2 Cách Tăng Like Tiktok Miễn Phí Và Mất Phí

Việc phát triển tài khoản TikTok của bạn có thể rất khó khăn. Tìm ra cách tăng Like tiktok hay lượt thích và phát triển tài khoản của bạn mà không bị cấm đoán có thể khiến bạn nản lòng nếu bạn không biết cách thực hiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao Like trên TikTok lại quan trọng, cách tốt nhất để nhận được Like TikTok miễn phí, Fueltok là gì và cách mua lượt xem và Like Tiktok.

Tóm Tắt Nội Dung

Tại sao bạn cần tăng Like TikTok?

Mọi người có nhiều khả năng xem video của bạn hơn nếu họ đã có một lượng lớn Like. Khi video của bạn đã có nhiều Like, nó sẽ tạo ra uy tín trong tâm trí của những người dùng khác. Khi cuộn qua một lượng lớn video trên TikTok, bạn có nhiều khả năng xem video có 1.000 Like hơn video có 30 Like.

Like và lượt theo dõi đi đôi với nhau. Khi Like của bạn tăng lên, người theo dõi của bạn thường tăng theo. Càng nhiều người tiếp tục thích video của bạn, một số người trong số họ sẽ bắt đầu theo dõi bạn. Nếu đang muốn tăng lượng người theo dõi trên TikTok, bạn nên tập trung vào việc đạt được nhiều Like hơn trên video của mình.

Khi ai đó kéo tài khoản của bạn lên để xem video của bạn, nếu họ thấy phần lớn các video của bạn có nhiều Like thì có khả năng họ sẽ theo dõi bạn. Nếu họ thấy video của bạn hầu như không có bất kỳ Like nào, có thể họ sẽ không theo dõi bạn.

Like trên TikTok cũng giúp video của bạn lan truyền. Công thức TikTok sẽ tiếp tục hiển thị video của bạn cho nhiều người hơn khi video đó càng có nhiều Like. Khi ngày càng có nhiều người thích video của bạn, TikTok sẽ tiếp tục hiển thị video đó cho ngày càng nhiều người hơn. Cuối cùng thì quả cầu tuyết này và video của bạn đã trở thành một hit lan truyền trên TikTok.

Tất cả những gì cần làm là một video lan truyền để giới thiệu bạn trước một số lượng lớn người dùng trên TikTok, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tăng lượng theo dõi của mình. Video lan truyền có thể giúp bạn đạt được lượng lớn người theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn. Khi bạn đã có được lượt theo dõi mới này, các video khác của bạn giờ đây có thể bắt đầu nhận được nhiều Like hơn vì bạn có lượng người xem lớn hơn.

Bài đọc liên quan: Thuật toán TikTok hoạt động như thế nào?

Số Like video của bạn cũng rất quan trọng khi đàm phán các giao dịch thương hiệu và quảng cáo. Các thương hiệu muốn làm việc với những người có nội dung được nhiều người xem. Họ đang cố gắng tối đa hóa số tiền quảng cáo của mình bằng cách đảm bảo rằng sản phẩm của họ được nhiều người nhìn thấy nhất có thể.

Video của bạn càng nhận được nhiều Like, bạn càng có nhiều uy tín và càng có nhiều khả năng các thương hiệu muốn hợp tác với bạn. Họ sẽ muốn có người có trung bình 10.000 Like mỗi video quảng cáo sản phẩm của họ hơn người có trung bình 50 Like mỗi video.

Like Tiktok

Cách tốt nhất để nhận được Like TikTok miễn phí

Có, có nhiều cách để nhận được Like TikTok miễn phí! Cách tốt nhất để nhận được Like miễn phí trên TikTok là tham gia các nhóm tương tác TikTok trên Facebook và Reddit. Đây không chỉ là một trong những phương pháp tốt nhất để nhận được Like TikTok miễn phí vào năm 2021 mà nó còn không gây ra bất kỳ dấu hiệu đỏ nào với nền tảng TikTok.

Trong các nhóm Facebook này để tương tác với TikTok, người dùng chia sẻ video của họ với nhóm, sau đó các thành viên nhóm khác đi và xem video của nhau.

Hãy coi đây là nguồn cung ứng cộng đồng, nhưng thay vì vì tiền, đó là lượt xem. Bạn hầu như đang kết nối mạng thành các nhóm trên Facebook và Reddit để truyền bá nội dung TikTok của mình ra khắp nơi. Bạn đang xây dựng nó thông qua quan hệ đối tác ảo của mình. Xin lưu ý rằng bạn cũng nên là thành viên tích cực của các nhóm này bằng cách xem video của người khác.

Phương pháp này cũng xuất hiện trên nền tảng TikTok là chính hãng và không phải trả tiền. Nó không liên quan đến việc mua bất kỳ Like hoặc người theo dõi nào. Thực tế là mọi người chỉ xem video và theo dõi tài khoản của bạn. Đối với nền tảng, nó diễn ra như những tương tác bình thường giữa những người dùng.

Đọc liên quan: Hướng dẫn cách sử dụng TikTok đầy đủ nhất

Ngoài các nhóm tương tác TikTok rõ ràng, bạn cũng nên cân nhắc xem video của mình thuộc phân khúc nào, nếu có. Ví dụ: nếu bạn đang tạo video về các danh mục thích hợp như thiết kế nội thất, nhà tạo mẫu tóc hoặc làm vườn, bạn có thể tìm kiếm các nhóm Facebook xoay quanh các chủ đề này. Nó cung cấp một lượng khán giả rộng hơn, có thể chưa được khai thác cho video của bạn.

Fueltok là gì?

Fueltok là một bot TikTok để tăng Like, người theo dõi và tương tác. Bot hoạt động bằng cách tự động truy cập vào tài khoản của bạn để nó có thể thích và theo dõi các tài khoản khác với hy vọng rằng họ sẽ chú ý đến bạn và thích hoặc theo dõi lại bạn. Họ dần dần tăng mức độ tương tác từ tài khoản của bạn để nó xuất hiện tự nhiên và không gây bất kỳ dấu hiệu đỏ nào cho TikTok.

Fueltok cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần để bạn có thể xem bot sẽ hoạt động như thế nào để tăng tài khoản của bạn. Tùy chọn dùng thử miễn phí này làm cho nó trở thành một phương pháp tuyệt vời khác để nhận được Like miễn phí trên TikTok.

Có ba tùy chọn thanh toán khác nhau: một tháng, ba tháng và sáu tháng. Sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, Fueltok tạo ra một cách tuyệt vời để mua Like TikTok, điều này sẽ giúp tăng mức độ tương tác và trạng thái tài khoản của bạn mà không bị treo cờ đỏ.

Mua Like trên TikTok

Một phương pháp tăng Like khác của bạn là mua Like TikTok. Một nền tảng mà bạn có thể mua Like trên TikTok là một nền tảng mà chúng ta đã thảo luận, Fueltok. Ngoài việc có dịch vụ bot, họ cũng cung cấp tùy chọn mua Like. Fueltok cung cấp hai dịch vụ này khiến chúng trở thành một trong những phương pháp tốt nhất để nhận được Like TikTok miễn phí vào năm 2021.

Mua Like TikTok hiệu quả và nhanh chóng. Đó là một phương pháp nhanh hơn nhiều so với kết nối mạng trong các nhóm Facebook hoặc phát triển tài khoản của bạn một cách từ từ với bot Fueltok. Đó là một sự gia tăng tức thì cho số liệu thống kê của bạn, do đó cũng sẽ tăng số Like và người theo dõi không phải trả tiền của bạn theo cấp số nhân.

Với phương pháp này nó cũng hoàn toàn một chiều. Khi bạn mua Like trên TikTok, bạn không bắt buộc phải thích hoặc theo dõi tài khoản của bất kỳ ai khác. Đó là một giao dịch một chiều chỉ đơn giản là tăng Like của bạn. Bạn không cần phải trả ơn cho người khác bằng cách thích video của họ và theo dõi lại họ. Đây là một tiết kiệm thời gian.

Fueltok cung cấp một số tùy chọn gói khác nhau: 100 Like, 500 Like hoặc 2.500 Like. Họ là một trang web tuyệt vời để mua Like TikTok vì tất cả Like đều đến từ người dùng thực. Họ không sử dụng tài khoản ma. Bạn sẽ nhận được Like từ những người dùng tích cực đăng bài thường xuyên vào tài khoản của họ. Họ bắt đầu thả thích cho bạn ngay sau khi bạn đặt hàng.

Tăng like tiktok, follow kiếm tiền

Thời gian gần đây, các bạn cung cấp dịch vụ tăng like, follow tiktok đã thuê các bạn chơi tiktok tăng like những page của khách hàng của họ theo yêu cầu của khách.

Những bạn nào tham gia và cộng đồng này cũng có thể cách kiếm tiền trên tiktok khá đơn giản bạn chỉ cần tìm các nhóm trên Facebook hay instagram… sau đó join vào và làm theo yêu cầu, hoàn thành thì sẽ nhận được tiền thù lao theo thoả thuận.

Tóm lại,

Tăng Like trên TikTok rất quan trọng vì chúng nâng cao uy tín của bạn trên nền tảng. Chúng cũng tăng khả năng hiển thị của bạn vì thuật toán càng thấy bạn tương tác trên nền tảng, thì chúng sẽ càng đẩy nội dung của bạn đến những người dùng khác. Like trên TikTok cũng rất quan trọng khi đàm phán về quan hệ đối tác thương hiệu và quảng cáo.

Một phương pháp để nhận được Like TikTok miễn phí là kết nối mạng trong các nhóm Facebook và Reddit. Bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí một tuần từ Fueltok cho các dịch vụ bot của họ. Sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, họ có các gói thanh toán khác nhau dựa trên thời gian bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ.

Một cách khác để tăng Like TikTok của bạn là mua chúng. Bạn cũng có thể mua Like trên Fueltok, theo nhóm 100, 500 hoặc 2.500. Tất cả những Like này đều đến từ những người dùng thực, những người tích cực tương tác trên nền tảng, không phải tài khoản ma.

Các phương pháp và nền tảng được thảo luận trong bài đăng blog này được thiết kế để giúp tăng Like, tăng lượng người theo dõi và nâng cao vị thế của bạn trên TikTok. Chúng tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn tiếp tục phát triển tài khoản của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *