng nhằm mục đích tự động hóa một số tác vụ thủ công cần thiết để giúp tăng lượng người theo dõi và khán giả của bạn.

Những công cụ này cho phép bạn tự động hóa các tác vụ như:

+ Chọn tài khoản để nhắm mục tiêu

+ Tương tác với các tài khoản TikTok khác

+ Thu hút người theo dõi, lượt thích và lượt xem

+ Chỉnh sửa video

+ Phân tích TikTok

+ Quản lý Tiếp thị

+ Và nhiều hơn nữa.

Công Cụ Tiktok

10 công cụ TikTok phổ biến được sử dụng trong năm 2022

1. Fueltok

Fueltok là một công cụ TikTok cho phép bạn tự động hóa các hành động của mình để thu hút thêm người theo dõi, lượt thích, lượt xem và tăng khả năng hiển thị tổng thể của bạn trên nền tảng.

Các bot TikTok của họ sẽ nhắm mục tiêu đến đối tượng tiềm năng của bạn và sử dụng tài khoản của bạn để tự động tương tác với họ trong khi bạn tập trung vào việc tạo nội dung tốt hơn. Bạn có thể tính với Fueltok để thu hút sự chú ý đối với tài khoản của mình bên trong nền tảng truyền thông xã hội.

2. Loomly

Loomly là nền tảng thành công thương hiệu tất cả trong một nhằm giúp nhóm của bạn giao tiếp hiệu quả hơn thông qua tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Nền tảng Loomly cho phép bạn quản lý nội dung của mình, các cuộc họp nhóm, phê duyệt quy trình làm việc và hơn thế nữa. Nó mang đến một phương pháp gắn kết để đảm bảo nhóm của bạn được kết nối tốt và tham gia vào tất cả các dự án của bạn.

3. Social Blade

Social blade là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn phân tích dữ liệu và thống kê cho các kênh Youtube, tài khoản Twitter, tài khoản TikTok, v.v.

Đó là một công cụ giúp bạn hình dung dữ liệu hiệu suất giữa các tài khoản mạng xã hội với mục tiêu giúp bạn theo dõi sự phát triển của mình trên tất cả các tài khoản nội dung của bạn.

4. Upfluence

Upfluence là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất của người ảnh hưởng bằng cách phân tích tất cả các cấp độ tương tác của họ.

Nó cho phép bạn chạy các chiến dịch tiếp thị và luôn cập nhật các mối quan hệ để thực hiện tiếp thị hiệu quả hơn. Nó cực kỳ hiệu quả trong việc giúp bạn tìm kiếm những người có ảnh hưởng, tạo mối quan hệ và tiếp thị bản thân cũng như sản phẩm của bạn một cách hiệu quả hơn.

Bài đọc liên quan: Thuật toán TikTok hoạt động như thế nào?

5. FanBytes

Fanbytes là một nền tảng khác nhằm giúp các thương hiệu tương tác với khán giả GenZ hiệu quả hơn.

Họ giới thiệu các công cụ giúp bạn thu hút người hâm mộ trên TikTok, chúng cho phép bạn tham gia vào mạng lưới người có ảnh hưởng lớn của họ và cho phép các thương hiệu tiếp cận với thế hệ người dùng mạng xã hội và những người có ảnh hưởng trẻ hơn.

6. Social Pilot

Social Pilot là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội toàn diện cho phép các chuyên gia, nhóm nhỏ và doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn các hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của họ. T

Các công cụ của họ cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp nâng cao hiệu quả nhóm của họ bằng cách tự động hóa hoàn toàn một số tác vụ rườm rà đi kèm với việc quản lý mạng xã hội.

7. Autotokker

Autotokker là một dịch vụ tăng trưởng TikTok. Giống như Fueltok, nó có nghĩa là giúp bạn có thêm người theo dõi, lượt xem và tương tác với tài khoản TikTok của mình.

Nó nhằm giúp những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng trên TikTok phát triển lượng khán giả của họ bằng cách tự động hóa một số hành động nhất định của TikTok. Chúng bao gồm theo dõi và hủy theo dõi tài khoản, tự động thích, tự động nhận xét, v.v.

8. Grampresso

Grampresso là một nền tảng cho phép bạn thu hút thêm nhiều người theo dõi TikTok và Instagram. Công cụ của họ cực kỳ dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng có được những người theo dõi TikTok và Instagram đích thực.

Họ có các bộ lọc độc đáo cho phép bạn tìm các tài khoản và trang được nhắm mục tiêu nhiều nhất để tương tác nhằm tăng lượng người theo dõi và tương tác của chúng tôi.

9. Hashtags

Hashtags cho lượt thích là một công cụ tập trung vào việc giúp bạn khám phá và nghiên cứu những hashtag phù hợp nhất trên TikTok và các nền tảng khác.

Chúng cho phép bạn tạo các chiến dịch thẻ bắt đầu bằng # để tăng lượng người theo dõi một cách tự nhiên, phân tích hiệu suất và theo dõi kết quả của bạn. Các công cụ của họ cho phép bạn xem các bài đăng của mình hiệu quả như thế nào thông qua bảng điều khiển tương tác và phân tích báo cáo của họ.

Tất cả các công cụ TikTok này là duy nhất liên quan đến các loại dịch vụ và chức năng mà chúng cung cấp cho người sáng tạo và người có ảnh hưởng. Nhưng một trong những chức năng phổ biến nhất mà họ cung cấp là khả năng tự động hóa các tác vụ thông qua việc sử dụng các chương trình TikTok.

10. TikTok Bots

TikTok Bots là gì?

Các bot TikTok kết nối với tài khoản người sáng tạo của bạn và tự động tương tác với khán giả của bạn bằng cách thích nội dung của họ và theo dõi họ. Các bot tự động hóa quá trình thu hút sự chú ý đến tài khoản người sáng tạo của bạn, từ đó giúp tăng số lượng người theo dõi, lượt thích và lượt xem của bạn.

Một số bot TikTok tốt nhất để giúp tự động hóa sự phát triển của bạn bao gồm các tính năng như:

+ Bot Người theo dõi TikTok

+ Thích bot

+ Bot xem TikTok

Việc sử dụng đúng các bot TikTok này có thể giúp bạn thúc đẩy sự phát triển tổng thể và khả năng hiển thị của mình trên nền tảng.

Bot Người theo dõi TikTok

Một bot người theo dõi TikTok hoạt động bằng cách tự động theo dõi các tài khoản khác trên TikTok nằm trong ngách mục tiêu của bạn. Bằng cách gửi yêu cầu tự động theo dõi tới những người dùng thích nội dung của bạn, họ sẽ thấy tài khoản của bạn trên nguồn cấp thông báo của họ và rất có thể họ sẽ theo dõi lại bạn.

Điều tốt nhất về bot người theo dõi TikTok là bạn có thể tùy chỉnh cài đặt theo các tùy chọn mà mắt người có thể sẽ bỏ lỡ hoặc sẽ mất quá nhiều thời gian để tái tạo.

Ví dụ: nếu bạn là một blogger thời trang, bạn có thể ra lệnh cho công cụ tự động hóa chỉ theo dõi những người đã đăng trên hashtag #fashion trong 2 giờ qua và bản thân họ có ít hơn 1000 người theo dõi.

Bằng cách tự động làm điều này, bạn sẽ tăng khả năng họ nhận thấy yêu cầu làm theo của bạn. Vì đây là những tài khoản đang hoạt động không có nhiều người theo dõi và rất có thể họ sẽ theo dõi lại bạn.

Sử dụng bot người theo dõi Fueltok sẽ đảm bảo bạn có tới 50-100 người theo dõi mỗi ngày từ thị trường ngách mà bạn mong muốn đang hoạt động và điều đó rất có thể sẽ đóng góp vào hành trình thành công TikTok của bạn.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa kết quả của mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua người theo dõi trước khi sử dụng công cụ người theo dõi TikTok. Fueltok cung cấp một dịch vụ sẽ giúp bạn khi bạn gửi yêu cầu theo dõi. Điều này là do nó sẽ nâng cao trạng thái / quyền hạn tài khoản của bạn và cơ hội mọi người theo dõi bạn trở lại sẽ tăng lên rất nhiều.

Không có gì phải bàn cãi khi TikTok ngày càng trở nên phổ biến hơn. Do đó, sự cạnh tranh, các nhà quảng cáo và các thương hiệu lớn đang nhanh chóng tràn ngập để sử dụng ứng dụng và khả năng hiển thị của nó.

Có nhiều người theo dõi hơn trên hồ sơ của bạn sẽ nâng cao ảnh hưởng, uy tín của bạn và có khả năng mang lại cho bạn các giao dịch tài trợ.

Bài đọc liên quan: Cách kiếm tiền từ TikTok cho nhà sáng tạo

TikTok Thích Bot

Bot tăng lượt thích TikTok là công cụ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích TikTok hơn trên video của mình từ những người dùng thực nhận thấy nội dung của bạn hấp dẫn và thú vị.

Nếu bạn dành cả ngày để tương tác với nội dung của người dùng khác, họ cũng sẽ đáp lại bằng cách thu hút trở lại với nhiều lượt thích và lượt xem hơn – nhưng tôi không tốn nhiều thời gian. Đó là nơi mà TikTok giống như bot trở nên hữu ích. Họ sẽ tự động hóa tất cả hoạt động thích của bạn, giúp bạn có thêm lượt thích và bạn có thêm lợi ích khi không đầu tư bất kỳ thời gian nào vào đó.

Một ví dụ tuyệt vời về bot like TikTok là Fueltok, nhóm đã đầu tư vào việc tối ưu hóa thuật toán like để nó luôn sao chép hành động của bạn một cách an toàn và cho những người dùng được nhắm mục tiêu nhiều nhất bên trong nền tảng.

Mặc dù bot hoạt động tốt nhưng vẫn có những cách khác để cải thiện mức độ tương tác của bạn. Chúng bao gồm các công cụ tương tự TikTok. Sự khác biệt chính là bạn không cần phải tham gia vào nội dung của người dùng khác và họ sẽ tham gia vào nội dung của bạn ngay sau khi bạn đăng.

Những công cụ này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốc độ phân phối lượt thích của bạn để chúng có hình thức tự nhiên. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là mua lượt thích TikTok và đặt lịch giao hàng.

Nhận được lượt thích TikTok chất lượng cao có thể giúp hồ sơ của bạn tăng khả năng hiển thị và hiển thị trên nền tảng nhanh hơn rất nhiều. Các công cụ tương tự cũng có thể giúp xếp hạng video của bạn cao hơn cho các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà bạn sử dụng và cũng giúp bạn nổi bật trên trang ForYou khét tiếng.

Không chỉ vậy, nếu bạn là một người có ảnh hưởng, nó có thể giúp bạn được các thương hiệu chú ý đến, những người có thể quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận với bạn.

Bài đọc liên quan: Cách tăng lượt thích TikTok tốt nhất miễn phí

Bot xem TikTok

Một bot lượt xem TikTok có thể nhận được hàng trăm lượt xem hồ sơ của bạn mỗi ngày cho nội dung của bạn. Nó hoạt động theo cách tương tự như các bot trước đó nhưng lần này nó sẽ trao đổi quan điểm với những người dùng khác. Điều này cũng có thể làm tăng số lượt xem tổng thể của bạn.

Bạn cũng có thể chọn mua lượt xem TikTok từ người dùng thực tại trang web của Fueltok. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để đạt được lượt xem ban đầu cho video của bạn nếu bạn mới bắt đầu với TikTok hoặc muốn nâng tầm hiển thị của mình lên một cấp độ tiếp theo.

Nhận được nhiều lượt xem hơn khi bạn đăng video mới lần đầu tiên có thể giúp bạn nổi bật hơn cho một thẻ bắt đầu bằng # hoặc một ngách cụ thể. ‍

Fueltok cung cấp các gói tùy chỉnh có thể giúp bạn cải thiện khả năng hiển thị của mình với tư cách là người sáng tạo trên nền tảng. Những điều này bắt nguồn từ việc nhận được sự tương tác trong 1 bài đăng từ tối đa 30 bài đăng hàng tháng (ưu đãi tốt nhất).

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về TikTok, bạn có thể chọn một trong các gói hàng tháng của họ, gói này sẽ mang lại số lượt xem mong muốn của bạn ngay sau khi bạn đăng bài trong khoảng thời gian 30 ngày.

Lợi ích của việc sử dụng TikTok Bots

Là một người sáng tạo, bạn nên tập trung vào việc tạo ra nội dung hấp dẫn và nguyên bản mà khán giả của bạn thích và tương tác. Liên tục theo dõi các tài khoản khác, thích nội dung của họ và đăng nhận xét có thể ngốn khá nhiều thời gian của bạn.

Sử dụng bot TikTok để tự động hóa một số tác vụ rườm rà này cho phép bạn tập trung vào việc tạo nội dung tốt hơn, giúp cải thiện cơ hội thành công.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng và là người rất coi trọng nền tảng này đối với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, thì việc sử dụng bot để tự động hóa một số chức năng nhất định trên ứng dụng có thể giúp bạn duy trì sự phát triển nhất quán.

Bài đọc liên quan: 5 trang web mua lượt xem và viral TikTok tốt nhất

Tóm lại,

Nếu bạn là người mới sử dụng nền tảng TikTok hoặc đã là một người sáng tạo hoặc người có ảnh hưởng lâu đời muốn nâng mọi thứ lên một tầm cao mới, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các công cụ TikTok để giúp bạn có thêm người theo dõi, thích và hiển thị trên nền tảng.

Fueltok hiện là một trong những công cụ TikTok tốt nhất hiện có và họ hiện đang cung cấp bản dùng thử Miễn phí 7 ngày cho phép bạn kiểm tra dịch vụ của họ trước khi bạn thực hiện bất kỳ loại cam kết nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *